ระบบ Smart Safety ของลิฟท์บ้าน ARITCO

ปลอดภัยทุกครั้งที่ใช้งาน ด้วยระบบ Smart Safety ของ ARITCO

ARITCO HOMELIFT ได้คำนึงถึงความปลอดภัยในทุกการใช้งาน ตั้งแต่เด็กเล็ก ผู้สูงอายุ และผู้ใช้วีลแชร์ ซึ่งลิฟท์บ้านของเรานอกจากเป็นลิฟท์ที่ได้รับรางวัลในเรื่องการดีไซน์ ที่มีความสวยงาม ทันสมัย ยังได้ผ่านการรับรองมาตรฐานเครื่องจักรยุโรป 2006/42/EC และมาตรฐานยุโรป EN 81-41 อีกด้วย และระบบ Smart Safety ก็เป็นหนึ่งในระบบที่ทั่วโลกให้การยอมรับ ซึ่งทาง ARITCO ได้คิดค้นขึ้น เพื่อให้ทุกคนในครอบครัวได้ใช้งานลิฟท์บ้าน ARITCO อย่างสะดวกสบาย และปลอดภัย

  • ประตูอัตโนมัติอัจฉริยะ ทำหน้าที่ตรวจจับสิ่งกีดขวางขณะ เปิด-ปิด ประตู หากมีสิ่งกีดขวางอยู่ในพื้นที่ตรวจจับ ประตูจะเปิดค้างเพื่อให้นำสิ่งกีดขวางนั้นออก ซึ่งหากบ้านของคุณมีเด็ก หรือผู้ใช้วีลแชร์ ระบบนี้จะช่วยให้ทกุคนใช้งานลิฟท์อย่างปลอดภัย นอกจากนี้คุณยังสามารถล็อกประตูลิฟท์ เพื่อป้องกันเด็กเล็กใช้งานตัวลิฟท์โดยไม่มีผู้ใหญ่คอยดูแล
  • การปิดใช้งานแผงควบคุม เพื่อป้องกันไม่ให้เด็กเล็กใช้ลิฟท์โดยไม่มีผู้ใหญ่คอยดูแล
  • การโทรแจ้งเหตุฉุกเฉิน หากมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นภายในลิฟท์บ้าน ผู้ใช้งานลิฟท์สามารถโทรแจ้งเหตุฉุกเฉินผ่านตัวลิฟท์ได้ โดยการกดปุ่มแจ้งเตือนที่แผงควบคุม ซึ่งจะเชื่อมต่อกับหมายเลขโทรศัพท์ที่ตั้งโปรแกรมไว้
  • กลไกลป้องกันการตก ลิฟท์บ้าน Aritcoใช้ระบบสกรูในการขับเคลื่อน ซึ่งเมื่อเกิดเหตุขัดข้อง ลิฟท์บ้านของเราจะยังสามารถเคลื่อนที่ลงได้อย่างนุ่มนวล และปลอดภัย เนื่องจากมีแรงเสียดทานระหว่างสกรู และน็อต ซึ่งเป็นระบบที่ช่วยป้องกันไม่ให้ลิฟท์ตกนั่นเอง
  • แบตเตอรี่สำรอง ระบบแบตเตอรี่สำรองจะทำงานโดยทันทีเมื่อเกิดเหตุไฟฟ้าขัดข้องระหว่างการใช้งานลิฟท์บ้าน เพียงแค่กดปุ่มฉุกเฉิน ระบบแบตเตอรี่สำรองจะทำงานโดยอัตโนมัติ ช่วยพาคุณไปยังชั้นที่ใกล้ที่สุดในทันที
  • ขอบนิรภัย พื้นลิฟท์ของเราจะมีช่องว่างเล็กน้อยสำหรับการเคลื่อนที่อย่างนุ่มนวล และเมื่อมีสิ่งกีดขวางเข้าไปในระหว่างช่องว่างดังกล่าว ลิฟท์บ้านจะหยุดทำงานโดยอัตโนมัติ และเมื่อนำสิ่งกีดขวางดังกล่าวออกแล้ว ลิฟท์บ้านก็จะกลับมาทำงานตามปกติโดยอัตโนมัติ

Alpha Lift ตัวแทนจำหน่ายลิฟท์บ้าน ARITCO ลิฟท์บ้านดีไซน์ได้ ตามแบบที่คุณต้องการ มาตรฐานจากประเทศสวีเดน ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
สถาปนิก บูรพา 2566

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ