พาทัวร์ บูธวัสดุนิยม ที่ งานสถาปนิก’ 65 พบกับที่สุดของนวัตกรรมไม้เทียมพรีเมียม Honor wood

พาทัวร์ บูธวัสดุนิยม ที่ งานสถาปนิก’ 65 พบกับที่สุดของนวัตกรรมไม้เทียมพรีเมียม Honor wood

ยกระดับไม้เทียม ด้วยไม้เทียมพรีเมียม Honor wood แบรนด์ไม้เทียมชั้นนำที่มีช่องทางการจัดจำหน่ายทั่วโลก อาทิ อังกฤษ อเมริกา อิตาลี ญี่ปุ่น สิงคโปร์ และมีการรับรองมาตรฐานสากล ทั้งในเรื่องของการผลิตและสิ่งแวดล้อม พร้อมด้วยที่สุดของนวัตกรรมเคลือบ 360 องศา ที่ทันสมัยที่สุดของอุตสาหกรรม และเป็นสิทธิบัตรหนึ่งเดียว ทำให้ สามารถแก้ปัญหาไม้เทียมทั่วไป ในด้านความชื้น รอย สี ทำให้อายุการใช้งานยาวนานกว่า และมีความสวยเหมือนไม้จริงที่สุด ช่วยให้บูธเป็นมากกว่าบูธแสดงสินค้า ด้วยดีไซน์ทรงบ้านสไตล์นอร์ดิก ตกแต่งด้วยพื้น ระแนง ผนัง ฝ้า ไม้เทียมพรีเมียม Honor wood สร้างบรรยากาศให้งานไม้ให้ดูโดดเด่นน่าสนใจ

ประเดิมไฮไลท์แรกด้วยส่วนจัดแสดงไม้พื้นภายนอกพรีเมียม Honor wood 2 series 8 สี ด้วยกัน แบ่งออกเป็น รุ่น Harmony มีลักษณะกลวงกลม ลายไม้ลึก 3D /เรียบปัดเสี้ยน แข็งแรง ทนทาน เหมาะกับสิ่งปลูกสร้างระดับไฮเอนด์ และ รุ่น Antique ลักษณะกลวงเหลี่ยม ลายไม้ริ้วดำ /ร่องใหญ่ สีแรนด้อมทูโทนคล้ายไม้เก่า คลาสสิคแบบร่วมสมัย สะสมความร้อนต่ำ น้ำหนักเบา

 ส่วนต่อมาจะจัดแสดงไม้ผนังเคลือบภายนอก พรีเมียม Honor wood ป้องกัน 360 องศา จากวัสดุคุณภาพสูง กันรอยขีดข่วน ไม่ดูดความชื้น มีให้เลือก 3 ลาย ได้แก่ ลายไม้ลึก 3D  ,ลายเรียบปัดเสี้ยน และใหม่ล่าสุด ผนังลูกคลื่น 2แบบ 3 ลูกคลื่น และ 2 ลูกคลื่น ที่สามารถติดสลับกันเพื่อเพิ่มลูกเล่นเล่นให้กับดีไซน์ของคุณได้อย่างดีเยี่ยม

ต่อเนื่องกันด้วยสินค้าใหม่ของ Honor wood  ไม้ระแนงพรีเมียม ทนแดด ทนฝน อายุการใช้งานยาวนานด้วยนวัตกรรมเคลือบ 360 องศา น้ำหนักเบา ผิวและสีสัมผัสเหมือนไม้จริง มีให้เลือกทั้งแบบกลวง และแบบตัน สำหรับงานตกแต่งภายนอก เช่น รั้ว ติดตั้งได้ง่าย หลากหลาย 

ต่อเนื่องจากระแนงเพื่อเพิ่มความหลากหลายให้กับสินค้า ยังมีชุดราวกันตกพรีเมียม Honor wood ป้องกัน 360 องศา จากวัสดุคุณภาพสูง ทาทาน กันรอยขีดข่วน ไม่ดูดความชื้น อายุการใช้งานยาวนาน โดดเด่นสวยงาม ติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว

นอกจากไม้เทียมพรีเมียม Honor wood เรายังมีในส่วนสินค้ารายการอื่นๆ ที่คุณสามารถเลือกสรรได้ตามความต้องการของคุณ เพียงคลิก https://watsaduniyom.com/products/ หรือสามารถกดดาวโหลดแคตตาล็อคได้ที่นี่ https://watsaduniyom.com/catalog/ 

และท้ายที่สุดทางวัสดุนิยมขอขอบคุณลูกค้าที่แวะมาชมสินค้าที่บูธและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้พบกันในครั้งต่อไป

"ไม้เทียม WPC วัสดุนิยม" วัสดุทดแทนไม้ นวัตกรรมใหม่ สวยแบบไม้จริง ทนแดด ทนฝน ปลวกไม่กิน มีอายุการใช้งานได้ยาวนาน ไม่ต้องทำสี ค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาต่ำ ง่ายต่อการติดตั้งและทำความสะอาด เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มีทั้งไม้พื้น ไม้ผนัง ไม้ระแนง
สินค้าผ่านขั้นตอนการผลิตและตรวจสอบคุณภาพ ภายใต้การควบคุมจากวิศกรมืออาชีพและอยู่ภายใต้หลักเกณฑ์มาตรฐานการผลิตที่เป็นที่ยอมรับจากนานาชาติ เช่น CE, FSC, ASTM, NAQ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
สีไม้จากวัสดุนิยม

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ทำไมต้องไม้เทียม Honor Wood ??

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ