แหล่งรวมของแต่งสวนสมัยใหม่ ครบวงจร

มองหาร้าน หรือผู้เชียวชาญ ที่มีของตกแต่งสวน ครบ จบที่เดียวอยู่ไหม  “NAISUANSHOP ”  มีบริการเกี่ยวกับสวน น้ำตก ม่านน้ำ สำหรับงานโครงการ
และมีทีมออกแบบให้คำแนะนำเกี่ยวกับสวน ของตกแต่งสวนและวัสดุ ฟรี ยินดีให้บริการ ตลอด ทั้งหน้าร้านและ ระบบ chat ที่ลูกค้าสามารถบอกเรา 
สอบถามหรือให้เราแนะนำเรื่องของสวนได้ ตลอด รวมถึงวัสดุ เฟอร์ในสวนสมัยใหม่ต่างๆ ที่น่าสนใจจากทั่วไทยทั่วโลก และอาจเป็นไม่กี่ที่ รวมของตกแต่งสวยจากหลายที่ไว้ที่เดียว  และสร้างผลงานที่มีชิ้นเดียวสำหรับคุณเพียงคนเดียวไว้ในสวนแสนรักของคุณได้ 
สนใจข้อมูลได้ที่ @Naisuanshop ในช็อปเป็นสถานที่ให้นักจัดสวน  คนรักบัว  และลูกค้าที่จะสร้างบ้านแต่งสวน ผนังสวนแนวตั้ง  มาหาแหล่งบันดาลใจใหม่ๆ เพราะที่นี้รวมของตกแต่งสวนสมัยใหม่ๆไว้มากมายอาทิ เฟอร์นิเจอร์และม่านน้ำตกเสริมฮวงจุ้ย   บัวสวยงามและบัวกระด้ง  หินดำบาหลี แผ่นพื้นทางเดินแบบแปลก  เราเน้นการออกแบบสมัยใหม่  เราถนัดงาน modern art gardening  and decore  หลายปีที่ผ่านมาเราได้ทำสิ่งแปลกใหม่ไปมากมาย ทดลองการทำงานแบบใหม่ๆรวมถึงปัจุบันเราได้ทำการปริ้นชิ้นงาน3มิติสำหรับของตกแต่งสวนแล้ว  เรายินดีให้คำปรึกษาฟรี  งานที่มีความซับซ้อนในการผลิตสูง หรืองานตกแต่งสวนสมัยใหม่ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย สำหรับให้คำปรึกษา  มาแลกเปลี่ยนมุมมองใหม่ๆกันจะได้ สวนและอุปกรณ์แต่งสวนที่ไม่เหมือนใคร และต้องการงานที่สวย โดดเด่นและแปลกตา

อ่างน้ำล้นสามใบ. 

สวนแนวตั้งเทียม และแผง 

ที่นั่งหินเทียมไฟเบอร์กลาส 

ม่านน้ำสมัยใหม่

อ่างน้ำผุดงาช้าง

หินเทียม หินตกแต่งสวน 

ม่านน้ำปากเป็ดพร้อมไฟ

อ่างม่านน้ำล้นและพื้นไม้โมเดิร์น 

ม่านน้ำล้นลูกบอลสแตนเลส สั่งทำพิเศษ8 ลูก 

ที่นั่งกระถาง 3 D 

ม่านน้ำตกหินกาบ. 

แผงม่านน้ำ BUBBLE WALLS ถูกคิดค้นในต่างประเทศมานานแล้ว และถูกนำมาตกแต่งไนท์คลับร้านอาหารกลางคืน พับ บาร์ ห้องอาหาร
แม้กระทั้งห้องน้ำ เพื่อเพิ่มความรู้สึกเหมือนอยู่ใต้น้ำ ใต้ทะเลความรู้สึกผ่อนคลาย แถมยังเป็นฉากเคลื่อนไหวได้ อีกทั้งยังสามารถปรับแสงไฟด้วยรีโมทควบคุมอารมณ์ได้ดี ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
บ่อปลาสำเร็จรูปไฟเบอร์กลาส

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ม่านน้ำกระจก สูง 3 เมตร

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ