ไอเดียการตกแต่งแบบชิคๆ ด้วยผนังไม้ 3 มิติ !!

 

ด้วยสภาพภูมิอากาศและภูมิประเทศที่เป็นเขตร้อนชื้น วัสดุไม้จึงเป็นวัสดุหลักที่สถาปนิกและนักออกแบบจะสเปคใช้ในการสร้างอาคารและตกแต่งภายใน เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตและกลมกลืนไปกับสิ่งแวดล้อมของบริเวณนั้นๆ และนี่เป็นอีกหนึ่งไอเดียการตกแต่งที่น่าสนใจจาก “ ฝาผนังตกแต่ง หรือ Texture Wall ” ที่จะมาแนะนำกันค่ะ

 

 

วัสดุชิ้นนี้มีความพิเศษอยู่ที่การจัดเรียงลำดับของเศษไม้แท่งเล็กๆ ที่สลับสับวางกันไปมา กระทั่งเกิดเป็นมิติตื้นลึกของวัสดุนั้นๆ ครั้นเมื่อเอาไปประกอบตกแต่งบนผนังก็จะได้ texture อีกแบบที่สื่อถึงความเป็น Tropical และความอุดมสมบูรณ์จากธรรมชาติ ด้วยลวดลายและสีของเศษไม้ที่มารวมตัวกัน ช่วยสร้างเสน่ห์และกลิ่นอายในสไตล์ Tropical และ Modern Tropical ให้ลงตัวมากขึ้น

 

 

ทั้งนี้ด้วยสีจากฝาผนังตกแต่งที่เป็นเฉดสีน้ำตาลอ่อนไปเข้ม ยิ่งเหมาะกับการสร้างบรรยากาศที่แสดงถึงความอบอุ่น ความเป็นมิตร และดูจริงใจ เหมาะกับการนำไปแต่งร้านกาแฟ ร้านเบเกอรรี่หรือที่พักราคาประหยัดแบบโฮสเทล เพราะจะช่วยให้สถานที่นั้นๆ มี Mood&Tone ที่ดู Friendly กับแขกที่มาเยือนมากขึ้นค่ะ

 

 

หรือเอามาตกแต่งบนผนังในพื้นที่เล็กๆ ตรงมุมห้องนั่งเล่นในบ้าน เพื่อเป็นมุมสำหรับนั่งอ่านหนังสือส่วนตัวก็ช่วยผ่อนคลายยามว่างได้ดี ไหนจะสีน้ำตาลจากไม้ที่ยิ่งเพิ่มบรรยากาศให้อบอุ่นและ Match ให้เข้ากันได้แทบทุกสี ทำให้แต่งห้องได้ง่ายและสนุกขึ้นด้วย

 

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียงหรือเทียบเท่าในหมวดวัสดุไม้

 

รู้แบบนี้แล้ว มาแต่งผนังให้เป็น 3 มิติกันเถอะค่ะ สร้างลูกเล่นสนุกๆ และใส่ไอเดียตกแต่งให้เต็มที่กับ My Space ของเรากัน!!

 

 

ขอบคุณ credit ภาพจาก : https://www.pinterest.com

http://www.homedzine.co.za

http://benedictaugust.com 

http://design-milk.com 

http://wishflowers.tumblr.com 

https://www.flickr.com 

http://ceiling.paperhatco.com 

 

 

#Wazzadu #Decorativesocialplatform #DecorationIdea #Chale’t #TextureWall #ฝาผนังตกแต่ง

 

ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไม้จริง ที่มุ่งมั่นในการพัฒนาการบริหารจัดการของบริษัทในทุกๆ ด้านทั้งการพัฒนาสินค้า การบริการ และศักยภาพของบุคลากร เพื่อให้ได้สินค้าคุณภาพระดับมาตรฐานสากล และบริการที่ดีเลิศภายใต้สินค้าแบรนด์ CHALE'T ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ