IDEA PRICE : การเลือกใช้โซฟาหนังแต่ละประเภท สำหรับใช้ตกแต่งภายในบ้าน

สวัสดีครับวันนี้  WAZZADU  พาทุกท่านมารู้จักการเลือกใช้โซฟาหนัง  สำหรับการตกแต่งภายในบ้าน  รวมถึงข้อดี  และข้อเสียของหนังแต่ละประเภท  เพื่อช่วยในการตัดสินใจการเลือกโซฟาของคุณให้ง่ายยิ่งขึ้นครับ

ข้อดีของโซฟาหนังคือ  เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ช่วยเพิ่มความหรูหราให้กับห้องได้เป็นอย่างดี  ด้วยลักษณะที่มีความนุ่มนวล  สีสันที่สวยงามเป็นธรรมชาติ  เหมาะกับการตกแต่งบ้านที่ดูหรูหรา  ผสมผสานกับกลิ่นอายของความคลาสสิก  มีระดับ  นอกจากนี้โซฟาหนังยังไม่สะสมความร้อน และไม่อมฝุ่นละอองต่างๆ  ทำให้เป็นที่นิยมในการนำมาใช้สำหรับตกแต่งห้องรับแขก 
ทว่าหนังที่ใช้บุโซฟาแต่ละประเภทก็มีข้อจำกัดที่แตกต่างกัน  ดังนั้นเรามารู้จักกับประเภทของหนังก่อนการเลือกซื้อกันดีกว่าครับ

>> หนังแท้หรือหนังธรรมชาติ  มีข้อดีในเรื่องของความสวย  ความหรูหรา  พร้อมกับสัมผัสที่นุ่มนวลเป็นธรรมชาติ  และมีความทนทาน  รับน้ำหนักได้ดี  แต่มีราคาแพง  และต้องหมั่นเช็ด เคลือบเงาอยู่เสมอ 

>> หนังเทียมหรือสังเคราะห์  มีข้อดีคือ  การผลิตที่สามารถเลียนแบบลวดลายของหนังธรรมชาติได้อย่างเหมือนจริง  แต่จะมีความทนทานน้อยกว่า  รับน้ำหนักได้ไม่มากนัก  ฉีกขาดง่ายกว่าหนังแท้  และรักษารูปทรงให้คงเดิมได้ยาก  รวมถึงผิวสัมผัสยังคงมีความแตกต่างจากหนังแท้อยู่พอสมควร

ราคาของโซฟาหนังจะเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ  5,000-60,000 บาท  ขึ้นอยู่กับดีไซน์  และประเภทของหนังที่ใช้ครับ 

หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบความหรูหรา  ดูดีมีระดับแล้วละก็  โซฟาหนังถือเป็นคำตอบครับ

ขอบคุณภาพประกอบจาก : www.pinterest.com

แพลตฟอร์ม และเครื่องมือสำหรับการออกแบบตกแต่งบ้าน และงานสถาปัตยกรรม
โดยเป็นศูนย์กลางเชื่อมโยงกลุ่มผู้ใช้งานต่างๆ ตั้งแต่ สถาปนิก แบรนด์สินค้า ผู้จัดจำหน่าย และผู้ให้บริการต่างๆที่เกี่ยวข้อง ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

การออกแบบ และเลือกใช้วัสดุ
รวม 10 แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
โคมไฟไฮเบย์ INFINITE แอลอีดี HIGHBAY LED

บทความที่เกี่ยวข้อง

...
Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ ยอมรับ