Antique Mirror เติมเต็มเสน่ห์ของพื้นผิวกระจกเงาโบราณแบบวินเทจ และร่วมสมัย

 Antique Mirror เติมเต็มเสน่ห์ของพื้นผิวกระจกเงาโบราณแบบวินเทจ และร่วมสมัย

หากเอ่ยถึง ความวินเทจ คลาสสิค เชื่อว่าปัจจุบันนี้ก็ยังได้รับความนิยมอยู่เสมอ เช่นเดียวกับเลือกใช้วัสดุ ที่ให้กลิ่นอายในยุคก่อนๆ มาประยุกต์ใช้ในแต่ละพื้นที่ ฉะนั้นเอกลักษณ์เฉพาะตัวบางอย่างของสไตล์นี้ ที่น่าดึงดูด จึงทำให้เกิด ANTIQUEmirror กระจกเงาโบราณ วัสดุที่สร้างสรรค์ขึ้น เพื่อทดแทน การทาสี หรือพ่นสีคล้ายสนิม ในรูปแบบเดิมๆ โดยมีลวดลายร่อยรอยของความเก่าอย่างงดงาม รวมไปถึงยังเป็นการช่วยเพิ่มความดิบ เติมเต็มเสน่ห์ ให้มีบรรยากาศแบบย้อนกาลเวลาได้อย่างน่าสนใจ

การตกแต่งพื้นที่แบบย้อนอดีต เริ่มเข้ามามีบทบาท ในวงการออกแบบมากขึ้น รวมไปถึงวัสดุเฟอร์นิเจอร์ ที่ได้นำเอาการดีไซน์แบบร่วมสมัย บวกกับกลิ่นอายความคลาสสิคเข้ามาตกแต่งทำให้ดูเหมือนเก่า แต่ขณะเดียวกันความเก่าโบราณนั้น เป็นตัวเพิ่มเสน่ห์ความสวยงาม ให้กับพื้นที่นั้นๆ ได้อย่างง่ายดาย

กระจก ANTIQUEmirror ก็เป็นอีกหนึ่งวัสดุที่เข้ามาตอบโจทย์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งกระจกเงาที่ว่านี้เกิดจากการพิมพ์ลวดลายโบราณลงบนกระจก ทำให้เกิดเอกลักษณ์ ที่โดดเด่น ให้อารมณ์ถ่ายทอดความรู้สึกเหมือนย้อนเวลาไปใน้เก่าๆ อย่างไม่มีผิดเพี้ยน ประกอบ กับเฟอร์นิเจอร์สิ่งของประดับตกแต่งบริเวณรอบๆยิ่งส่งเสริมกัน และกันสร้างความน่าสนใจได้ดีทีเดียว

การใช้ประโยชน์ตามฟังก์ชั่นของกระจก

ยังช่วยเพิ่มกิมมิค เสมือนเป็นการสะท้อนพลางตาทำให้พื้นที่ดูกว้างขึ้น การติดกระจกลักษณะในแนวผนัง ยังเพิ่ม lookหรูหราให้ห้องอีกด้วย โดยเฉพาะในห้องนั่งเล่น หรือบริเวณที่ทานข้าว ในส่วนนี้อาจจะเลือกตู้โชว์งานศิลปะ หรือสิ่งของเก่าๆสักชิ้นสองชิ้น ที่ดูคลาสสิคดึงดูดสายตามาประดับรอบๆด้าน ยิ่งทำให้ผนังกระจกเด่นขึ้นไปอีก

ลักษณะการนำไปใช้งาน

กระจก ANTIQUEmirror เหมาะที่จะนำไปใช้งานสำหรับตกแต่งภายใน อาทิกรุผนังต่างๆ แทน วอลเปเปอร์ หรือจะนำไปทำหน้าบานตู้ ฉากกั้น ท็อปโต๊ะก็ได้เช่นกัน และที่สำคัญยังสามารถเพิ่ม Sticker Vinyl เสริมในแง่ความปลอดภัยของผู้ใช้งานได้อีกด้วย

TYK
Because "I love glass" ที่กลาสฟอร์ม พวกเรารักและให้ความใส่ใจกับกระจกทุกแผ่น เพราะเรามองกระจกเป็นมากกว่าวัสดุตกแต่งทั่วไป เพราะเราเห็นความสวยงามในการสร้างสรรค์ผลงานกระจก และเพราะเราเห็นรอยยิ้มของลูกค้าที่เกิดจากการใช้สินค้าของเรา ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ