ประเภทสินค้า Honor Wood ไม้เทียมวัสดุนิยม

1. ไม้พื้นภายนอก Floor Decking ด้วยนวัตกรรมใหม่พัฒนาไม้พื้นภายนอกไม้ให้สวยงามหรูหราเหมือนไม้ธรรมชาติ ป้องกันรอบด้าน 360 องศา กันรอยขีดข่วน ไม่ดูดซับความชื่น ง่ายตอการทำความสะอาด มีลวดลายหรูหรา สวยงามทันสมัยด้วยวัสดุพรีเมียมคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน เหมาะกับโครงการภูมิทัศน์กลางแจ้งระดับไฮเอนด์

 2. ไม้ผนังภายนอก Wall Cladding  ลักษณะเป็นไม้แกนหนา มีผิวสัมผัสหลากหลาย แบบโมเดิร์นเรียบปัดเสี้ยน แบบลายไม้ลึก 3D เสมือนไม้จริงลายไม่จางหายตามกาลเวลา สีสวยสดใสเสมือนไม้จริง น่าใช้งาน ติดตั้งง่ายด้วยรางลิ้นบังใบ เนื้อไม้มีความเหนียวและแข็งแรง ไม่เปราะหรือแตกหักง่าย ทนแดด ทนฝน กันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี ไม่ต้องทาสีในครั้งแรกและครั้งถัดไป

3.ไม้ระแนงตกแต่ง Lath Decoration  ลักษณะเป็นไม้กลวง หน้าไม้ใหญ่ ผิวสัมผัสเหมือนไม้เหมือนไม้ธรรมชาติลายเรียบปัดเสี้ยนมีหลายขนาด สามารถออกแบบได้หลากหลาย สามารถเลือกใช้ได้ทั้งภายนอกและภายใน อายุการใช้งานยาวนาน เหมาะกับการติดตั้งงานตกแต่งไม้รั้ว ระแนงบังตา ซุมระแนงไม้เลื้อย ซุ้มทางเดิน

Honor Wood

ด้วยการพัฒนาด้วยนวัตกรรมใหม่ สวยงามหรูหราเหมือนไม้จริง ด้วยนวัตกรรมในการผลิตแบบใหม่ ป้องกัน 360 องศา กันรอยขีดข่วน ไม่ดูดซึมความชื้น ทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาด มีลวดลายหรูหราทันสมัยด้วยวัสดุเกรดพรีเมี่ยมคุณภาพสูง ไม้มีลักษณะกลวงกลมให้ความแข็งแรง ทนทาน สามารถรองรับน้ำหนักได้มาก

"ไม้เทียม WPC วัสดุนิยม" วัสดุทดแทนไม้ นวัตกรรมใหม่ สวยแบบไม้จริง ทนแดด ทนฝน ปลวกไม่กิน มีอายุการใช้งานได้ยาวนาน ไม่ต้องทำสี ค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาต่ำ ง่ายต่อการติดตั้งและทำความสะอาด เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มีทั้งไม้พื้น ไม้ผนัง ไม้ระแนง
สินค้าผ่านขั้นตอนการผลิตและตรวจสอบคุณภาพ ภายใต้การควบคุมจากวิศกรมืออาชีพและอยู่ภายใต้หลักเกณฑ์มาตรฐานการผลิตที่เป็นที่ยอมรับจากนานาชาติ เช่น CE, FSC, ASTM, NAQ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
"Phuket Renovation 2023"

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ความแตกต่างของ Honor

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
"Phuket Renovation 2023"

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ