Modern Chic นิยามการตกแต่งยุคใหม่ ที่สะท้อนไลฟ์สไตล์ความเป็นตัวตนของผู้ใช้งานได้อย่างมีเสน่ห์

นิยามแห่งความเรียบนิ่ง เน้นพื้นที่การใช้ประโยชน์ และแฝงไว้ด้วยความเลิศหรูนำสมัย แบบ Modern Chic   ซึ่งเรื่องราวที่  WAZZADU จะนำเสนอในวันนี้จะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยตอบโจทย์การตกแต่งในแบบฉบับไลฟ์สไตล์คนเมืองยุคใหม่ ที่สะท้อนความเป็นตัวตนของผู้ใช้งานได้อย่างลงตัว ซึ่งจะเป็นอะไรนั้นตามมาชมกันเลยครับ

วันนี้ WAZZADU จะพาทุกท่านไปที่คอนโด Rythm ทองหล่อ เพื่อเยี่ยมชมห้องที่ออกแบบในสไตล์ Modern Chic ภายใต้ Concept "EFFICIENCY" ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนเมืองยุคใหม่ โดยสะท้อนความเป็นตัวตนของผู้ใช้งานได้อย่างลงตัว ซึ่งออกแบบโดยสตูดิโอสถาปนิก pye design 

การตกแต่งห้องในสไตล์ Modern Chic ภายใต้ Concept "EFFICIENCY" คือ การออกแบบพื้นที่ใช้สอยของคนเมือง ที่มีข้อจำกัดในด้านขนาดพื้นที่ ให้ตอบโจทย์กับการใช้สอยด้วยอรรถประโยชน์สูงสุด และสอดคล้องกับพื้นที่ ที่มีอยู่ และสะท้อนความเป็นตัวตนของผู้ใช้งานได้อย่างลงตัวมีเสน่ห์

Mood and Tone และรูปแบบการตกแต่งนั้น จะเน้นโทนสีเข้มที่ผสานกับโทนสีทอง เพื่อให้ space ดูมีความ Chic โดยแฝงกลิ่นอายของความหรูหรา ในแบบ Elegant ได้อย่างมีเสน่ห์ เป็นการเน้นให้ space มีความโดดเด่นเฉพาะตัว เพื่อตอบโจทย์ User ที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง

นั่นจึงเป็นส่วนผสมที่ลงตัว ที่ทำให้เกิดมิติใหม่ในการออกแบบที่เลิศหรูมีสไตล์ มีความโดดเด่นนำสมัย คำนึงถึงการใช้งาน มีความเรียบง่ายแต่ชัดเจนด้วยการใช้เส้นสายที่ตรงไปตรงมาในรูปทรงเรขาคณิต โดยเน้นลักษณะเด่นของวัสดุแต่ละแบบที่นำมาใช้ตกแต่งภายใต้ความเรียบง่าย และสมดุลกันระหว่างสถานที่กับผู้อยู่อาศัย โดยประกอบด้วยมาตราส่วนที่ถูกต้องระหว่างรูปทรง และพื้นที่ว่าง ซึ่งทำหน้าที่สะท้อนความเป็นตัวตนของผู้ใช้งาน

ด้วยการสร้างสรรค์ผลงานการออกแบบอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจาก pye design "Modern Chic Style" จึงเป็นนิยามการตกแต่งในแบบฉบับไลฟ์สไตล์คนเมืองยุคใหม่ ที่สะท้อนความเป็นตัวตนของผู้ใช้งานได้อย่างลงตัวมีเสน่ห์ ซึ่งเหมาะที่จะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่โหยหาความเรียบนิ่ง ต้องการพื้นที่ใช้ประโยชน์ เน้นสภาวะความสบาย แต่แฝงไว้ด้วยความเลิศหรูนำสมัยได้อย่างมีสไตล์ ไม่ซ้ำแบบใคร 

ดูข้อมูลการออกแบบเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/pye.flagship

เยี่ยมชมร้านดีไซน์คอนเซ็ปต์สโตร์แห่งแรก ที่รวบรวมเอาสินค้าวัสดุตกแต่งภายในเกรดพรีเมี่ยมจากทั่วทุกมุมโลก ในระดับราคาที่คนทั่วไปจับจองเป็นเจ้าของได้ ภายใต้แนวคิด “Integrated Life and style Lifestyle Design” ที่จะช่วยสร้างสรรค์แรงบันดาลใจ และถักทอจินตนาการให้เกิดเป็นมิติใหม่แห่งการออกแบบและตกแต่งที่อยู่อาศัย เพื่อตอบโจทย์ผู้ที่หลงใหลและรักการตกแต่งบ้านให้มีความทันสมัยไม่ซ้ำใคร  ได้ที่ www.facebook.com/DiConceptStore

#WAZZADU #pyedesign #ModernChicStyle #DiConceptStore

Pye
The company has designated pye as an interior and architectural design service, with an emphasis on quick turnaround times, ease of usage and efficiency. pye offers a highly customized approach to each client’s individual needs; the service also incorporates a range of factors, such as lifestyle, taste, personality, and behavior at home, into its design. As such, the design is distinctive, unique and fun, with an outstanding character all of its own. The overall experience is warm and personal, akin to a friend designing for a friend.

Additionally, pye features a range of ready-made house plans for clients interested in building a home on a plot of land. This is ideal for those who desire maximum convenience and readily available designs. pye has given careful consideration to each plan in terms of functionality and use of living space, balancing such qualities with principles of aesthetics and originality. ...

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ