งานเฟอร์นิเจอร์ที่แสดงถึงกลิ่นอายของ simple&craft ภายใต้แบรนด์ “Filobula”

 

แนะนำเพจใหม่ของสัปดาห์นี้เอาใจคนที่ชื่นชอบเฟอร์นิเจอร์ไม้และมีความเป็น simple ต้องถูกใจกับเฟอร์นิเจอร์ของแบรนด์ Filobula แน่นอนครับ เรามาดูกันว่าสินค้าที่นี่หน้าตาเป็นยังไงบ้าง

 

 

เฟอร์นิเจอร์ของที่นี่จะเป็นไม้ผสมกับงาน craft ที่มีการบุเบาะอย่างพิถีพิถัน ดูเรียบร้อยและน่าใช้งานคล้ายๆ กลิ่นอายของงานแบบตะวันออกอย่าง ดีไซน์ญี่ปุ่นที่ดูเรียบแต่แฝงรายละเอียดเล็กๆ ไว้สวยงาม

 

 

 

 

ด้วยรูปทรงที่ปรับให้เข้ากับยุคสมัยปัจจุบันและใช้งานง่าย ทำให้สินค้าที่นี่เหมาะแก่การตกแต่งทั้งในบ้านและตามร้านค้าได้เช่นกัน ดังรูป reference ที่จัดวางโต๊ะเก้าอี้ได้เหมาะกับบรรยากาศภายในร้านคาเฟ่แห่งหนึ่ง

 

 

ซึ่งส่วนประกอบของเฟอร์นิเจอร์มีให้เลือกหลายสี ทั้งตัวไม้และเบาะนั่ง ใครเกิดสนใจขึ้นมาแล้ว ก็ลองเข้ามาชมสินค้าของ Filobula ที่นี่เลยครับ >> Filobula

 

และสุดท้ายนี้ ถ้าหากแบรนด์ไหนสนใจอยากเปิดเพจกับ wazzadu.com ไม่ยากครับ เข้ามาดูวิธีการเปิดเพจง่ายๆ ตามลิงค์นี้ได้นะครับ 

https://www.youtube.com/watch?v=QDeFu4pZ_2g 

 

ขอบคุณภาพประกอบจาก : Filobula

 

#Wazzadu #Decorativesocialplatform #Filobula #Newpage #Brandprofile

Filobula began simply from our appreciation for aesthetically-pleasing furniture. We craft contemporary furniture that embraces international influences and fuses Eastern and Western design philosophies. We aim to create furniture which expresses elegance and, meanwhile, surprising and fun. With over a decade of experience in the industry, Filobula is commited to delivering products with the finest quality. We hope that Filobula is relished and woven into your favourite space. Enjoy. ...

ไอเดียมาใหม่

บทความ

ข่าวของน้องมาเรียม พะยูนน้อยที่เสียชีวิตเนื่องจากได้กินถุงพลาสติกเข้าไปทำให้เราเริ่มตระหนักถึงปัญหาสิ่งแวดล้อมมากขึ้น แต่ก็มีคำถามว่าเรามีความจริงจังกับการแก้ปัญานี้มากน้อยเพียงใด หรือความถูกต้องในเชิงปฏิบัติการนั้นคืออะไรเช่น การใช้โฟมในการสร้างอนุสาว...

บทความ

บาสเกตบอลเป็นกีฬาที่นิยมแพร่หลายไปทั่วโลกและเป็นกีฬายอดนิยมของคนทุกวัย ทำให้ทุกที่มีการเล่นกีฬาชนิดนี้เสมือนการละเล่นแบบสากลไปแล้ว สหพันธ์บาสเกตบอลนานาชาติ (International Basketball Federation) หรือ ฟีบา (FIBA) ซึ่งเป็นหน่วยงานที่ดูแลเฉพาะนักกีฬาสมัครเ...

บทความ

เพราะภาพลักษณ์ความสวยงามของงานโครงการถือเป็นเรื่องสำคัญ และมีส่วนในการสร้างประสบการณ์ที่ดีแก่แขกผู้มาเยือน หากโครงการของคุณใส่ใจเรื่องรายละเอียดไปจนถึงเรื่องความสวยงามของห้องน้ำสาธารณะ ขอแนะนำ ผนังห้องน้ำสำเร็จรูป รุ่นMelamine Finish จากแบรนด์ Korexที่...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...