เลือกโต๊ะอเนกประสงค์พับอย่างไรให้มีมาตรฐาน

เฟอร์นิเจอร์ที่ต้องมีติดบ้าน สำนักงาน ออฟฟิศ โรงงาน นั่นก็คือ โต๊ะอเนกประสงค์ โดยโต๊ะประเภทนี้มีประโยชน์มากมาย เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มีความคล่องตัว มีความยืดหยุ่นในการใช้งานที่สูง จุดเด่นของโต๊ะอเนกประสงค์นั่นก็คือ ความประหยัดพื้นที่ในการใช้งาน บางครั้งต้องมีการเคลื่อนย้าย ปรับเปลี่ยนห้องไปมา โต๊ะอเนกประสงค์จึงเหมาะสมอย่างมากเลยทีเดียว โต๊ะชนิดนี้ยังสามารถใช้ร่วมกับการจัดงานที่วางแผนในระยะเวลาอันสั้น เช่น งานประชุม งานเลี้ยง สัมมนา ลงทะเบียน เป็นต้น เพราะด้วยจุดที่สามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย มีน้ำหนักเบาจึงทำให้โต๊ะพับถูกหยิบขึ้นมาใช้งานอยู่บ่อย ๆ นั่นเอง ในการเลือกโต๊ะอเนกประสงค์นั้นนอกจากจะเลือกตามความเหมาะสมและความพึงพอใจของผู้ใช้งานแล้ว การเลือกโรงงานโต๊ะอเนกประสงค์ก็เป็นสิ่งที่สำคัญที่จะต้องคำนึงถึง โดยวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกโต๊ะอเนกประสงค์อย่าไรให้มีมาตรฐาน วันนี้จะมาแนะนำปัจจัยในการเลือกซื้อโต๊ะชนิดนี้ แต่ว่าจะมีอะไรบ้างนั้นเราไปดูกันได้เลย

1.วัสดุในการผลิต

ตามปกติแล้วการออกแบบและผลิตโต๊ะอเนกประสงค์จะต้องใช้วัสดุที่มีความหลากหลายเพื่อประกอบเป็นโต๊ะชนิดนี้ เช่น เหล็ก สแตนเลส อลูมิเนียม ไม้ ฯ วัสดุที่นำมาใช้ผลิตต้องมีคุณภาพ ไม่เสื่อมหรือเสียหายง่าย โดยเฉพาะบริเวณท็อปโต๊ะมีหน้าที่สำหรับวางสิ่งของต่าง ๆ ถูกสัมผัสมากที่สุดเป็นอันดับแรกการเลือกไม้ที่มีความแข็งแรง ทนแรงกระแทก ลอยขีดข่วน หรือแม้แต่ความร้อน จะช่วยให้การใช้งานมีอายุที่ยาวนาน

2.รูปแบบที่เหมาะสม

โต๊ะอเนกประสงค์ถูกออกแบบมาให้มีความหลากหลาย เพราะมีหลากหลายผู้ผลิตที่คิดค้นจุดเด่นและสร้างเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับแบรนด์นั้น ๆ ขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะอเนกประสงค์รูปสามเหลี่ยม, วงกลม, สี่เหลี่ยมก็ตาม หากเราเลือกแบบที่ไม่เหมาะกับการใช้งาน ก็จะทำให้เกิดปัญหาหรืออาจจะสิ้นเปลืองเงินได้

3.ราคา

เป็นปัจจัยที่ถูกพูดถึงอยู่บ่อยครั้ง กับเรื่องราคา การเลือกซื้อโต๊ะอเนกประสงค์สักตัวควรเลือกซื้อในราคาที่สมเหตุสมผล ไม่ถูกหรือแพงจนเกินความจำเป็น หากซื้อมาในราคาที่ถูกก็จริงแต่ไม่มีคุณภาพและไม่ได้มาตรฐาน หรือซื้อมาแพงจนเกินไป คุณภาพดีจนเกินความจำเป็นในการใช้งาน ก็อาจจะไม่คุ้มค่าได้

4.ความน่าเชื่อถือของผู้ผลิต

ไม่ว่าจะเป็นโรงงานผู้ผลิตในไทย หรือต่างประเทศ ในประเทศจีนก็ตาม หากไม่มีความน่าเชื่อถือก็ไม่ควรที่จะเลือกซื้อโต๊ะอเนกประสงค์เพื่อป้องกันการถูกหลอก หรือได้รับคุณภาพที่ไม่ตรงตามคุณสมบัติที่คาดหวังเอาไว้

5.อายุการใช้งาน

เป็นสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กับเรื่องราคาเลยก็ว่าได้ หาซื้อโต๊ะพับมาใช้งานได้ไม่ถึงเดือนเกิดพังเสียหายแล้ว ควรเลือกซื้อโต๊ะอเนกประสงค์ที่มีใบรับประกันบอกรายละเอียด อายุและการใช้งาน การเลือกซื้อโต๊ะอเนกประสงค์หนึ่งตัวต้องมีอายุการใช้งานเกิน 5 ปีขึ้นไป และสามารถใช้งานได้อย่างสะดวก แข็งแรง คงทน และที่สำคัญอย่าลืมตรวจเช็คที่ขอบโต๊ะอเนกประสงค์ด้วยว่ามีร่องรอยบิ่นหรือไม่ หากมีการทดสอบความแข็งแรงได้ด้วยจะยิ่งดี

โต๊ะอเนกประสงค์นั้นสามารถใช่งานได้ทั้งในร่มและที่โล่งแจ้ง บางคนก็เรียกว่าโต๊ะพับอเนกประสงค์ เพราะสามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ มีโครงสร้างที่ทำมาจากเหล็กและอลูมิเนียม สามารถรองรับน้ำหนักและแรงกระแทกได้ดีเยี่ยม มีความยืดหยุ่นสูง

ใช้งานได้หลากหลายทั้งใช้ทำงาน ทานอาหาร ทำกิจกรรมยามว่างต่าง ๆ ก็สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และที่สำคัญยังจัดเก็บได้เป็นระเบียบและสะดวกสบาย เมื่อจะหยิบมาใช้งานก็สามารถกางออกแล้วใช้งานได้อย่างรวดเร็ว หากใครที่สนใจหรือกำลังหาโต๊ะอเนกประสงค์เพื่อมาใช้งานสามารถเข้าไปเลือกชมก่อนได้ที่เว็บไซต์ : https://ofisu.co.th/%e0%b9%82%e0%b8%95%e0%b9%8a%e0%b8%b0%e0%b8%ad%e0%b9%80%e0%b8%99%e0%b8%81%e0%b8%9b%e0%b8%a3%e0%b8%b0%e0%b8%aa%e0%b8%87%e0%b8%84%e0%b9%8c/

โรงงานผลิตและจัดจำหน่าย ปลีก-ส่ง เฟอร์นิเจอร์ และเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ทุกชนิด รูปแบบทันสมัย มีความยืดหยุ่นในตัวสินค้า เพื่อให้เหมาะสมกับลูกค้าที่สุด และการผลิตรวดเร็ว ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ