เปรียบเทียบเก้าอี้สุขภาพที่เหมาะสมที่สุด? เปิดเผยความลับของ Rudee Ergonomic Chair

เมื่อโลกแห่งอินเทอร์เน็ตออฟฟิศกลายเป็นเรื่องจำเป็นมากขึ้น ปัจจัยภายนอกเปลี่ยนแปลงของสภาพแวดล้อมและวิถีชีวิตของผู้คนโดยเฉพาะพนักงานออฟฟิศบางคนเพราะทุกวันมีโต๊ะเก้าอี้และคอมพิวเตอร์ซึ่งไม่เหมาะสมสำหรับการนั่งทำงานเป็นเวลานาน การนั่งและท่าทางอิริยาบถที่ไม่ถูกหลักส่งผลเสียต่อร่างกายจะทำให้เกิดโรคกระดูกพรุนที่หมอนคอ ปัจจุบันเริ่มมีผู้คนเริ่มให้ความสนใจกับปัญหาสุขภาพในสถานที่ทำงาน เนื่องจากแนวคิดด้านสุขภาพได้ผลักดันให้มีการชีวิตยืนยาวเพิ่มมากขึ้น ตลอดจนความตระหนักของผู้ใช้งานในด้านคุณภาพและคุณสมบัติของสินค้าที่เหมาะกับสรีระและการพัฒนานิสัยการบริโภค , สะดวกสบายมากขึ้น , เก้าอี้เพื่อสุขภาพ ที่ออกแบบโครงสร้างตามหลักสรีระศาสตร์ได้กลายเป็นตัวเลือกแรกของใครหลายคน

สำหรับพนักงานออฟฟิศที่ต้องนั่งทำงานเป็นเวลานาน เก้าอี้ที่เหมาะกับสรีระไม่เพียงแต่บรรเทาความเหนื่อยล้าที่เกิดจากการนั่งเป็นเวลานาน สามารถเพิ่มความสบาย แต่ยังช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคเกี่ยวกับเอวและหมอนรองกระดูก เก้าอี้ที่เหมาะกับสรีระที่นำเข้าในตลาด นั้นเป็นผู้นำในแง่ของการวิจัยตามหลักสรีรศาสตร์ การพัฒนาผลิตภัณฑ์และการออกแบบ และอิทธิพลของดีไซน์ ราคามีให้เลือกซื้อหลายระดับตั้งแต่หลักพันจนถึงหลักหมื่น ตามฟังก์ชั่นและคุณสมบัติของเก้าอี้แต่ละรุ่น

เก้าอี้ที่เหมาะกับสรีระของ Rudee Ergonomic Chair มีแนวคิดการออกแบบดีไซน์ที่โดดเด่นและประสบการณ์ในการนั่งแบบมิติใหม่ ใช้นวัตกรรมรวมกับการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีใหม่สามารถปลดปล่อยแรงกดทับบนกระดูกสันหลังได้อย่างยืดหยุ่น รูปลักษณ์และการทำงานรองรับแรงกดทับของเก้าอี้ ดึงดูดความสนใจของผู้คนจำนวนมากอีกด้วย

การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์

เป็นที่เข้าใจกันว่านักสรีระศาสตร์  ใช้โครงสร้างรองรับแรงกดทับย้อนกลับแบบกระจาย จุดรองรับโครงสร้างเก้าอี้ได้รับการออกแบบที่โครงด้านหลังของเก้าอี้เพื่อให้รองรับแรงกระแทกที่ให้ช่วยยืดหยุ่นและการรองรับแรงกดทับ ใช้โครงสร้างกันกระแทกแบบอ่อนที่เป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อตอบรับความแข็งแรงของตัวรองรับที่สอดคล้องกันตามแรงหลัง เพื่อบรรเทาความเมื่อยล้าของกระดูกสันหลังและกล้ามเนื้อหลัง

ในการออกแบบการป้องกันเอว  Double-line lumbar arch pressure relief design สามารถรองรับปีกทั้งสองของกระดูกสันหลังได้ ออกแบบตามความโค้งของเอวตามธรรมชาติของร่างกายมนุษย์ ด้วยการเสริมพนักพิงและรองรับกระดูกสันหลัง จะช่วยลดการใช้กล้ามเนื้อทั้ง 2 ข้างของเอวและแผ่นหลังได้อย่างมีประสิทธิภาพ รองรับกระดูกสันหลัง ลดแรงกดบนหมอนรองกระดูกสันหลัง และปกป้องเอวได้ชัดเจนยิ่งขึ้น การรองรับที่ยืดหยุ่นของยางนุ่มถูกนำมาใช้อย่างเต็มที่เพื่อปกป้องสุขภาพของ กระดูกสันหลังส่วนเอว

บนเส้นโค้งกระดูกสันหลังแบบไบโอนิค นักสรีระศาสตร์ที่ร่วมออกแบบเก้าอี้สุขภาพ สร้างรูปร่างพนักพิงเก้าอี้ตามส่วนโค้งที่แข็งแรงของกระดูกสันหลังของมนุษย์ มีเส้นโค้งทางสรีรวิทยาสี่เส้นที่พอดีกับกระดูกสันหลัง โดยให้การรองรับสัดส่วนที่เหมาะสมสำหรับส่วนโค้งของหมอนรองกระดูสันหลัง เอว และหมอนรองคอ

การออกแบบและเลือกใช้วัสดุ

เบาะรองนั่งของ Rudee Ergonomic Chair ทำจากผ้าตาข่ายยืดหยุ่นสูง ตาข่ายผ้าบาง 2 ชั้นประกบระหว่างชั้นของฟองน้ำ มีฟองน้ำชนิดหนาแน่นสูงแบบหนาตรงชั้นกลาง ใช้การออกแบบเบาะรองนั่งเพื่อบรรเทาแรงกดทับ ซึ่งทำให้เบาะรองนั่งมีความยืดหยุ่น  รองรับแรงกดทับและระบายอากาศได้ดี ในขณะเดียวกัน Rudee Ergonomic Chair ยังสามารถปรับความลึกของเบาะได้ตามความสูงเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นและความสบาย ทำให้ท่านั่งอยู่ในอิริยาบถที่ถูกเหมาะ

การออกแบบรูปแบบดีไซน์ภายนอก

ด้วยตัวโครงสร้างเก้าอี้ออฟฟิศที่ออกแบบควบคู่กับเทคโนโลยีกลไกที่มองเห็นได้อย่างชัดเจน ซึ่งทำให้รูปลักษณ์เก้าอี้ดูมีดีไซน์ทันสมัย โครงเก้าอี้ใช้วัสดุคุณภาพที่ได้มาตรฐาน ผสมผสานประกอบการตกแต่งที่เป็นโลหะทำให้เก้าอี้มีมิติมากยิ่งขึ้น

การออกแบบฟังก์ชั่นปรับเบาะนั่ง

Rudee Ergonomic Chair ใช้การปรับไดนามิกและพนักพิงสามารถปรับระดับขึ้นลงได้ตามความเหมาะสมของสรีระร่างกาย ระดับความสูงและมุมองศาของพนักพิงศีรษะ สามารถปรับได้ตามสัดส่วนของร่างกายที่แตกต่างกัน ทำให้ตำแหน่งท่านั่งพอดีกับคอ เพื่อลดความเมื่อยล้า พนักพิงเก้าอี้มีหมอนรองเอวหรือส่วนหลังพนักพิงส่วนโค้ง ตำแหน่งของเก้าอี้ออกแบบให้รองรับส่วนเอวได้เป็นอย่างดีเยี่ยมคือ กระดูกสันหลังที่ 3 และ 4 ส่วนพนักพิงทั้งหลังสามารถปรับระดับความสูงได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน ปรับให้เหมาะกับสัดส่วนต่างๆของร่างกาย และช่วยลดการแบกรับน้ำหนักตัวคนบนกระดูกสันหลังและส่วนเอว การปรับเบาะนั่งใช้ปุ่มควบคุมเพียงปุ่มเดียว ซึ่งรวมการปรับเอน ความลึกของเบาะ และความสูงของเบาะด้วยปุ่มเดียว ช่วยให้ผู้ใช้งานสะดวกง่ายยิ่งขึ้น

จำหน่ายขาโต๊ะสำเร็จรูป เก้าอี้แถว เก้าอี้ร้านอาหาร เฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศ เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้สุขภาพ สินค้ารับประกัน คุณภาพดี ราคาถูกคุ้มค่า ผลิตโดยช่างผู้ชำนาญมาตรฐานระดับISO พร้อมจัดส่งทั่วประเทศ ...

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ