ลวดลายศิลปะของแถบเอเชียที่ถ่ายทอดลงบนสู่ชิ้นงานเซรามิค “Fem.ceramics”

 

แนะนำเพจใหม่ของอาทิตย์นี้พบกับแบรนด์เซรามิคฝีมือจากช่างภาคเหนือของไทย “Fem.ceramics” ครับ ใครชอบของตกแต่งบ้านชิ้นเล็กหรือชอบสะสมจานชามเซรามิคแวะมาดูกันสิครับ

 

 

FEM คือสินค้าเซรามิคทำมือ ด้วยการออกแบบที่นำลวดลายและองค์ประกอบต่างๆในงานศิลปะของทวีปเอเชียมาเป็น inspiration และผสมผสานการใช้งานให้เข้ากับปัจจุบันมากขึ้น ผลิตภัณฑ์ของที่นี่จึงมีรูปทรงเรียบง่ายและสะดวกสบายในการใช้งาน 

 

 

ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์บวกกับฝีมือที่ชำนาญทำให้ชิ้นงานเซรามิคล้วนดูน่าใช้และสวยงามในหลายรูปแบบ ซึ่งเราสามารถนำมาตกแต่งได้ทั้งแบบ Contemporary ที่ไปแมทช์กับสิ่งของอื่นๆ ได้หรือจะแบบ Vintage อย่างจานเซรามิคที่สีดูพาสเทลหรือ oriental style ที่ตกแต่งแบบดั้งเดิมของแถบเอเชีย เป็นต้น

 

 

สินค้าของ Fem.ceramics มีทั้งแบบของใช้และของตกแต่งครับ ใครที่สนใจลองเข้ามาดูเพิ่มเติมที่นี่เลยครับ >> Fem.ceramics 

 

และสุดท้ายนี้ ถ้าหากแบรนด์ไหนสนใจอยากเปิดเพจกับ wazzadu.com ไม่ยากครับ เข้ามาดูวิธีการเปิดเพจง่ายๆ ตามลิงค์นี้ได้นะครับ https://www.youtube.com/watch?v=QDeFu4pZ_2g 

 

ขอบคุณภาพประกอบจาก : Fem.ceramics

 

#Wazzadu #Decorativesocialplatform #Fem.ceramics #Newpage #Brandprofile

FEM คือสินค้าเซรามิคทำมือที่ผลิตในภาคเหนือของประเทศไทย เรานำลวดลายและองค์ประกอบต่างๆในงานศิลปะของทวีปเอเชียมาใช้เป็นแนวความคิดหลักในการสร้างสรรค์งาน ผสมผสานให้เข้ากับยุคสมัย วิถีชีวิตคนรุ่นใหม่ เน้นความเรียบง่าย สะดวกสบายในการใช้งาน

FEM ในภาษาสวีเดน หมายถึง เลขห้า
ในการสร้างงานเซรามิคนั้น จำเป็นต้องอาศัยองค์ประกอบสำคัญ 5อย่างด้วยกันคือ ดิน น้ำ ลม ไฟ และมนุษย์ แต่ละองค์ประกอบล้วนมีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัว ซึ่ง FEM ใช้เป็นหัวใจหลักในการทำงาน
FEM is a handcraft ceramic brand produced in north of Thailand. Our designs bring back traditional Asian elements that blend with casual lifestyle and modern attitudes.
FEM = Five (in Swedish)
We strive to bring together 5 elements in everyone of our handcrafted ceramics; soil, water, wind, fire and human. Each individual element has its own characteristics, which appear onto objects. They are each unique. ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...
Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ ยอมรับ