องศานี้คงปฏิเสธไม่ได้กับความน่าสนใจของงานมุ้งพับจีบ กับแบบบ้านรูปแบบใหม่ Private Nirvana THROUGH เอกมัย-รามอินทรา

งานมุ้งพับจีบแบบบ้าน Private Nirvana THROUGH ที่ตั้งอยู่ในเขตเอกมัย-รามอินทรา น่าสนใจอย่างมากๆ ซึ่งได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในช่วงเวลานี้ และแบบบ้านรูปแบบใหม่นี้เป็นตัวอย่างที่ดีของสถาปัตยกรรมที่สอดคล้องกับความต้องการของผู้ใช้ชีวิตในยุคปัจจุบัน

นอกจากนี้ มุ้งม้วนเก็บและมุ้งพับจีบจาก METACO ประเทศญี่ปุ่นเป็นสินค้าที่มีลิขสิทธิ์ และเราได้รับสิทธิ์ให้ดูแลลิขสิทธิ์สินค้านี้สำหรับแถบ ASEAN โดยเฉพาะ

มุ้งจีบรุ่นซ่อนรางได้รับความนิยมในการนำไปติดตั้ง บนวงกบประตู เนื่องจาก รางล่าง ที่ไม่สูง รบกวนการเดินเข้า-ออก ลดอุบัติเหตุจากการสะดุดล้มของเด็กเล็กและผู้สูงอายุ

รางล่าง สูงเพียง 0.3 ซม. รางถูกออกแบบมาให้สามารถเดินเข้าออกง่าย ลดอุบัติเหตุจากการสะดุดล้ม และยังสามารถเข็นรถเข็นผ่านได้

มุ้งม้วน ที่ หน้าต่าง เหมาะกับการติดตั้งทั้งหน้าต่างบานเปิด และบานกระทุ้ง ออกแบบให้เปิดปิดง่ายๆ ด้วยการผลักไปด้านบนของที่จับเบาๆ มุ้งจะค่อยๆเลื่อนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติด้วยระบบเบรคเฉพาะของ WINDECOR

สีกรอบมาตรฐาน คือ ชาดำ และขาว ***สีพิเศษ

เนื้อมุ้ง fiberglass มาพร้อมสีเทา และสีดำ

สั่ง customize สีพิเศษ และขนาดพิเศษ ได้

เนื้อมุ้งนำเข้า จากญี่ปุ่น โดยเนื้อมุ้ง เหนียวและทนทานกว่ามุ้งทั่วไป ของแท้ต้องดูจากตราประทรับบนมุ้ง ที่ช่วยคงสภาพจีบมุ้ง ไม่ให้จีบยืดออก

โครงอลุมิเนียม 100% กรอบทั้งหมด ทำจากอลูมิเนียมไร้สนิม เพื่อการใช้การ outdoor และindoor ทนฝน ทนแดดได้เป็นอย่างดี

 • มุ้งจีบเก็บซ่อนราง (Pleated Insect Screen) รุ่น OMEGA - 094 943 5562 | LINE OA : @WINDECOR

  ประตู-หน้าต่าง มุ้งลวด มุ้งพับจีบ มุ้งม้วน

  Online
 • มุ้งจีบมีราง (Pleated Insect Screen) รุ่น CRYSTA - 094 943 5562 | LINE OA : @WINDECOR

  ประตู-หน้าต่าง มุ้งลวด มุ้งพับจีบ มุ้งม้วน

  Online
 • มุ้งม้วนเก็บดึงลง (Roller Insect Screen) รุ่น STAR - 094 943 5562 | LINE OA : @WINDECOR

  ประตู-หน้าต่าง มุ้งลวด มุ้งพับจีบ มุ้งม้วน

  Online

—-
Contact Us :
DM (direct message)
Call Center : 094 943 5562
Line OA : https://lin.ee/gJeI7tk
Website : https://www.windecor.co.th
Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/Windecor.Th
▁▁▁▁▁▁
Showroom (Open : 10.00 - 19.00 น.)
➟ Crystal Design Center, F Building , Fl2
➟ Design Village Kaet Nawamin, A Building , Fl2
▁▁▁▁▁▁
WINDECOR - ตอบโจทย์ความต้องการของคนระดับ Hiend

WINDECOR หรือ บริษัท วินเดคคอร์ จำกัด เป็นผู้นำธุรกิจในอาเซียน ด้านการผลิตและจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้าน มุ้งลวดพับจีบ และ มุ้งม้วนเก็บกันยุงและกันแมลงลิขสิทธิ์ โดยมีการนำเข้าสินค้าจากประเทศญี่ปุ่นและยุโรป เช่น กันสาดผ้าใบแขนยื่นพับเก็บได้, กันสาดผ้าใบแนวดิ่งพร้อมสลิง, กันสาดผ้าใบแขนค้ำสวิง 180 องศา รวมทั้งนวัตกรรมการออกแบบ หลังคาผ้าใบสกายไลท์ (SKYLIGHT ROOF), หลังคาผ้าใบแรงดึงสูง, หลังคาเลื่อนผ้าใบแบบพับจีบ ซึ่งสามารถนำมาใช้กันแดดทั้งภายในและภายนอกอาคารได้ และยังมีบริการที่ครบวงจรให้บริการลูกค้าทุกท่านเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพและการบริการของ WINDECOR อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการให้คำปรึกษา การติดตั้ง หรือการซ่อมบำรุงสินค้า ดังนั้นไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมบริษัทฯ ยังคงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในกลุ่มสินค้าการกันแดดและกันฝนในปัจจุบันและอนาคต

คุณภาพนโยบายของบริษัทเรามีความเหนือกว่าใครด้วยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญในการขายสินค้า ออกแบบสถาปัตยกรรม ผลิต และติดตั้งมากกว่า 30 ปี (พ.ศ.2535) เป็นบริษัทชั้นนำของประเทศที่มุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าที่ทันสมัยและมีคุณภาพดี พร้อมทั้งบริการหลังการขายอย่างเต็มที่เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า ไม่เพียงเท่านั้น บริษัทของเรายังมีสองสาขาหน้าร้านให้บริการลูกค้าทั้งสองสาขา ได้แก่ CDC Crystal Design Center เรียบด่วนเอกมัย และ Design Villege เกษตรนวมินทร์ ซึ่งลูกค้าสามารถทดสอบคุณภาพสินค้าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ