3 เทคนิคออกแบบห้องครัวที่ใช่ ตามสไตล์คนรักทำอาหาร

3 เทคนิคออกแบบห้องครัวที่ใช่...ตามสไตล์คนรักทำอาหาร

”ห้องครัว” เป็นอีกหนึ่งห้องสำคัญของบ้าน นอกจากจะเป็นพื้นที่เตรียมอาหารในแต่ละวันแล้ว ยังเป็นพื้นที่ของสมาชิกในครอบครัวได้ใช้เวลาดีๆ ร่วมกัน หลายครอบครัวอยากมีครัวที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์การทำอาหารในแต่ละมื้อ ไม่ว่าจะเป็นการ โขก สับ ตำ ดังนั้นการออกแบบ ตกแต่ง และจัดเก็บอุปกรณ์ต่างๆ ในครัวจึงเป็นสิ่งหลายๆครบครัวไม่ควรมองข้าม

1. ออกแบบพื้นที่ใช้งานในห้องครัวตามลักษณะการใช้งานของเจ้าของบ้าน โดยจัดวางเฟอร์นิเจอร์ และอุปกรณ์ต่าง ต้องมีความสะดวกต่อการใช้งาน

2. เลือกวัสดุโครงสร้างที่มีความแข็งแรง ทนทาน ติดตั้งง่าย สามารถติดได้กับวัสดุปิดผิวทุกชนิด อย่างเช่น เคาน์เตอร์ครัวปูนที่ทำจากแผ่นเคาน์เตอร์สำเร็จรูป

3. เลือกอุปกรณ์-เครื่องใช้ไฟฟ้าให้เหมาะสมกับการใช้งานภายในห้องครัว

เพียงเท่านี้จะได้ห้องครัวตามใจที่ใฝ่ฝัน สามารถสร้างสรรค์เมนูอาหารเพื่อคนพิเศษในครอบครัวได้ในระยะยาว...

 

สามารถติดตามข่าวสาร กิจกรรมต่าง ๆ ของคิวคอน ได้ที่
Line chatbot : @qconexpert
FB : Q-CON อิฐมวลเบา เพื่อบ้านเย็นอยู่สบาย
Website : www.qcon.co.th
Youtube : อิฐมวลเบา Q-CON

Q-CON
เป็นผ้นำด้านคอนกรีตมวลเบาของประเทศไทย ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คอนกรีตมวลเบา อยู่ภายในเครือ SCG

ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพสินค้ามากมาย อาทิ ฉลากประหยัดพลังงานประสิทธิภาพสูง , ฉลากลดคาร์บอน Green Industry ระดับ 4 , รางวัลอุตสาหกรรมเชิงนิเวศ "Eco Factory" , CSR-DIW Award และรางวัลธรรมาภิบาลสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัย หรือ ธงขาว-ดาวเขียว (Green Star Award)

Q-CON ผลิตคอนกรีตมวลเบาเพื่อจำหน่ายภายในประเทศ และส่งออกขายไปยังต่างประเทศ ซึ่งประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ที่ครบวงจร ทั้งประเภทไม่เสริมเหล็ก ได้แก่ บล็อค (Block) ขนาดต่างๆ และประเภทเสริมเหล็ก ได้แก่ คานทับหลังสำเร็จรูป (Lintel), แผ่นผนัง (Wall Panel), แผ่นพื้น (Floor Panel) และแผ่นบันได (Stair) นอกจากนี้ Q-CON มีโรงงานผลิตปูนก่อ และปูนฉาบสำเร็จรูป เพื่อใช้สำหรับงานคอนกรีตมวลเบาโดยเฉพาะ ได้แก่ ปูนก่อบาง (Thin Bed Adhesive Mortar) และปูนฉาบ (Rendering Mortar) ตลอดจนเครื่องมือ และอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อช่วยให้ทำงานได้สะดวกยิ่งขึ้น เช่น เกรียงก่อ ค้อนยาง หัวปั่นปูน เลื่อยตัด และ metal strap เป็นต้น
...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Burapa สัญจร “ลองชมจันทร์”

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ