Maple Color โทนสีอบอุ่น มาแรงตลอดปี

เทรนด์สีใหม่ตกแต่งบ้านมาแรงปีนี้คงหนีไม่พ้น ความมินิมอล อบอุ่น สไตล์ Japandi เป็นสีไม้ที่ปัจจุบันกำลังนิยมเป็นพิเศษ เนื่องจากเป็นสีไม้ที่บ่งบอกถึงสไตล์โมเดิร์นและมินิมอล มองแล้วรู้สึกสบายตา อบอุ่น และดูผ่อนคลาย ทำให้ห้องดูโปร่ง สำหรับท่านไหนที่ชอบสีไม้เมเปิ้ลอยู่แล้วอาจจะลองเลือกเป็นสีเมเปิ้ลตัดสีขาวเข้าไปจะทำให้งานเฟอร์นิเจอร์ของเราดูทันสมัยและสวยงามมากขึ้น และทุกคนรู้หรือไม่ว่าการตกแต่งบ้านด้วยโทนสีอ่อน อย่าง Maple ทำให้ความเครียดลดน้อยลง ทำให้บ้านของคุณดูเรียบง่าย เห็นแล้วรู้สึกสบายตา สบายใจได้อีกด้วย วันนี้เราจะขอมาเสนอผนังตกแต่งภายใน สี Maple จากวัสดุนิยม ที่มาใหม่และมาแรงตลอดปีนี้

ผนังตกแต่งภายใน สี Maple ขนาด 120x12x2800 mm. ที่นำมาใช้ตกแต่งในห้องนอนก็ดูเรียบหรู สบายตาไปอีกแบบ เพราะสีโทนนี้เขาให้ความรู้สึกปลอดโปร่ง โล่งใจ สบายตาที่เหมาะแก่การพักผ่อน พร้อมตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ช่วยเพิ่มบรรยากาศของความอบอุ่น ซึ่งจัดวางเป็นระเบียบเรียบร้อย จึงทำให้ภายในห้องดูสวย กว้างขวางและน่าอยู่ เพิ่มความอบอุ่นให้แก่ผู้คนในบ้านและเป็นมุมสำหรับพักผ่อนได้เป็นอย่างดี

นอกจากจะเหมาะกับห้องนอนแล้ว ห้องนั่งเล่นสำหรับรับแขกก็พลาดไม่ได้ที่จะตกแต่งด้วย ผนังตกแต่งภายใน สี Maple ซึ่งเราสามารถออกแบบลูกเล่นได้ตามใจและตามสไตล์ของเรา พร้อมสัมผัสความอบอุ่นภายในห้องนั่งเล่น ที่ตกแต่งด้วยวัสดุผนังไม้เทียมเป็นหลัก ซึ่งให้ทั้งความเป็นธรรมชาติและความผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี โดยบริเวณรอบห้องจะเน้นเป็นโทนเมเปิ้ล อีกทั้งยังเป็นสีที่ช่วยกระตุ้นความตื่นตัว และสามารถนำมาตกแต่งคู่กับสีอื่นๆ ได้อย่างลงตัวมากที่สุดอีกด้วย

 สิ่งที่ต้องคำนึงถึงการตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอล คือ โทนสี และ เฟอร์นิเจอร์ที่ไม่เยอะมากจนเกินไป แต่ก็ไม่ควรลืมคำนึงถึงแปลนบ้านและฟังก์ชันการใช้งานของคุณด้วย โทนสีของบ้าน ถือเป็นหัวใจสำคัญที่จะสื่อถึงอารมณ์และบรรยากาศของบ้าน การจัดแต่งบ้านสไตล์มินิมอลควรเลือกสีเอิร์ธโทน หรือสีโทนอุ่น ที่ดูเรียบง่ายและผ่อนคลาย Maple Color อีกหนึ่งการตกแต่งที่ได้รับความนิยมไม่น้อย เพราะให้ทั้งความเรียบง่าย อบอุ่น รู้สึกปลอดโปร่ง สบายตา และยังสามารถตกแต่งได้ง่าย ด้วยสินค้าไม้เทียมวัสดุนิยม เพียงคลิก https://watsaduniyom.com/products/ หรือสามารถกดดาวโหลดแคตตาล็อคได้ที่นี่ https://watsaduniyom.com/catalog/

"ไม้เทียม WPC วัสดุนิยม" วัสดุทดแทนไม้ นวัตกรรมใหม่ สวยแบบไม้จริง ทนแดด ทนฝน ปลวกไม่กิน มีอายุการใช้งานได้ยาวนาน ไม่ต้องทำสี ค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาต่ำ ง่ายต่อการติดตั้งและทำความสะอาด เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มีทั้งไม้พื้น ไม้ผนัง ไม้ระแนง
สินค้าผ่านขั้นตอนการผลิตและตรวจสอบคุณภาพ ภายใต้การควบคุมจากวิศกรมืออาชีพและอยู่ภายใต้หลักเกณฑ์มาตรฐานการผลิตที่เป็นที่ยอมรับจากนานาชาติ เช่น CE, FSC, ASTM, NAQ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ที่สุดของนวัตกรรมจาก Honor

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ประเภทสินค้า Prime x Honorwood

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ระแนงตกแต่งบ้านพรีเมียม
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ