4 วิธีเติมเต็มกลิ่นอายธรรมชาติให้บ้าน อย่างมืออาชีพ ด้วยกระเบื้องลายหินอ่อน By WDC

รู้หรือไม่ครับว่า  การนำ  “หินอ่อนธรรมชาติ”  มาใช้ในงานตกแต่งนั้น  มีข้อจำกัดหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น  คุณสมบัติการดูดซึมน้ำจนทำให้เกิดรอยด่าง  การเลือกลายหินที่ต้องการได้ยาก อีกทั้งเรื่องราคา  และค่าใช้จ่ายในการติดตั้งสูง

วันนี้  WAZZADU  ขอแนะนำสิ่งที่สามารถทดแทนการใช้หินอ่อนธรรมชาติได้อย่างดีเยี่ยม อย่าง  กระเบื้องพอร์ซเลน (Porcelain Tiles)  จากแบรนด์  WDC  ผู้เชี่ยวชาญด้านกระเบื้องชั้นนำ  ที่มาพร้อมกับ  4  เทคนิคในการใช้กระเบื้องลายหินอ่อนตกแต่งบ้าน  ที่จะสร้างบรรยากาศสบายๆ ในบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติภายในบ้านมาฝากกันครับ

1. กระเบื้องพอร์ซเลนมีคุณสมบัติการรับน้ำหนักได้ดี  ทำให้เหมาะที่จะใช้ปูพื้นบริเวณทางเดินในบ้าน  ห้องรับแขก  ที่มีเฟอร์นิเจอร์ไม้  และของตกแต่งรูปปั้นประเภทต่างๆ 

2. สามารถใช้ปูพื้น  และผนังห้องน้ำได้  เพราะกระเบื้องพอร์ซเลนมีคุณสมบัติการดูดซึมน้ำต่ำมาก (0.5%)  จึงเหมาะกับห้องน้ำที่ต้องการบรรยากาศแบบธรรมชาติ  เช่น  ห้องน้ำแบบ Open Bathroom  หรือ  Outdoor Bathroom

3. Finishing  เคาเตอร์ห้องครัว  ควบคู่ไปกับ  Shelves  ลายไม้ธรรมชาติ  ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องรอยด่าง  จากความชื้น  และคราบสกปรก

4. เลือกใช้ประเภท  Polished (พื้นขัด)  ที่เหมาะกับการปูพื้นภายนอก  ช่วยเพิ่มบรรยากาศสบายๆ  ให้กับสนามหญ้า  และสวนของคุณ  

ลองเพิ่มบรรยากาศดีๆ ให้กับบ้านคุณดูสิครับ

ขอบคุณภาพประกอบจาก : www.wdc.co.th, www.pinterest.com

WDC
..ด้วยคำนึงถึงความแตกต่างทางความคิดและอิสระแห่งการดีไซน์ บนพื้นฐานความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า นั่นคือปณิธานสำคัญที่เรายึดมั่น และถือปฏิบัติด้วยความใส่ใจมาโดยตลอด ...

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ