ม่านน้ำ

งานออกแบบบ้านให้เย็นโดยใช้ม่านน้ำ กระจก ทำให้อาคารเย็นลงและประหยัดค่าแอร์ไปได้มากในฤดูร้อน  
นิยมทำมากในเขตร้อน อย่างบ้านเรา  วันนี้ทางทีมงานได้ทดสอบ และทำแบบสำหรับนำไปติดตั้งให้บ้านลูกค้า ที่กำลังออกแบบ  บ้านและอาคารสมัยใหม่ ที่มีน้ำเข้ามาเกี่ยวข้อง ในการออกแบบ
เพราะปัจจุบัน บ้านนอกจากเป็นที่อยู่อาศัยเพียงอย่างเดี่ยว   ยังบงบอกถึงรสนิยม และตัวตนของเจ้าของที่อยู่อาศัย เจ้าของโครงการได้เป็นอย่างดี และม่านน้ำก็ยังมีบทบาทในหลักฮวงจุ้ย อีกด้วย  ทำถูกวิธี สวยงามตามหลักอาจส่งเสริมให้ ชีวิตเจริญรุ่งเรือง 
และทำให้อาคาร บ้านเรือน สวน เป็นที่จดจำแก่แขกผู้มาเยือนประทับใจได้อีกด้วย 
แหล่งรวมไอเดียม่านน้ำตกสวยๆสำหรับการนำไปตกแต่งสวนสมัยใหม่ เพราะว่ามันคือองค์ประกอบที่สำคัญ ของการจัดสวน เพิ่มความสดชื่นและฮวงจุ้ยมีมากว่า1000ปี
มองหาม่านน้ำสมัยใหม่อยู่หรือปล่าว? หรือของแต่งสวนที่เหมาะกับความชอบ และ lifestyle ที่คุณออกแบบเองได้ทั้งขนาดและวัสดุ ที่ในสวนเราผลิตตามที่คุณต้อง การ คุณคิด เราทำ หรือ สามารถนำไปประกอบที่บ้านเองช่วงหยุดยาวก็ได้นะ ให้ในสวน เป็นทางลือกของคุณ ในสวนแหล่งรวมของตกแต่งสวน หลากหลายรูปแบบ อาทิ ม่านน้ำหินกาบที่ได้รับนิยมมากในขณะนี้  เป็นshopออนไลน์สําหรับคนที่รักและมองหาของอุปกรณ์ตกแต่งสวนและวัสดุในการตกแต่งสวนสมัยใหม่
 แปลกใหม่จากทั่วโลก ที่มีไอเดียสดใหม่เสมอ  ครบวงจรในส่วนของสวนและการตกแต่งทีมีของมากที่สุดในตลาดออนไลน์
is an online shop for people who love and looking for garden decorations and tools exotic from around the world with always fresh ideas with the most items in the online market.Naisuan, hopefully, the future design work. There will be more and more green areas. because nature can heal our bodies and minds.#naisuan #สวน #กระถาง #ตกแต่ง #จัดสวน #ต้นไม้ #ธรรมชาติ #แต่งสวน #โพลิเมอร์ #ตกแต่ง​ #basin #polymer #garden #pot #decoration #landscaping #tree #nature #decor #basin#ม่านน้ำปากเป็ด
 

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
เทคโนโลยีในการทำงานของladdagardenshop

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ชุดอ่างม่านน้ำผุด

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Virtual Exhibition : Siam Yamato Steel Company Limited (SYS)

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Virtual Exhibition : Smartblock

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ