ผลงานของเราทีมงาน Ladda Space

ทำความรู้จักกันก่อนนะคะ  LADDASPACE เป็นผู้ผลิตและพัฒนางานไฟล์งานสามมิติ แบบเฟอร์นิเจอร์ แบบ nocdown buildin  ให้เข้ากับพื้นที่ ใช้สอยได้อย่างลงตัว ด้วยเครื่องจักรทำงานอัตโนมัติ เกือบ 100% นั้นหมายความว่าความแม่นยำและคุณภาพงานจะเหมือนกัน จึงไม่ต้องห่วงเรื่องความผิดพลาดในการประกอบชิ้นงาน  เสริมด้วยพิมพ์ชิ้นงานของตกแต่งบ้านและสวน 3 มิติ อาทิ #กระถาง#ผนังสวนแนวตั้ง#ม่านน้ำตก#ประติมากรรม#แม่พิมพ์พื้น# และอุปกรณ์ตกแต่งแบบต่างที่น่าสนใจ  ไม่เหมือนใคร 
ที่น่าสนใจคือลูกค้าเลือก วัสดุ ขนาด งบประมาณ เวลา และสร้างด้วยจิตนาการของลูกค้าเองได้  และเราก็มีทีมงาน ให้คำปรึกษาฟรีสำหรับการสร้างทุกจินตนาการ ความต้องการ ในการคิด ผลิต ตกแต่งพื้นที่  รวมถึงรถบ้านเคลื่อนที่สำหรับแคมปิ้ง และสวนในอนาคต  เพราะเราคิดมาเสมอว่า LADDASPACE จะเป็นแหล่งรวมไอเดีย การออกแบบตกแต่งพื้นที่ ของใช้สำหรับคนที่ชอบตกแต่ง พื้นที่ใชสอย พื้นที่ ทำสวน แต่งห้อง ทำรถบ้าน   แต่งบ้าน อาคาร สำนักงาน และสร้างสรรค์ชิ้นงานผลิตภัณฑ์ ซึ่งใช้แนวคิดเกี่ยวกับพื้นที่ สภาพแวดล้อมผสานธรรมชาติ ต้นไม้ น้ำและอากาศ ตลอดไป ด้วยแนวคิดที่สดใหม่เสมอ   เทคโนโลยีที่ทันสมัย  
วันนี้เราพาไปดูทีมงานและ เครื่องจักรที่ผลิตงานมากมาย จาก เครื่องพิมพ์ สามมิติ โปรแกรม และผู้คนที่ทำงานให้บริษัท LADDASAPCE กัน ผู้ที่อยู่เบื้องหลังเบืองหน้า ของความสำเร็จ ของ LADDASPACE  ที่สร้างสรรค์พื้นที่ แก้ปัญหาให้ลูกค้า ได้ของตกแต่งที่ถูกใจ และนวัตกรรมไอเดียอีกมากมาย ที่ลูกค้าและเราช่วยกันคิดขึ้นมา  เกิดขึ้นที่นี้    @LADDASPACE   พื้นที่สำหรับการสร้างสรรค์งานออกแบบไอเดียสดใหม่เสมอ

ลัดดา สเปซ
ทำความรู้จักกันก่อนนะคะ LADDASPACE เป็นผู้ผลิตและพัฒนางานไฟล์งานสามมิติ แบบเฟอร์นิเจอร์ แบบ nocdown buildin ให้เข้ากับพื้นที่ ใช้สอยได้อย่างลงตัว ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ที่นั่งกระถาง 3D

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ไม้แขวนผ้าสไตล์โมเดิร์น

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
แจกันดอกไม้จาก 3D Prints
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ