เน้นลายกระเบื้องให้สวยโดดเด่น ลบคมขอบกระเบื้องด้วย คิ้วกระเบื้องพีวีซี by Phitphisarn (พิชญ์พิศาล)

คิ้วกระเบื้องพีวีซี by Phitphisarn (พิชญ์พิศาล) ช่วยเพิ่มความสวยงามและสีสันในการตกแต่งพื้นและผนังที่ปูด้วยกระเบื้อง ออกแบบสำหรับการแต่งขอบ เข้ามุม ต่อลายกระเบื้องให้เรียบร้อยของงานปูกระเบื้อง ช่วยให้งานปูกระเบื้องเป็นเรื่องง่ายประหยัดระยะเวลาในการทำงาน ป้องกันการแตกร้าวหลุดร่อนหรือปัญหาโครงสร้างในระยะยาว

  • คิ้วกระเบื้องพีวีซีแบบโค้ง

สำหรับลบเหลี่ยมคมของขอบกระเบื้อง ใช้ตกแต่งเพื่อปิดมุม ตัดขอบ ต่อลาย สำหรับงานปูกระเบื้องสร้างเส้นพัก สายตา ช่วยเน้นลายกระเบื้องให้สวย โดดเด่น ด้วยดีไซน์โค้งมนสร้างความต่อเนื่องให้พื้นที่และผนังดูกลมกลืนสวยงามเรียบร้อย ในทุกมุมมอง มีให้เลือกทั้งคิ้วกระเบื้องแบบโค้งด้าน (CT) และ คิ้วกระเบื้องแบบโค้งเงา (CTG)

  • คิ้วกระเบื้องพีวีซีแบบเหลี่ยม

เหมาะสำหรับการใช้งานทั่วไปและการเข้ามุมที่บรรจบกัน 3 ทาง เพื่อการเข้ามุมที่สมบูรณ์แบบเช่น งานเข้ามุมเคาท์เตอร์งานปิดขอบจบมุม หรืองานต่อลายกระเบื้อง เชื่อมต่อวัสดุปูพื้นผนังที่ต่างกัน เพื่อสร้างความน่าสนใจและความโดดเด่น มีให้เลือกทั้งคิ้วกระเบื้องแบบเรียบด้าน (CTL) และ คิ้วกระเบื้องแบบเหลี่ยมเงา (SQG) ที่มาทั้ง 2 ขนาด M (SQG-100) และ L (SQG-120)

PPSI พิชญ์พิศาล อินเตอร์กรุ๊ป คิ้วกระเบื้อง จมูกบันไดและสินค้าตกแต่งคุณภาพเกรดA

บริษัท พิชญ์พิศาล อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด ผู้นำผลิตภัณฑ์ตกแต่งและก่อสร้าง มากว่า 28 ปี คำนึงถึงคุณภาพการใช้งานของสินค้าอย่างแท้จริง เราจึงมุ่งมั่นทุ่มเทพัฒนาคุณภาพของสินค้าให้ดียิ่งขึ้น เน้นสินค้าที่มีคุณภาพ คุ่มค่าคุ้มราคา มีความปลอกภัย ใช้งานได้ในระยะยาว ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ