สร้างพื้นผิวบันดาลใจ เพื่อไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง ด้วยวัสดุลามิเนต By DOROPAL

Decorative Laminates HPL  (High Pressure Laminates)  สัญชาติเยอรมัน  ภายใต้แบรนด์ Siam Woodland  ผลิตด้วยเทคโนโลยีมาตรฐานสากล  ติดตั้งง่ายเพียงใช้กาวยางสำหรับลามิเนตติดตั้งลงบนพื้นผิวที่ต้องการ  วัสดุ  HPL Duropal  เหมาะกับการใช้งานตกแต่งภายใน  โดยเหมาะกับพื้นผิวที่ต้องการความทนทานต่อความร้อนและความชื้นสูง  หลากหลายด้วยลวดลายและพื้นผิวจากวัสดุคุณภาพสูงในราคาย่อมเยา  ตั้งแต่  500-1000  บาท/ตรม.  จึงถูกกว่าการใช้หินหรือไม้จริงในการตกแต่งอย่างมาก โดย HPL Duropal  มี  Collections  โดดเด่นให้เลือกหลักๆ  3  Collections  ด้วยกัน

True Color

เรียบง่ายอย่างสมบูรณ์แบบด้วยวัสดุคุณภาพสูง  ให้ความรู้สึกนุ่มนวล  ทันสมัยอย่างเป็นธรรมชาติ  Collections True Color  ประกอบด้วยหลากหลายโทนสีและพื้นผิว  เช่น  Illusion ในลวดลายทันสมัยเฉพาะตัว  เหมาะสำหรับพื้นผิวที่ต้องการความแปลกใหม่  เช่น  ร้านค้า,  ร้านอาหาร ฯลฯ  หรือ  Crystal Stone  ที่เลียนแบบลวดลายของหิน  นำเสนอทั้งลวดลาย และผิวสัมผัสที่ใกล้เคียงกับธรรมชาติ  แต่ยังคงความเรียบง่าย  จึงตกแต่งได้ง่าย  เหมาะกับทุกๆห้องในบ้าน

Natural Wood

พื้นผิวเลียนแบบลวดลายไม้ธรรมชาติ  คงความทนทานของพื้นผิวไปพร้อมๆ  กับลวดลายที่ให้ความรู้สึกเหมือนจริง  พื้นผิวต่อกันเนียนสนิทเป็นเนื้อเดียว  จึงสามารถคงความรู้สึกเป็นอันหนึ่งอันเดียวกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว  ประกอบด้วยลวดลายไม้หลากหลายสีสันทั้งพื้นผิวขรุขระและเรียบ  ด้าน  และเงา  ทั้ง  ไม้โอ๊ค, เชอรี่, วอลนัท, ไผ่  ฯลฯ  ที่ช่วยให้ห้องรู้สึกทันสมัยและอบอุ่น Cellection Natural Wood  จึงเหมาะกับการตกแต่งทุกๆพื้นผิว  ทั้งร้านค้า และ  ห้องต่างๆ ในบ้าน

Solid Stone

เรียบหรูอย่างมีสไตล์  ยกระดับความงามด้วยพื้นผิวที่ทนทาน  และแข็งแกร่งเลียนแบบหินธรรมชาติ  พื้นผิวที่ได้จะมีความเงางาม ป้องกันรอยนิ้วมือ  และคราบสกปรกได้แทบทุกชนิด ตกแต่งห้องอย่างมีระดับด้วยพื้นผิวหินหลากสไตล์  สร้างทางเลือกใหม่ๆ ด้วยลวดลายที่มากกว่าหินธรรมชาติ  ทั้ง  แกรนิต, หินอ่อน, ควอตซ์, หินปูน  ฯลฯ  โดยยังคงให้ความรู้สึกใกล้เคียงกับเนื้อแท้ของหินดั้งเดิมได้อย่างสมบูรณ์

ข้อแนะนำในการใช้พื้นผิวที่ติดตั้งด้วย  HPL Duropal  คือไม่ควรใช้มีด  สับ  หรือ  หั่น  ลงบนพื้นผิวโดยตรง ให้ใช้แผ่นรองก่อนเสมอ  และไม่ควรวางภาชนะที่มีความร้อนสูงบนพื้นผิว โดยตรงเช่นกัน ให้ใช้ผ้ารองก่อนเพราะจะทำให้พื้นผิวเสื่อมสภาพได้ ในขณะเดียวกันก็ไม่ควรใช้เครื่องครัวที่ก่อให้เกิดความร้อนสูงบนพื้นผิวด้วย  เพราะพื้นผิวจะลอกและเกิดรอยได้ง่ายขึ้น

พื้นผิว HPL Duropal  ทำความสะอาดและดูแลรักษาได้ง่าย  สามารถใช้ผ้านุ่มเช็ดทำความสะอาดพื้นผิวเป็นประจำก็เพียงพอ  วัสดุ  HPL Duropal  จึงเหมาะสมอย่างยิ่งในพื้นที่  ที่ต้องการความทนทานต่อความร้อน  ความชื้น  และบนพื้นผิวที่จะเกิดคราบสกปรกได้ง่าย  เช่น ท็อปเคาน์เตอร์ห้องครัว, ท็อปอ่างล้างมือ, ผนังตกแต่งร้านอาหาร ฯลฯ โดยหากเกิดคราบสกปรกบนพื้นผิวของ  HPL Duropal  ก็สามารถทำความสะอาดได้ง่ายๆ  ด้วยวิธีดังต่อไปนี้

- คราบสกปรกทั่วไป  เช่น  คราบฝุ่น, คราบน้ำมัน, รอยนิ้วมือ  ฯลฯ  ให้ใช้ผ้านุ่มเช็ดด้วยน้ำสบู่อ่อนๆ หรือน้ำผสมน้ำยาล้างจานอ่อนๆทำความสะอาด  เพื่อความแน่ใจ  ก็สามารถทิ้งน้ำสบู่ไว้สักครู่  แล้วจึงใช้น้ำสะอาดล้าง  คราบก็จะออกได้โดยง่าย

- คราบฝังแน่น เช่น  ลิปสติก, รอยปากกา, น้ำผลไม้, ชา, กาแฟ , ไวน์  ฯลฯ  ใช้น้ำยาซักฟอกช่วยเพื่อให้คราบหลุดง่ายขึ้น  แต่ไม่ควรใช้บ่อยเกินไป  หากเป็นคราบที่ล้างไม่ออกด้วยน้ำยาต่างๆ เช่น สีทาบ้าน, หมึกต่างๆ  ฯลฯ  ให้รีบล้างด้วยน้ำเปล่าทันทีก่อนที่สีหรือหมึกจะแห้งกลายเป็นคราบถาวร

“พื้นผิวบันดาลใจ เพื่อไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง” ที่คุณสมารถเลือกไปตกแต่งบ้านให้สวยสดุดตาอย่างมีสไตล์  ได้ด้วยตัวคุณเอง

Duropal
เริ่มก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2537 หรือกว่า 19 ปี เราเป็นองค์กรที่จัดจำหน่ายวัสดุปิดผิวตั้งแต่วิเนียร์, อินเลย์, ภาพต่อลายวิเนียร์, ไม้วิเนียร์ต่อลาย, ไม้สาย, ลามิเนต, พื้นผิวไฮกล็อส, และหินสังเคราะห์ เรา SW Team พร้อมให้บริการด้วยมิตรภาพและพลังที่เต็มเปี่ยมเพื่อช่วยสร้างสรรค์งานออกแบบตกแต่งภายในให้มีคุณภาพสูงสุด ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ