PLACE : The Terminal Hotel Khon Kaen

The Terminal Hotel  โรงแรมเล็กๆ  ขนาดกระทัดรัด  ที่พร้อมเป็นศูนย์กลางของเหล่านักเดินทางที่มาสัมผัสบรรยากาศของชีวิตทันสมัยในจังหวัดขอนแก่น  ซึ่งห่างจากถนนมิตรภาพเพียงแค่ 300 เมตร  เรียกได้ว่าไปพักครั้งนี้มีแต่ความสะดวก  สบาย  หายห่วง  พร้อมตอบรับกับชีวิตการเดินทางได้ดีเยี่ยมที่สุด

การตกแต่งของโรมแรมแห่งนี้มาพร้อมคอนเซ็ปต์ความโดดเด่นด้วย  สไตล์โมเดิร์น ลอฟต์ (Modern Loft)  ด้วยตัวอาคาร  2  ชั้น  เน้นปูนเปลือย  ดูดิบ  เท่  แต่ใส่ใจในรายระเอียดการตกแต่งอย่างพิถีพิถัน  รูปลักษณ์คล้ายโบกี้รถไฟขนาดใหญ่  สะท้อนให้เห็นถึงบรรยากาศของโบกี้รถไฟได้อย่างน่าสนใจ  ด้วยที่พักแบบตู้นอนรถไฟ  เพื่อให้ผู้เข้าพักได้เต็มอิ่มกับบรรยากาศของรถไฟตลอดการพักผ่อน

The Terminal Hotel  ยังรายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอย่างหลากหลาย  ทั้งห้างสรรพสินค้า  วิถีชุมชนศิลปะวัฒนธรรม  แหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของจังหวัดขอนแก่น และสนามกีฬาประจำจังหวัด  จึงสามารถสัมผัสได้ว่าแม้จะเป็นโรงแรมที่มีพื้นที่ขนาดเล็กๆ  แต่ก็ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยรายละเอียดที่สมบูรณ์อย่างครบถ้วน

The Terminal Hotel  ให้ความพิถีพิถันในการเลือกใช้วัสดุใน สไตล์โมเดิร์น ลอฟต์  (Modern Loft)  ทั้งพื้น  และผนังภายในที่เป็นแบบปูนเปลือยดิบๆ  สลับกับการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ให้ความรู้สึกเหมือนว่าเรากำลังอยู่ที่สถานีรถไฟ  และอยู่ในโบกี้รถไฟ  เพิ่มเสน่ห์ให้กับการเข้าพักมากยิ่งขึ้น  พร้อมผสมผสานการตกแต่งโดยการนำเหล็กที่มาพร้อมกับโทนสีดำ  เข้ม  ดุดัน  มาใช้ในการตกแต่งในส่วนของรายละเอียดต่างๆ  ภายในโรงแรมได้อย่างโดดเด่น  สะดุดตา

โดยภายในเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีดีไซน์เรียบง่าย ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและเป็นกันเอง  รวมทั้งเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่เป็นกำอี้นั่งที่เราเห็นกันจนคุ้นตาในสถานีรถไฟ  ก็ถูกนำมาจัดวางได้อย่างลงตัว ก่อให้เกิดความดิบ  เท่  คลาสสิกในทุกรายละเอียดได้อย่างมีสไตล์  ที่พร้อมรองรับความสะดวกสบายอย่างพอดีกับชีวิตที่เรียบง่าย ในแบบฉบับของนักเดินทางตัวจริง

แพลตฟอร์ม และเครื่องมือสำหรับการออกแบบตกแต่งบ้าน และงานสถาปัตยกรรม
โดยเป็นศูนย์กลางเชื่อมโยงกลุ่มผู้ใช้งานต่างๆ ตั้งแต่ สถาปนิก แบรนด์สินค้า ผู้จัดจำหน่าย และผู้ให้บริการต่างๆที่เกี่ยวข้อง ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

การออกแบบ และเลือกใช้วัสดุ
วัสดุทองแดงป้องกันเชื้อโรคได้อย่างไร

โพสต์เมื่อ

การออกแบบ และเลือกใช้วัสดุ
รวม 50 แบบห้องน้ำขนาดเล็ก หลากหลายสไตล์

บทความที่เกี่ยวข้อง

...
Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ ยอมรับ