ปรับบรรยากาศการทำงานด้วย Office Light

ปรับบรรยากาศการทำงานด้วย Office Light

 

เมื่อเราก้าวเข้าสู่วัยทำงาน ทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตก็เริ่มเปลี่ยนไป จากเมื่อก่อนวันไหนขี้เกียจไปเรียนก็แค่โดดไม่ส่งผลกระทบอะไรมาก แต่วัยทำงานไม่สามารถทำแบบนั้นได้แล้ว เพราะมันอาจหมายความว่าคุณอาจจะโดนไล่ออกได้...ซึ่งแน่นอนว่าบ้านเราส่วนใหญ่จะข้อนข้างอยู่ไหนและคงหนีไม่พ้นความเร่งรีบในตอนเช้า และการแข่งขันในการเดินทางกับเวลา รวมถึงมลภาวะความตึงเครียด การมาถึงสำนักงานหรือที่ทำงาน กับบรรยากาศ ที่เราเรียกกันว่าพนักงานออฟฟิศ ก็คงจะบรรยากาศคล้ายๆกัน

แต่มีสิ่งนึง...ที่เราจะไม่พูดถึงเลยไม่ได้คือเรื่องของแสงไฟจาก หลอดไฟ led ที่ต้องสว่างอย่างเหมาะสม กระตุ้นการตื่นตัว และไม่เมื่อยล้าต่อดวงตา ปัจจัยนี้เป็นสิ่งสำคัญมากๆ ที่ขาดไม่ได้ แต่องค์ประกอบที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งคือ โคมไฟ ซึ่งปัจจุบันเราจะเห็นโคมไฟ หรือ หลอดไฟ led สำนักงาน หรือ ออฟฟิศ ที่เป็นทั้งแบบโคมตะแกรง แบบโคมหน้าปิด ซึ่งการติดตั้งก็มีหลากหลายกันไปทั้งแบบติดลอย แบบฝัง และแบบแขวน ขึ้นอยู่กับการออกแบบที่เหมาะสม รวมถึงมีทั้งแบบเปลี่ยน หลอดไฟ LED ได้ และแบบฝังชิปที่เป็นแผงชุด LED ไว้ในโคมโดยตรง

ทั้งนี้เราจะได้เห็นรูปแบบที่คล้ายๆ กันไปแบบนี้ในทุกๆ สำนักงานหรือออฟฟิศเลือกใช้แสงไฟที่พอเพียงต่อพนักงาน และการทำงาน โดย โคมไฟ เหล่านี้เป็นเพียงฟังก์ชั่นการใช้งานเท่านั้น สิ่งสำคัญอีกอย่างที่ทำให้สร้างบรรยากาศให้ที่ทำงานน่าสนใจ

น่าตื่นเต้น และอาจจะเป็นมุมสนุกหรือชวนถ่ายรูปได้ด้วยนั่นก็คือ การสรรค์สร้างผลงานผ่านโคมไฟที่ทันสมัย แปลกใหม่ เพื่อสำนักงานหรือออฟฟิศแนวคิดใหม่ เมื่อสถานที่ทำงาน ถูกออกแบบให้เหมือนที่พักผ่อนไปในตัว มันก็จะดีกว่ามั้ย เพื่อให้พนักงานเกิดความอยากมาทำงานและไอเดียบรรเจิด สร้างสรรค์ รวมไปถึงเป็นมุมสบายๆ เมื่อแหงนขึ้นมอง โคมไฟ หรือ หลอดไฟ LED แล้วเกิดแนวคิดใหม่ๆ ได้เสมอๆ

 

RICH เราได้คิด ได้สร้าง ผลิตภัณฑ์โคมเพื่อตอบโจทย์ในเรื่องนี้มาให้แล้ว โดยเป็นกลุ่มโคมที่เรียกว่าเส้น เห็นได้ชัดว่าตัวโคมไฟออกแบบมาเป็นเส้นยาว และมีหลากหลายทั้งแบบเส้นตรง ตัวT ตัวL ตัวx ทั้งแบบ ฝั่ง ติดลอย และแบบแขวน มีกำลังไฟให้เลือกหลากหลายตามความเหมาะสมกับพื้นที่ สำนักงานออกแบบ สามารถต่อไฟให้ต่อเนื่องเป็นเส้น เป็นลวดลายได้ตามต้องการ จึงเป็นการสร้างสรรค์ ไฟจากไฟสำนักงานธรรมดาให้เกิดเป็นแรงบันดาลใจในการส่งผ่านแนวคิดโคมผ่านไอเดียสร้างสรรค์สำนักงานสมัยใหม่ได้อย่างน่าสนใจและน่าทำงานเป็นอย่างยิ่งเลยทีเดียว

อย่าปล่อยให้ไอเดียของคุณถูกปิดกั้น อย่าให้สำนักงานของคุณน่าเบื่ออีกต่อไป เรามีสินค้าพร้อมตอบโจทย์คุณแล้วและมี ผู้เชี่ยวชาญด้านการคำนวณแสง ที่พร้อมช่วยคุณดูเรื่องความเหมาะสมของแสงไฟคุณ มาครบจบ

ที่เราได้เลยจริงๆ หมดห่วงเรื่องโคมไฟและ หลอดไฟ LED เพราะเราคือ RICH แสงแห่งคุณภาพ

Enrich Energy and Rich led นักเขียนอิสระ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ระแนงตกแต่งบ้านพรีเมียม

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ