ไอเดียตกแต่งผนังเรียบๆให้สวยเท่ มีมิติที่แปลกใหม่ ด้วยวัสดุตกแต่งผนัง 3 มิติ!!!

สวัสดีครับนักอ่านผู้แสวงหาไอเดียการตกแต่งและความรู้ใหม่ๆ วันนี้ WAZZADU นำไอเดียการตกแต่ง ด้านการใช้วัสดุมาฝากกันอีกแล้ว ซึ่งวันนี้ว่าด้วยเรื่องของการตกแต่งผนังห้องด้วยวัสดุตกแต่งผนัง 3 มิติ ให้สวยเท่อย่างมีสไตล์ ในแบบที่ไม่เหมือนใคร เพื่อเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการตกแต่งที่น่าสนใจสำหรับท่านผู้อ่าน อย่ารอช้ามาชมกันเลยครับ

“วัสดุตกแต่งผนัง 3 มิติ” วัสดุเพื่อการตกแต่งยุคใหม่  ที่จะทำให้บ้านของคุณมีเสน่ห์อันพริ้วไหว ไม่หยุดนิ่งราวกับภาพศิลปะที่มีชีวิต ตัววัสดุจะมีความโดดเด่น มีเสน่ห์น่าดึงดูด ซึ่งเหมาะกับการตกแต่งด้วยสไตล์ที่หลากหลาย  และให้ความสวยงามมีระดับ สะท้อนรสนิยมในตัวตนของคุณ โดยให้ลวดลายของแผ่นผนังที่นูนออกมามีมิติ คือมีความ กว้าง ยาว และ ความลึกของลวดลาย จึงทำให้เกิดความสวยงามอย่างเห็นได้ชัดเจนเมื่อเปรียบเทียบกับลักษณะที่เป็นแบบ 2 มิติ และยังเป็นวัสดุตกแต่งผนังที่ติดตั้งได้ง่าย มีความแข็งแรง

และในปัจจุบันวัสดุตกแต่งผนัง 3 มิติ ได้มีการพัฒนาในด้านคุณสมบัติ และลวดลายการดีไซน์ที่มีความหลากหลายมากขึ้น โดยมีส่วนประกอบของวัสดุประเภทไม้ หนัง หรือโลหะ ตามแต่ละประเภทลาย ซึ่งถูกพัฒนาให้มีความหนา 1.1 -2.2 mm. จึงมีน้ำหนักที่เบา แต่สามารถทนแรงกระแทกสูงได้และคงรูปทรงได้ดีเนื่องจากมีความเหนียวแน่นของเนื้อวัสดุ นอกจากนี้ยังมีกาวในตัว สามารถลอกสติ๊กเกอร์ออกแล้วติดตั้งได้ง่ายๆด้วยตัวเอง เหมาะสำหรับการนำไปตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ โต๊ะ ประตู ผนังภายในอาคาร และที่พิเศษมากกว่านั้นคือสามารถใช้ภายในส่วนแห้งของห้องน้ำได้แต่ควรหลีกเลี่ยงการสัมผัสน้ำโดยตรง

เพียงเท่านี้จากผนังบ้านที่ดูทื่อๆไร้ชีวิตชีวา  ก็จะกลับมาโดดเด่นสวยงามอีกครั้ง  และด้วยความแปลกใหม่  ที่ไม่เหมือนใครนี้เอง  ที่จะช่วยเติมเต็มให้บ้านของคุณมีความหรูหรานำสมัย ด้วยเสน่ห์อันน่าดึงดูด  พร้อมความพริ้วไหว  ที่ไม่หยุดนิ่งราวกับภาพศิลปะที่มีชีวิต  เสมือนไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่ต้องการความท้าทาย  แปลกใหม่อยู่ตลอดเวลานั่นเองครับ

หากผู้อ่านสนใจวัสดุตกแต่งผนัง 3 มิติ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เพจ ICON SHEET บนเว็บไซต์ WAZZADU.COM ตามลิงค์รูปภาพด้านบนนี้ได้เลย

#Wazzadu #Decorativesocialplatform #ICONSHEET #SwSiamWoodland #SiamWoodland #SW #3Dwallfining #วัสดุตกแต่งผนัง3มิติ

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

Wazzadu.com

contributor

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
เทรนด์แต่งบ้านใหม่มาแรง ปี2023

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ