10 ไอเดีย การตกแต่งบ้านด้วยวัสดุปิดผิวลายไม้ ให้ล้อไปกับเทรนด์การตกแต่ง Greenery ปี 2017

สวัสดีครับนักอ่านผู้แสวงหาไอเดียการตกแต่ง และความรู้ใหม่ๆ วันนี้ WAZZADU นำไอเดียการตกแต่ง ด้านการใช้วัสดุมาฝากกันอีกแล้ว ซึ่งวันนี้ว่าด้วยเรื่อง “10 ไอเดีย การตกแต่งบ้านด้วยวัสดุปิดผิวลายไม้ ให้ล้อไปกับเทรนด์การตกแต่ง Greenery ปี 2017” เพื่อเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการตกแต่งที่น่าสนใจสำหรับท่านผู้อ่าน อย่ารอช้ามาชมกันเลยครับ

ในที่สุดสิ่งที่ Designer นักออกแบบหลายๆคนเฝ้าจับตามอง และรอลุ้นในช่วงต้นปี ก็คือการคลอดเทรนด์สีสำหรับใช้ในปี 2017 จากกูรูด้านสี ที่มีอิทธิพลกับงานออกแบบทั่วโลกอย่าง Pantone ซึ่งผลปรากฏว่า สีเขียว Greenery คือเทรนด์สีแห่งปี 2017 โดย Pantone ให้เหตุผลว่า สีเขียว Greenery “เป็นเฉดสีแห่งความสดชื่น เป็นตัวแทนการฟื้นฟูให้มีชีวิตชีวาอีกครั้ง"เปรียบเสมือนสีของใบไม้ในวันแรกของฤดูใบไม้ผลิ จึงเชื่อว่าจะช่วยให้ผู้คนรู้สึกแจ่มใส มีกำลังใจ ผ่อนคลายกับธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อมรอบตัวมากขึ้น โดยในส่วนของงานสถาปัตยกรรมก็หวนกลับสู่สไตล์แห่งความเรียบง่าย ที่ผสมผสานกลิ่นอายของความเป็นธรรมชาติอีกครั้ง เนื่องจากผู้คนในยุคนี้เหนื่อยหน่ายกับวิถีชีวิตที่เร่งรีบ แข่งขัน รวมถึงความวุ่นวายจอแจของสังคมเมืองใหญ่ จึงถวิลหาความเรียบง่ายเป็นธรรมชาติมากขึ้น จึงทำให้วัสดุตกแต่งบ้านประเภทหิน อิฐ ไม้ และวัสดุทดแทนไม้ หวนกลับมาได้รับความนิยมมากขึ้นตามไปด้วย วันนี้เราจึงนำ 10 ไอเดีย การตกแต่งบ้านด้วยวัสดุปิดผิวลายไม้ ให้ล้อไปกับเทรนด์การตกแต่ง Greenery ปี 2017มาฝากกัน ซึ่งจะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง มาชมกันครับ

1. การปิดผิวเฟอร์นิเจอร์ และผนังบางส่วนของบ้าน ให้เข้ากับสไตล์โมเดิร์น มินิมอล ก็น่าสนใจไม่เบาครับ

2. การปิดผิวเฟอร์นิเจอร์ และส่วนประกอบอื่นๆในการตกแต่ง เช่น ผนัง สลับกับการใช้สีขาว ที่จะช่วยให้การตกแต่งในสไตล์มูจิ ดูเรียบง่าย ผ่อนคลาย และใความรู้สึกที่อบอุ่น

3. นำมาใช้เป็นลูกเล่น ด้วยการนำวัสดุปิดผิวลายไม้มาใช้กับเฟอร์นิเจอร์ Built in เพื่อสร้างเสน่ห์ที่สะดุดตา แต่มีความเรียบง่าย กลมกลืนกับการออกแบบสไตล์มูจิ

4. การปิดผิวเฟอร์นิเจอร์บานตู้สำหรับห้องครัว ในสไตล์โมเดิร์น ทรอปิคอล 

5. การนำวัสดุปิดผิวลายไม้มาประยุกต์ใช้กับเฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ มีความเฉพาะตัว ก็ให้ความน่าสนใจ และสวยไปอีกแบบ

6. การนำวัสดุปิดผิวลายไม้มาใช้ตกแต่งผนัง ให้เป็นโทนเดียวกัน สลับกับโทนสีขาว และสีดำ จะช่วยสะท้อนความเรียบหรูนำสมัย ในสไตล์โมเดิร์นได้อย่างลงตัว

7. ใช้ในการตกแต่งปิดผิวบานตู้ ที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อสร้างลูกเล่นที่แปลกตาให้กับ Space และเป็นการใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

8. การนำวัสดุปิดผิวลายไม้มาใช้กับเฟอร์นิเจอร์ built in และองค์ประกอบการออกแบบอื่นๆที่ถูก Design มาเป็นพิเศษ เพื่อสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้กับ Space ได้อย่างแปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร 

9. การนำวัสดุปิดผิวลายไม้มาใช้ตกแต่งผนังหัวเตียง ภายในห้องนอนเพื่อสร้างบรรยากาศที่อบอุ่น เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีในการพักผ่อน

10. ใช้ในการตกแต่งปิดผิวบานตู้ภายในห้องครัว เพื่อสร้างบรรยากาศให้ล้อไปกับความเป็น Greenery

 • Tiger Wood

  วัสดุปิดผิวผนัง วีเนียร์

  1,950 บาท

  Online
 • smoked oak rough

  วัสดุปิดผิวผนัง วีเนียร์

  3,500 บาท

  Online
 • White oak rough

  วัสดุปิดผิวผนัง วีเนียร์

  3,750 บาท

  Online

และถ้าหากคุณกำลังมองหา และสนใจวัสดุปิดผิวลายไม้อยู่ สามารถคลิ๊กชมข้อมูลได้ตามลิงค์รูปภาพด้านบนได้เลยครับ

#Wazzadu #Decorativesocialplatform #SWWoodVeneer #SwSiamWoodland #SiamWoodland #SW #วัสดุปิดผิวลายไม้

เรามีการพัฒนาเทคนิคในการปิดผิววีเนียร์และลามิเนต ให้มีการยึดติดผิวที่ แข็งแรงโดยการใช้เครื่องจักร ในการผลิตที่เที่ยงตรงและมีคุณภาพสูง รวมทั้งการตรวจสอบ ตามระบบการควบคุมคุณภาพ ทำให้ได้สินค้าที่มี มาตรฐาน สำหรับงานตกแต่งภายในของท่าน ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ