Luxury Design เลือกกระจกอย่างไรให้ดูมีมูลค่า

ให้กระจกเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างมูลค่าและความน่าเชื่อถือ ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยไม่เหมือนใคร โดยผู้ออกแบบจะนำมาประยุกต์ใช้กับวัสดุต่างๆมากมายที่น่าสนใจและโดดเด่น ดังนั้นเราจะมาแนะนำ กระจกตกแต่งแต่ละชนิดที่ผสานกับเทคนิคการออกแบบ ช่วยเพิ่มมูลค่าให้หรูหราอย่างมีระดับ

กระจกลายผ้า (evalam)
เปลี่ยนห้องธรรมดาของคุณให้เป็นห้องในฝันอันหรูหราด้วยกระจกลามิเนตลายผ้า ดูสวย วิจิตร หรูหรา และอลังการในทุกองค์ประกอบ กระจกลามิเนตลายผ้า เป็นการผสมผสานที่ลงตัวของลวดลายผิวสัมผัสของเนื้อผ้าที่หล่อหลอมลงในกระจกลามิเนต กลายเป็นกระจกลามิเนตลายผ้า เพื่อการตกแต่งภายใน ไร้กังวลในเรื่องของฝุ่นต่างๆที่อยู่ตามผ้า ให้ความสวยงาม หรูหรา มีรสนิยม โดดเด่นและมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

กระจกเงาสี(Tinted Mirror)
เป็นการตกแต่งที่ให้ความรู้สึกหรูหราแต่แฝงไปด้วยความทันสมัย ในสไตล์ Modern Luxury ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่ได้รับความนิยมนำมาตกแต่งห้อง ซึ่งกระจกเงาสีผลิตโดยการใช้กระจกที่มีสี (Tinted Glass) เคลือบด้วยชั้นเงินด้านหลังเพื่อให้เกิดภาพสะท้อนเหมือนกระจกเงาพร้อมแบ็คหลังที่มีความแข็งแรง ทนต่อสภาวะอากาศ และความชื้นได้อย่างดี คือกระจกเงาที่มีสีสัน6 สีให้เลือก คือPink Gold,Copper ,Bright Gold,Bronze, Dark Grey และGrey ให้ภาพสะท้อนที่คมชัด ราบเรียบ และสีที่สม่ำเสมอ ตลอดอายุการใช้งาน

กระจกลายหินอ่อน ( Marmo glass )
สร้างพื้นที่ของคุณให้สวยงามหรูหราทันสมัย สไตล์ modern luxury ด้วยกระจกลายหินอ่อน ซึ่งการตกแต่งสไตล์นี้ ให้ความรู้สึกเรียบง่าย ผสมผสาความluxuryได้อย่างลงตัว marmo glass จะช่วยลดความยุ่งยากในทุกๆขั้นตอนจากการใช้งานหินอ่อนจริงสามารถนำมาใช้งานเป็นวัสดุกรุปิดผิวสำหรับงานตกแต่งในรูปแบบต่างๆ ได้อย่างหลากหลาย อีกทั้งยังมีความทนทาน สีสันติดคงทน และทำความสะอาดได้ง่าย

กระจกเงาโบราณ (Antique mirror)
สร้างบรรยากาศการตกแต่งให้อบอุ่นและหรูหรา ด้วยเสน่ห์แห่งกาลเวลาอย่างกระจก Antique mirrorกระจกลายโบราณ เกิดจากการพิมพ์ลวดลายสนิมลงบกระจกเงา โดยมีสีสันและรูปแบบลวดลายตามแบบมาตรฐาน ถูกสร้างสรรค์มาให้ดูเป็นธรรมชาติ ไม่หลอกตา เหมาะสำหรับใช้ในการตกแต่งในหลากหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็น สไตล์คลาสสิคที่เป็นต้นตำหรับของความหรูหราและ luxury

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่

TYK
Because "I love glass" ที่กลาสฟอร์ม พวกเรารักและให้ความใส่ใจกับกระจกทุกแผ่น เพราะเรามองกระจกเป็นมากกว่าวัสดุตกแต่งทั่วไป เพราะเราเห็นความสวยงามในการสร้างสรรค์ผลงานกระจก และเพราะเราเห็นรอยยิ้มของลูกค้าที่เกิดจากการใช้สินค้าของเรา ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ