รีโนเวทตึกแถวพื้นที่แคบ ให้ดูโปร่งโล่งน่าอยู่ในสไตล์ Minimal ดูทันสมัยไม่ตกยุค !

ตึกแถวในประเทศญี่ปุ่นที่ถูกรีโนเวทให้กลายเป็นบ้านสำหรับครอบครัว การออกแบบที่เอื้อความสะดวกต่อสมาชิกทุกคน ด้วยโทนสีขาวและความเป็นมินิมอลของตึกที่ให้ความรู้สึกร่วมสมัย ดูสะอาดตา

ตึกแถวซึ่งปกติจะมีปัญหาเรื่องความคับแคบ และทำให้ผู้อยู่อาศัยอึดอัด ได้มีการดีไซน์โดยใช้สีเข้ามาช่วย และใช้กระจกในการตกแต่งเพื่อให้ดูโปร่งโล่งมากขึ้น 

ภายในบ้านก็ตกแต่งด้วยโทนสีขาวเช่นกัน พื้นไม้และเฟอร์นิเจอร์ไม้ช่วยเพิ่มความเป็นธรรมชาติมากขึ้น ตัวบ้านจะมีทั้งหมด 3 ชั้น ชั้นแรกเป็นส่วนของห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก และห้องครัว

ชั้นที่ 2 จะเป็นเคาท์เตอร์ครัวเล็กๆ มีระเบียงเชื่อม ซึ่งพื้นที่ส่วนนี้สามารถมองเห็นได้จากบริเวณชั้น1 เป็นส่วนที่ทำให้แสงสว่างส่องผ่านเข้ามาภายในบ้านได้

ขอบคุณรูปภาพประกอบจาก : www.archdaily.com/

#WAZZADU  #BetterResidenceBetterLife  #KakkoHouse  #Residence #InspireByMe 

 • Di Concept Store

  DI Fabric

  ผ้าบุ, ผ้าม่าน, เครื่องนอน ผ้าม่าน

  Online
 • Di Concept Store

  DI 3D Soft Wall

  วัสดุปิดผิวผนัง วัสดุตกแต่งผนัง 3 มิติ

  Online
 • SW Wood Veneer

  lati

  วัสดุปิดผิวผนัง วีเนียร์

  Online

ไอเดียมาใหม่

บทความ

วอลเปเปอร์ เป็นวัสดุปิดผิวที่มักถูกเลือกเป็นอันดับต้นๆ ในการตกแต่งผนังห้องที่ต้องการลวดลายและสีสันมากเป็นพิเศษ ยิ่งถ้าใช้วอลเปเปอร์คุณภาพดี ซึ่งเน้นดีไซน์และผิวสัมผัส ยิ่งทำให้เราตกหลุมรักได้ไม่ยาก เช่นเดียวกับวอลเปเปอร์จาก CHUTIMA Wallpaper Blind ที่พ...

บทความ

หากคุณกำลังสงสัยหรือมองหาความแตกต่างระหว่างสีย้อมไม้ และ สีทาไม้ เพื่อการใช้งานที่ตรงจุดมากขึ้นแล้วละก็ วันนี้ เรามีข้อแตกต่างและคุณสมบัติมาจำแนกให้เห็นกันอย่างละเอียดมาดูกันว่า หากจะเลือกใช้สีสำหรับงานไม้ ต้องเลือกซื้อสีประเภทใด ใช้กับงานแบบใด จึงจะตร...

บทความ

สิ่งสำคัญอันดับแรกในการเลือกพื้นสำหรับออกแบบยิมคือ “มาตรฐาน” แบรนด์ Grabo Sport Flooring จาก Skulthai United จึงพัฒนาวัสดุพื้นไวนิล รุ่น Grabosport Elite และ Grabosport Supreme ที่รับแรงกระแทกของผู้ใช้งานในสนามได้อย่างดีเยี่ยม เพื่อตอบโจทย์พื้นที่ทั้ง ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...