นวัตกรรมสีทาอาคารจากธรรมชาติ กับ 4 คุณสมบัติพิเศษ ที่ถูกพัฒนาเพื่อให้ตอบโจทย์ Well Being Life ส่งเสริมคุณภาพชีวิตในการอยู่อาศัยที่ดี

เรื่องของ Well-being เป็นคำที่ถูกใช้กันมาอย่างยาวนาน แต่ในปัจจุบันผู้คนต่างหันมาให้ความสำคัญกันมากขึ้นกว่าในอดีต คำว่า Well-being เป็นคำที่ครอบคลุมหลายอย่าง ไม่เฉพาะเจาะจงเพียงแค่ด้านสุขภาพกายเท่านั้น แต่รวมไปถึง สุขภาพใจ สุขภาวะทางสังคมและสิ่งแวดล้อมที่ดีด้วย สิ่งเหล่านี้ส่งผลต่อการเลือกซื้อของผู้คนมากขึ้น เช่น การเลือกที่พักอาศัยที่มีพื้นที่ส่วนกลางที่เป็นธรรมชาติ หรือมีพื้นที่สำหรับการออกกำลังกาย รวมไปถึงการเลือกซื้อของใช้ต่างๆ วัสดุตกแต่งบ้านที่ตอบโจทย์ด้านความปลอดภัยต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม

จากความสำคัญของเรื่อง Well-being ที่ผู้คนทั่วไปที่เป็นเจ้าของบ้าน หรือแม้แต่โครงการชั้นนำต่างๆ หันมาให้ความสำคัญกันมากขึ้น แบรนด์สีจระเข้เอง ก็พัฒนาผลิตภัณฑ์ นวัตกรรมสีทาอาคาร ที่ปลอดภัยต่อผู้อยู่อาศัย และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ผ่านการการันตีจากสถาบันที่น่าเชื่อถือ พร้อมคุณสมบัติของนวัตกรรมสียุคใหม่ที่ตอบโจทย์วิถีการใช้ชีวิตแบบ Well-being ได้เป็นอย่างดี ส่วนจะมีคุณสมบัติอะไรที่ตอบโจทย์และน่าสนใจ ติดตามในบทความนี้ได้เลยครับ

1. ไร้สารก่อมะเร็ง ไร้กลิ่นสารเคมี ผลิตจากหินปูนธรรมชาติ 100%

นวัตกรรมสีทาอาคาร จากแบรนด์สีจระเข้ ตอบโจทย์ด้านความปลอดภัยต่อผู้อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นเด็ก ผู้สูงอายุ หรือแม้แต่สัตว์เลี้ยง เพราะเป็นผลิตภัณฑ์สีทาอาคารที่ผลิตจากหินปูนธรรมชาติ 100% ผ่านการรับรองว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ก่อให้เกิดโรคภูมิแพ้ โรคทางเดินหายใจ ไม่ระคายเคืองต่อผิวหนัง ช่วยความเสี่ยงต่อการเกิดอาการภูมิแพ้จากสารฟอร์มัลดีไฮด์ จึงไร้กลิ่นสารเคมีที่จะส่งผลต่อการหายใจ และไร้สารก่อมะเร็งที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ถือว่าเป็นสีทาอาคารที่เป็นมิตรต่อผู้อยู่อาศัยในระยะยาว โดยไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพ

2. ไม่มีกลิ่นฉุนรบกวนการทำงานหรืออยู่อาศัย เข้าอยู่ได้ภายใน 24 ชม. หลังทาสี

โดยปกติของการทาสีภายในอาคาร ส่วนมากจากใช้เวลา 3-5 วันหรือมากกว่านั้น กลิ่นของสีถึงจะเจือจางพอที่จะให้สามารถเข้าอยู่อาศัยจริงได้ บางครั้งอาจจะต้องใช้ตัวช่วย ไปจนถึงการเปิดประตูหน้าต่างเพื่อระบายกลิ่น แต่นวัตกรรมสีทาอาคารของแบรนด์สีจระเข้ พัฒนาออกมาให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้คนมากขึ้น เพราะตัวสีนั้นไร้กลิ่นฉุนของสารระเหยเป็นพิษ (NON-VOCs) มีกลิ่นของสีที่เจือจางมากๆ ทำให้หลังจากที่ทาสีแล้วสามารถเข้าอยู่อาศัยได้ภายใน 24 ชั่วโมงหลังทาสี เป็นคุณสมบัติที่เหมาะกับทั้งการใช้งานในโปรเจคใหญ่ๆ หรือการรีโนเวทตกแต่งผนังของบ้านพักอาศัยที่มีสมาชิกในบ้านอาศัยอยู่ด้วย

3. เนื้อสียึดเกาะผิวและปกปิดรอยแตกร้าวขนาดเล็กได้ดี ด้วยเทคโนโลยีกราฟิน

กราฟีนเป็นวัสดุที่ได้รับการทดสอบในเชิงวิทยาศาสตร์ มีความแข็งแกร่ง และมีความยืดหยุ่นมาก อีกทั้งยังเป็นวัสดุโปร่งแสง มีความบริสุทธิ์กว่า 80% ซึ่งเมื่อนำมาผสมผสานกับผลิตภัณฑ์สี จะทำให้เป็นสีทาอาคารที่มีความทนทาน ยืดหยุ่นสูง เนื้อสีมีความหนา และปกปิดแม้แต่รอยแตกร้าวขนาดเล็กได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้ไม่ต้องทาสีรองพื้น ไม่ต้องทาสีซ้ำหลายรอบ ประหยัดทั้งเวลาและค่าแรง เนื้อสีมีคุณสมบัติความเป็นด่าง จึงผสานกับผิวปูนได้ดี ทนต่อทุกสภาพอากาศ

4. ระบายความชื้นได้ดี ลดปัญหา สีลอกล่อน โป่งพอง

นวัตกรรมสีทาอาคารของแบรนด์จระเข้ เป็นสีที่มี Lime Base ซึ่งก็คือผลิตภัณฑ์ทาสีอาคารที่มีส่วนผสมหลักจากหินปูนธรรมชาติคุณภาพดีจากภูเขาในสเปน จึงมีคุณสมบัติที่ทำให้ความร้อนและความชื้นในผนังถูกระบายออกไปได้ดี ช่วยลดปัญหาสีลอกล่อนซึ่งเป็นปัญหาที่พบเจอได้บ่อยของสีทาอาคาร ไปจนถึงช่วยป้องกันการเกิดเชื้อรา และตะไคร่น้ำ การโป่งพอง ทำให้ผนังทั้งภายในและภายนอกมีสีที่สวยงาม คงทน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Natural Color ของแบรนด์สีจระเข้ประกอบไปด้วย

 • Biosphere สีสำหรับทาภายนอกอาคาร มีเฉดให้เลือกกว่า 24 เฉดสี (Lime Base)
 • Ecosphere สีสำหรับทาภายในอาคาร มีเฉดให้เลือกกว่า 50 เฉดสี (Lime Base)
 • GrafClean สีสำหรับทาภายในอาคาร มีเฉดสีให้เลือกกว่า 980 เฉดสี และ สำหรับภายนอกกว่า 322 เฉดสี (Acrylic Premium Non VOCs)

 • ไบโอสเฟียร์ พรีเมี่ยม

  วัสดุปิดผิวผนัง สีทาผนัง

  400 - 4,950 บาท/ลิตร

  Online
 • อีโคสเฟียร์ พรีเมี่ยม

  วัสดุปิดผิวผนัง สีทาผนัง

  350 - 4,300 บาท/ลิตร

  Online
 • กราฟคลีน พรีเมี่ยม

  วัสดุปิดผิวผนัง สีทาผนัง

  300 - 2,650 บาท/ลิตร

  Online

ถ้าหากท่านใดที่สนใจผลิตภัณฑ์ “นวัตกรรมสีจากธรรมชาติ” ของแบรนด์สีจระเข้

สำหรับนำไปใช้ในงานตกแต่งทาสีอาคารทั้งภายในและภายนอก

สามารถสอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ 

Website :  www.seejorakay.com

FB Page : https://www.facebook.com/seejorakay

และ Line Official : @SEEJorakay

สีจระเข้
ที่สุดแห่งเทคโนโลยีจากธรรมชาติ สู่คุณภาพชีวิตที่ยั่งยืน เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา ไม่เพียงแต่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับบ้าน หรืออาคาร แต่ยังดีที่ต่อสุขภาพของผู้อยู่อาศัยและสิ่งแวดล้อมเช่นกัน ด้วยความสำเร็จของผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมจระเข้ ตั้งแต่ปี 1992 เราจึงไม่หยุดที่จะมีส่วนร่วมในการสร้าง และวางรากฐานนวัตกรรมสี เพื่ออนาคตที่ยั่งยืน ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ