ทำไมระบบผลิตไฟฟ้า โซล่าเซลล์ by ENRICH ENERGY โซล่ารูฟท็อป จึงน่าลงทุน

ทำไมระบบผลิตไฟฟ้า โซล่าเซลล์ by ENRICH ENERGY โซล่ารูฟท็อป จึงน่าลงทุน

เนื่องด้วยปัจจุบัน การผลิตแผงโซล่าเซลล์ได้มีการพัฒนาคุณภาพ และเทคโนโลยีมาไกลจากยุคก่อนมาก มีประสิทธิภาพในการผลิตไฟฟ้าสูงขึ้นอย่างมาก แต่สวนทางกับราคาที่ต่ำลงมาอย่างไม่น่าเชื่อ จึงทำให้หลายคนหันมาสนใจลงทุนกับระบบ โซล่ารูฟท็อป มากขึ้นเรื่อยๆ เพราะระบบการผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์นั้นมีความมั่นคง เป็นพลังงานทางเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่มีการปลดปล่อยมลพิษใดออกสู่อากาศ (Zero Emission) และที่สำคัญคือ ช่วยลดภาระค่าไฟฟ้าที่ต้องจ่ายลงอย่างมาก

อุปกรณ์ไหนสำคัญที่สุดของระบบ Solar Rooftop ที่คุณต้องมั่นใจว่ามีคุณภาพ และไว้ใจได้อย่างแท้จริง

แผงโซล่าเซลล์” เป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญที่สุดของระบบ เพราะการลงทุนเพื่อผลิตกระแสไฟฟ้าใช้เองนั้นมีความจำเป็น และสำคัญเป็นอย่างยิ่ง เพราะการติดตั้งครั้งเดียวนั้น ต้องอยู่บนหลังคากับคุณไปได้อีกกว่า 25-30ปี “แผงโซล่าเซลล์” เป็นต้นกำลังของพลังงานไฟฟ้าทั้งหมดที่จะได้รับจากระบบ เพราะแผงโซล่าเซลล์มีหน้าที่รับพลังงานแสงอาทิตย์แล้วเปลี่ยนรูปเป็นพลังงานไฟฟ้าออกมา ดังนั้นแผงโซล่าร์เซลล์จึงมีหน้าที่ที่สำคัญอย่างที่สุด จึงต้องมั่นใจได้ในคุณภาพ และเชื่อถือได้จริงเท่านั้นว่าจากวันที่เริ่มติดตั้งจนถึงปีที่ 25 แผงโซล่าเซลล์บนหลังคาของคุณจะยังคงต้องผลิตกระแสไฟฟ้าให้คุณได้อย่างต่อเนื่อง และยังคงมีประสิทธิภาพในการผลิตสูงกว่า 80% กว่า 60% ของราคาที่คุณต้องจ่ายไปกับระบบนั้น คือ “แผงโซล่าเซลล์” ดังนั้น คุณต้องมั่นใจได้ว่าคุณได้เลือกจ่ายในสิ่งที่ดีที่สุด ถูกต้อง และเหมาะสมที่สุด บริษัทฯผู้จำหน่ายแผงโซล่าร์เซลล์นั้นต้องมีธุรกิจที่มีตัวตนอยู่ตลอดไป ต้องมีความรู้ และมีทัศนคติในการเลือกสินค้าแผงโซล่าเซลล์ที่ผลิตจากโรงงานที่มีคุณภาพสูงจริงเท่านั้น (Real A-Grade) ไม่ทำธุรกิจแบบเลือกซื้อผ่านนายหน้าที่ให้ราคาต่ำหรือถูก ซึ่งเกือบทั้งหมดไม่มีโรงงานผลิตของตนเอง หาโรงงานผลิตที่สามารถลดเกรดคุณภาพของวัสดุลงเพื่อให้มีกำไรส่วนต่าง ซึ่งจะไม่สามารถควบคุมคุณภาพสินค้าตนเองได้เลย ENRICH ENERGY Solar Panel ภายใต้ยี่ห้อ SolarRICH เป็นแผงโซล่าร์ชนิด TOP Grade สั่งผลิต และนำเข้าแผงโซล่าเซลล์ระดับ Garde-A แท้ คุณภาพสูงสุด ผลิตจากโรงงานใหญ่ที่มีการลงทุนสูงเป็นหมื่นล้านบาท มีความมั่นคงทาง Financial สูง มีการผลิตด้วยระบบอัตโนมัติ 100% ทุกกระบวนการผลิตใช้ Robot (หุ่นยนต์) ที่มีความแม่นยำสูง ปราศจากความคลาดเคลื่อนของผลิตภัณฑ์ 100% มีค่า Linear Degradation Rate ต่ำเพียง 0.55% และมีค่า Guaranteed Power สูงถึง 84.8% ณ ปีที่ 25

ตู้อุปกรณ์ควบคุม และป้องกันทางไฟฟ้า AC/DC Combiner

AC/DC COMBINER คือตู้ควบคุมการทำงาน และป้องกันทางไฟฟ้าของระบบ มีหน้าที่ป้องกันความผิดพลาดใดๆของระบบไฟฟ้าให้ทำงานได้อย่างถูกต้อง และให้มีความปลอดภัยเสมอ มีระบบกันฟ้าผ่าด้วย Surge Protection ที่จะ Bypass แรงดัน และกระแสไฟฟ้าที่สูงขึ้นอย่างรุนแรงฉับพลันไม่ให้ไหลเข้าสู่ระบบ โดยจะไหลผ่านลงดินไปเพื่อป้องกันอันตราย และป้องกันความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นอุปกรณ์ต่างๆของระบบ (AC-DC grounding) ภายในตู้ประกอบด้วยงาน Cale wiring และอุปกรณ์ควบคุมระบบไฟฟ้าตามมาตรฐานของการไฟฟ้า แยกส่วนกันระหว่างชุดอุปกรณ์ป้องกันภาคไฟฟ้ากระแสตรง ซึ่งประกอบด้วย DC. Fuse / DC. Breaker / DC. Surge Protection + Separated DC. Grounding และชุดอุปกรณ์ป้องกันภาคไฟฟ้ากระแสสลับ ซึ่งประกอบด้วย AC. Breaker /AC. Surge Protection + AC. Main Grounding

Enrich Energy ผู้นำด้าน โซล่าเซลล์ แผงโซล่าเซลล์ รับติดตั้งโซล่ารูฟท็อปครบวงจร โดยทีมงานโซล่าร์มืออาชีพ

สนใจ โซล่ารูฟท็อป สามารถติดต่อเราได้ที่ 065-845-8698 ต้องการทราบรายละเอียดการติดตั้งระบบ โซล่ารูฟท็อป คลิก https://bit.ly/solarrich https://www.enrichenergy.co.th/โซล่ารูฟท็อป

Enrich Energy and Rich led นักเขียนอิสระ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
สถาปนิก บูรพา 2566

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ