พาชมบูธ วัสดุนิยมที่"งานสถาปนิก ภูเภ็ต 2565"

วัสดุนิยมได้ไปออกบูธ ที่งานสถาปนิค ภูเภ็ต 2565 18-21 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา สินค้าของเราผ่านขั้นตอนการผลิตและตรวจสอบคุณภาพ ภายใต้การควบคุมจากวิศกรมืออาชีพและอยู่ภายใต้หลักเกณฑ์มาตรฐานการผลิตที่เป็นที่ยอมรับจากนานาชาติ เช่น CE, FSC, ASTM, NAQ และ ISO

วัสดุนิยม

เกิดจากแรงบรรดาใจและความมุ่งมั่นที่จะสร้างสิ่งที่แตกต่างจากแนวคิดการใช้วัสดุก่อสร้างแบบเดิมๆ ด้วยการนำเสนอสินค้าที่ผสมผสานคุณภาพ และความสวยงามที่โดดเด่นและลงตัว โดยเลือกสรรสินค้าที่ผ่านการออกแบบด้วยแนวคิดที่สร้างสรรค์อย่างมีเอกลักษณ์ 

WPC : วัสดุทดแทนไม้ที่เกิดจากส่วนผสมผงไม้กับโพลิเมอร์พลาสติกคุณภาพสูงสารเติมแต่งและสี ผสมเข้าด้วยกัน ฉีดให้ขึ้นสีลายไม้เป็นวัสดุไม้เทียมนวัตกรรมไม้สวยงาม เกิดความรูั้สึกอบอุ่นเหมือนไม้จริง ทนแดด ทนฝน ปลวกไม่กิน 

คุณสมบัติไม้เทียม 

  • ทนแดด
  • ทนฝน 
  • ปลวกไม่กิน 
  • ไม่ต้องทำสี
  • ติดตั้งสะดวก 
  • เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม 
  • ผิวสัมผัสเหมือนไม้จริง

 Honor wood ไม้เทียมชั้นนำที่มีช่องทางการจัดจำหน่ายทั่วโลก อาทิ อังกฤษ อเมริกา อิตาลี ญี่ปุ่น สิงคโปร์ และมีการรับรองมาตรฐานสากล ทั้งในเรื่องของการผลิตและสิ่งแวดล้อม พร้อมด้วยที่สุดของนวัตกรรมเคลือบ 360 องศา ที่ทันสมัยที่สุดของอุตสาหกรรม และเป็นสิทธิบัตรหนึ่งเดียว ทำให้ สามารถแก้ปัญหาไม้เทียมทั่วไป ในด้านความชื้น รอย สี ทำให้อายุการใช้งานยาวนานกว่า และมีความสวยเหมือนไม้จริงที่สุด ช่วยให้บูธเป็นมากกว่าบูธแสดงสินค้า 

Honor wood วัสดุนิยม เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมใช้งานได้ยาวนานและยืดหยุ่น วัสดุรีไซเคิล 80% และไม่มีส่วนในการตัดไม้ทำลายป่า

นอกจากไม้เทียมพรีเมียม Honor wood เรายังมีในส่วนสินค้ารายการอื่นๆ ที่คุณสามารถเลือกสรรได้ตามความต้องการของคุณ เพียงคลิก https://watsaduniyom.com/products/ หรือสามารถกดดาวโหลดแคตตาล็อคได้ที่นี่ https://watsaduniyom.com/catalog/ 

วัสดุนิยมขอขอบคุณลูกค้าที่แวะมาชมสินค้าที่บูธและพบกันในครั้งต่อไป

"ไม้เทียม WPC วัสดุนิยม" วัสดุทดแทนไม้ นวัตกรรมใหม่ สวยแบบไม้จริง ทนแดด ทนฝน ปลวกไม่กิน มีอายุการใช้งานได้ยาวนาน ไม่ต้องทำสี ค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาต่ำ ง่ายต่อการติดตั้งและทำความสะอาด เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มีทั้งไม้พื้น ไม้ผนัง ไม้ระแนง
สินค้าผ่านขั้นตอนการผลิตและตรวจสอบคุณภาพ ภายใต้การควบคุมจากวิศกรมืออาชีพและอยู่ภายใต้หลักเกณฑ์มาตรฐานการผลิตที่เป็นที่ยอมรับจากนานาชาติ เช่น CE, FSC, ASTM, NAQ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ที่สุดของนวัตกรรมจาก Honor

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ประเภทสินค้า Prime x Honorwood

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ระแนงตกแต่งบ้านพรีเมียม
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ