ระแนงตกแต่งบ้านพรีเมียม

TIMBER HOLLOW ไม้ระแนงกลวงภายนอก ทนแดดทนฝน อายุการใช้งานยาวนานด้วยนวัตกรรมเคลือบ Co-Extrusion มีน้ำหนักเบา ผิวปัดเสี้ยนเสมือนไม้จริง ไม่เป็นภาระโครงสร้าง สามารถสร้างสรรค์ได้เต็มที่ เหมาะกับงานในที่สูง นิยมใช้ในการตกแต่งบ้านให้ดูมีลูกเล่นหรือสไตล์ที่โดดเด่น สะท้อนภาพลักษณ์ของผู้อยู่อาศัยที่มีดีไซน์และสไตล์เป็นของตัวเอง

ทำไมสมัยนี้ใครๆก็หาวัสดุทดแทนไม้อย่างเช่นระแนงภายนอก มาใช้ในการตกแต่งบ้าน วันนี้เรามีคำตอบให้กับทุกคนกันแล้ว ไม้สังเคราะห์ ถือเป็นอีกหนึ่งวัสดุตกแต่ง ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง ด้วยข้อจำกัดบางอย่างที่ไม้จริงไม่สามารถทำได้ นอกจากนี้ ไม้สังเคราะห์ ยังเป็นวัสดุทดแทนไม้ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่ช่วยลดการใช้ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เป็นวัสดุรักษโลก

และวัสดุตกแต่งบ้านที่นิยมใช้ภายนอกตอนนี้ก็คงหนีไม่พ้น ไม้ระแนงกลวงภายนอกพรีเมียม ที่นำมาใช้ในการตกแต่งบ้าน แถมเป็นระแนงสำหรับบังสายตาเวลาแดดส่องช่วยให้เกิดมิติระหว่างพื้นที่ เมื่อแสงจากภายนอกส่องกระทบจะเกิดลักษณะของแสงและเงา ช่วยเพิ่มความโดดเด่นและความน่าสนใจให้กับพื้นที่นั้นๆ พื้นที่ที่นิยมตกแต่งด้วยไม้ระแนง ส่วนมากนิยมใช้บริเวณพื้นที่ Living Outdoor / Semi Outdoor หรือบริเวณสวนภายในบ้าน เพื่อใช้สำหรับบังแดด บังฝน และบังสายตา

สำหรับการแต่งบ้านด้วยระแนง เจ้าของบ้านสามารถออกแบบหรือดีไซน์การจัดวางได้ตามอิสระ เพื่อสร้างสรรค์ไอเดียและความโดดเด่นให้กับที่อยู่อาศัย และปัจจุบันหากท่านใดต้องการทำระแนง อาจใช้ไม้เทียมเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ซึ่งไม้เทียมจะให้ความคงทนแข็งแรง ไม่มีปัญหาเรื่องปลวก ทนแดด ทนฝน มนความชื้นและถูกกว่าไม้จริง และความสวยงามก็เสมือนไม้จริงอย่างแน่นอน

"ไม้เทียม WPC วัสดุนิยม" วัสดุทดแทนไม้ นวัตกรรมใหม่ สวยแบบไม้จริง ทนแดด ทนฝน ปลวกไม่กิน มีอายุการใช้งานได้ยาวนาน ไม่ต้องทำสี ค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาต่ำ ง่ายต่อการติดตั้งและทำความสะอาด เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มีทั้งไม้พื้น ไม้ผนัง ไม้ระแนง
สินค้าผ่านขั้นตอนการผลิตและตรวจสอบคุณภาพ ภายใต้การควบคุมจากวิศกรมืออาชีพและอยู่ภายใต้หลักเกณฑ์มาตรฐานการผลิตที่เป็นที่ยอมรับจากนานาชาติ เช่น CE, FSC, ASTM, NAQ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ที่สุดของนวัตกรรมจาก Honor

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ประเภทสินค้า Prime x Honorwood

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Burapa สัญจร “ลองชมจันทร์”
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ