รีโนเวทตึกแถวพื้นที่แคบ ให้ดูโปร่งโล่งน่าอยู่ในสไตล์ Minimal ดูทันสมัยไม่ตกยุค !

ตึกแถวในประเทศญี่ปุ่นที่ถูกรีโนเวทให้กลายเป็นบ้านสำหรับครอบครัว การออกแบบที่เอื้อความสะดวกต่อสมาชิกทุกคน ด้วยโทนสีขาวและความเป็นมินิมอลของตึกที่ให้ความรู้สึกร่วมสมัย ดูสะอาดตา

ตึกแถวซึ่งปกติจะมีปัญหาเรื่องความคับแคบ และทำให้ผู้อยู่อาศัยอึดอัด ได้มีการดีไซน์โดยใช้สีเข้ามาช่วย และใช้กระจกในการตกแต่งเพื่อให้ดูโปร่งโล่งมากขึ้น 

ภายในบ้านก็ตกแต่งด้วยโทนสีขาวเช่นกัน พื้นไม้และเฟอร์นิเจอร์ไม้ช่วยเพิ่มความเป็นธรรมชาติมากขึ้น ตัวบ้านจะมีทั้งหมด 3 ชั้น ชั้นแรกเป็นส่วนของห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก และห้องครัว

ชั้นที่ 2 จะเป็นเคาท์เตอร์ครัวเล็กๆ มีระเบียงเชื่อม ซึ่งพื้นที่ส่วนนี้สามารถมองเห็นได้จากบริเวณชั้น1 เป็นส่วนที่ทำให้แสงสว่างส่องผ่านเข้ามาภายในบ้านได้

ขอบคุณรูปภาพประกอบจาก : www.archdaily.com/

#WAZZADU  #BetterResidenceBetterLife  #KakkoHouse  #Residence #InspireByMe 

 • Di Concept Store

  DI Fabric

  ผ้าบุ, ผ้าม่าน, เครื่องนอน ผ้าม่าน

  Online
 • Di Concept Store

  DI 3D Soft Wall

  วัสดุปิดผิวผนัง วัสดุตกแต่งผนัง 3 มิติ

  Online
 • SW Wood Veneer

  lati

  วัสดุปิดผิวผนัง วีเนียร์

  Online

ไอเดียมาใหม่

บทความ

สำหรับงานโครงการต่างๆ ที่กำลังมองหาฉากกั้นอาบน้ำดีๆ ที่ใช้งานได้แม้ในพื้นที่จำกัด ที่ต้องจัดสรรพื้นที่ภายในห้องน้ำให้คุ้มค่ามากที่สุด แต่ยังคงความสวยงาม ดูมีสไตล์ ไม่หลุดจากเทรนด์ในปัจจุบัน ซึ่งวันนี้เรารวบรวมฉากกั้นอาบน้ำจากแบรนด์ OVERSEAS มาให้เลือกอ...

บทความ

ความแข็งแรงของเฟอร์นิเจอร์นั้นขึ้นอยู่กับปัจจัยสำคัญประกอบด้วย 1.ตัววัสดุที่นำมาใช้ทำตัวเฟอร์นิเจอร์ 2.โครงเฟอร์นิเจอร์ ซึ่งหากทั้งสององค์ประกอบนี้ทำด้วยของที่มีคุณภาพแล้วล่ะก็ ไม่มีทางเลยที่เฟอร์นิเจอร์ชิ้นนั้นจะไม่แข็งแรง เราจึงอยากแนะนำ ผลิตภัณฑ์เอ...

บทความ

นวัตกรรมดีๆ ที่จะช่วยให้ชีวิตดีขึ้น ระบบมู่ลี่ในกระจก ช่วยให้อายุการใช้งานของบานหน้าต่างยาวนานมากกว่าบานหน้าต่างแบบปกติ ทนทานกว่าด้วยตัววัสดุ เริ่มจากการมีกระจก 2 ชั้น ทั้งด้านในและด้านนอก ซึ่งตัวกระจกเป็นกระจกนิรภัย ช่วยป้องกันการเกิดความเสี่ยงจากการบ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...