ลวดลายศิลปะของแถบเอเชียที่ถ่ายทอดลงบนสู่ชิ้นงานเซรามิค “Fem.ceramics”

 

แนะนำเพจใหม่ของอาทิตย์นี้พบกับแบรนด์เซรามิคฝีมือจากช่างภาคเหนือของไทย “Fem.ceramics” ครับ ใครชอบของตกแต่งบ้านชิ้นเล็กหรือชอบสะสมจานชามเซรามิคแวะมาดูกันสิครับ

 

 

FEM คือสินค้าเซรามิคทำมือ ด้วยการออกแบบที่นำลวดลายและองค์ประกอบต่างๆในงานศิลปะของทวีปเอเชียมาเป็น inspiration และผสมผสานการใช้งานให้เข้ากับปัจจุบันมากขึ้น ผลิตภัณฑ์ของที่นี่จึงมีรูปทรงเรียบง่ายและสะดวกสบายในการใช้งาน 

 

 

ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์บวกกับฝีมือที่ชำนาญทำให้ชิ้นงานเซรามิคล้วนดูน่าใช้และสวยงามในหลายรูปแบบ ซึ่งเราสามารถนำมาตกแต่งได้ทั้งแบบ Contemporary ที่ไปแมทช์กับสิ่งของอื่นๆ ได้หรือจะแบบ Vintage อย่างจานเซรามิคที่สีดูพาสเทลหรือ oriental style ที่ตกแต่งแบบดั้งเดิมของแถบเอเชีย เป็นต้น

 

 

สินค้าของ Fem.ceramics มีทั้งแบบของใช้และของตกแต่งครับ ใครที่สนใจลองเข้ามาดูเพิ่มเติมที่นี่เลยครับ >> Fem.ceramics 

 

และสุดท้ายนี้ ถ้าหากแบรนด์ไหนสนใจอยากเปิดเพจกับ wazzadu.com ไม่ยากครับ เข้ามาดูวิธีการเปิดเพจง่ายๆ ตามลิงค์นี้ได้นะครับ https://www.youtube.com/watch?v=QDeFu4pZ_2g 

 

ขอบคุณภาพประกอบจาก : Fem.ceramics

 

#Wazzadu #Decorativesocialplatform #Fem.ceramics #Newpage #Brandprofile

FEM คือสินค้าเซรามิคทำมือที่ผลิตในภาคเหนือของประเทศไทย เรานำลวดลายและองค์ประกอบต่างๆในงานศิลปะของทวีปเอเชียมาใช้เป็นแนวความคิดหลักในการสร้างสรรค์งาน ผสมผสานให้เข้ากับยุคสมัย วิถีชีวิตคนรุ่นใหม่ เน้นความเรียบง่าย สะดวกสบายในการใช้งาน

FEM ในภาษาสวีเดน หมายถึง เลขห้า
ในการสร้างงานเซรามิคนั้น จำเป็นต้องอาศัยองค์ประกอบสำคัญ 5อย่างด้วยกันคือ ดิน น้ำ ลม ไฟ และมนุษย์ แต่ละองค์ประกอบล้วนมีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัว ซึ่ง FEM ใช้เป็นหัวใจหลักในการทำงาน
FEM is a handcraft ceramic brand produced in north of Thailand. Our designs bring back traditional Asian elements that blend with casual lifestyle and modern attitudes.
FEM = Five (in Swedish)
We strive to bring together 5 elements in everyone of our handcrafted ceramics; soil, water, wind, fire and human. Each individual element has its own characteristics, which appear onto objects. They are each unique. ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
เทรนด์แต่งบ้านใหม่มาแรง ปี2023

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ