ความเป็นธรรมชาติของลายไม้ ที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ความสวยงามให้กับการตกแต่งหัวเตียง !

การตกแต่งห้องนอน ซึ่งถือว่าเป็นอีกห้องที่เราต้องใช้เวลาอยู่กับมันอยู่บ่อยๆ จึงเป็นห้องที่มีความสำคัญในการเลือกวัสดุที่จะนำมาตกแต่ง การตกแต่งบริเวณหัวเตียงเป็นอีกส่วนที่ช่วยให้ห้องดูสวยงาม ไม่จืดชืดเกินไป อย่างเช่นการตกแต่งหัวเตียงด้วยวัสดุลายไม้ เลือกผ้าปูโทนสีฟ้าหรือสีน้ำเงิน ก็ทำให้ดูเข้ากันไปอีกแบบ

Brown Santana Oak คือสีของไม้โอ๊คซึ่งให้ความรู้สึกของความเป็นธรรมชาติ ด้วยโทนสี และลวดลายของไม้ ที่สามารถตกแต่งเข้ากันได้กับห้อง ไม่ว่าจะเป็นโทนสีไหน ลวดลายของไม้ที่มีความละเอียดอ่อน จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ความงามที่เรียบง่ายให้กับห้อง นิยมนำมาใช้ในการออกแบบตกแต่งภายใน สไตล์เรียบๆ อย่างโมเดิร์น High Pressure Laminate สามารถตกแต่ง หรือ postform ได้เช่นกัน

สินค้า : High Pressure Laminate 

ชื่อสินค้า : Brown Santana Oak

รุ่น : R4194FG

วัสดุ : ไม้โอ๊ค

ราคาประเมิณ : 1,150 บาท

ขนาด : 1,300x2,450

#Wazzadu #Decorativesocialplatform #SW #Duropal #BrownSantanaOak  #NaturalWood #Ideatag #brandprofilee #Sw SiamWoodland #SiamWoodland #ไอเดียแท็ก

บทความเขียนโดย
WazzaduTeam
โพสต์เมื่อ

บทความอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

Duropal
โพสต์เมื่อ
บทความ
ตกแต่ง Working Space สไตล์ลอฟท์เท่ๆ ด้วยวัสดุตกแต่งผนังแนวใหม่ Duropal HPL Magnet !

สไตล์ลอฟท์เป็นสไตล์ที่เน้นความดิบ เท่ โดยมากจะเลือกใช้โทนสี เทา ดำ หรือวัสดุประเภทเหล็กและปูน ในการตกแต่ง เราสามารถเพิ่มจุดเด่นให้กับพื้นที่ทำงานได้ไม่ยาก ด้วยวัสดุตกแต่งผนังโทนสีดำ ขอแนะนำสินค้า Duropal HPL Magnet ที่สามารถติด Magnet ลงไปบนผนังได้ เป็...

Duropal
โพสต์เมื่อ
บทความ
เพิ่มสีสันให้การตกแต่งผนังห้องทำงานสวยงามได้ดั่งใจ ด้วย Duropal Stucco Bule !

วัสดุตกแต่งผนังที่จะทำให้ห้องทำงานสวยโมเดิร์นได้อย่างง่ายดาย พร้อมจุดเด่นทั้งด้านสีและรูปทรงของ Duropal Stucco Bule ที่ตกแต่งผนังห้องทำงานให้สวยทนทาน นอกจากตกแต่งผนังห้องทำงาน Duropal Stucco Bule ยังเหมาะกับการตกแต่งห้องนอน ห้องรับแขก ด้วยโทนสีฟ้าและลว...

Duropal
โพสต์เมื่อ
บทความ
ตกแต่งห้องให้ดูสุขุม เพื่อเพิ่มความเงียบสงบยามพักผ่อน กับลามิเนต “ Duropal Texwood Black ”

สร้างสภาพแวดล้อมที่ช่วยให้บรรยากาศห้องมีความเงียบสงบ ด้วยการตกแต่งผนังห้องนอนกับลามิเนตลายไม้โทนสีเข้ม ซึ่งสื่อถึงความสงบนิ่งหากแต่พื้นผิวของลามิเนต Texwood Blackไม่ได้มีดีแค่สีที่สวยงามเท่านั้น ลวดลายบนวัสดุสร้าง texture ที่ละเอียดอ่อนไม่ให้แข็งกระด้...

ดูบทความทั้งหมด

ไอเดียแนะนำจาก Wazzadu

บทความ

วันนี้ขอพาไปชมบ้านในประเทศออสเตรเลีย เป็นการรีโนเวทบ้านสไตล์ลอฟท์ที่ผสมผสานการตกแต่งสไตล์ทรอปิคอล เป็นบ้านแสนน่าอยู่ที่มีดีไซน์พิเศษไม่เหมือนใคร ไปชมกันเลยค่ะ... จุดเริ่มต้นของการรีโนเวทเกิดจากครอบครัวที่ต้องการปรับปรุงบ้านให้มีพื้นที่สำหรับครอบครัวที...

บทความ

บานเดี่ยวแขวนล้อบน แข็งแรงด้วยโครงสร้างอลูมิเนียมรางบนยึดติดกับผนังปูนตลอดแนว ปราศจากเฟรมล่าง เข้าออกสะดวก บานหลบผนัง ไม่เปิดออกเกะกะพื้นที่ สั่งตัดได้ตามหน้างานจริง และยังสามารถใช้กั้นห้องครัว Pantry หรือเป็นประตูห้องน้ำบานแขวนหลบกำแพงล้อบน สำหรับห้อ...

บทความ

ตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น เพิ่มดีไซน์สวยงามให้กับบ้าน นาฬิกาตกแต่งบ้านถือเป็นอีกหนึ่ง Item ของแต่งบ้านที่มีความสำคัญ และแทบจะมีกันแทบทุกบ้าน เพราะนอกจากจะเป็นเครื่องบอกเวลาแล้ว หากเราเลือกนาฬิกาดีไซน์สวยๆ ยังสามารถช่วยทำให้ห้องดูสวยงามและโดดเด่นขึ้นอีกม...

ตะแกรงเหล็กฉีก สตีลเมทัล
โพสต์เมื่อ
AT HOME
โพสต์เมื่อ
WazzaduTeam
โพสต์เมื่อ
CHALE'T
โพสต์เมื่อ
Thitipun Vanichtanasri
โพสต์เมื่อ
WazzaduTeam
โพสต์เมื่อ
...
เลือกคอนเทนต์ที่คุณต้องการสร้าง
บอกความต้องการของคุณได้ที่นี่
สร้างหัวข้อความต้องการของคุณ เพื่อหาสินค้า และบริการจากสมาชิกทั้งหมด
พิมพ์ความต้องการของคุณ
โพสต์บทความ แชร์ไอเดีย

นำเสนอไอเดีย ผลงานออกแบบ และสินค้า ของคุณ ผ่านบทความรูปแบบใหม่

คุณยังไม่มีเพจร้านค้า สำหรับการลงสินค้า กรุณาเปิดเพจของคุณ

เลือกเพจร้านค้าของคุณ
ติดตามข่าวสารและกิจกรรมสนุกๆ ได้ที่
แฟนเพจ facebook.com/Wazzadu