คลังความรู้
Wazzadu Event

รายละเอียด


ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ฟรี!!!

เตรียมพบกับการกลับมาของงาน Wazzadu Academy งานสัมมนาที่จะช่วยแบ่งปัน และอัพเดทองค์ความรู้ใหม่ๆ ด้านการออกแบบ และการเลือกใช้วัสดุให้กับกลุ่มสถาปนิก และมือโปรที่สนใจ

ภายใต้หัวข้อ “ Residential Architecture Design Trends 2022-2023 ”

ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ฟรี!!!

https://forms.gle/AWVw4NbjagGBX6Sf6

Key highlight

Residential Architecture Design

อัพเดทองค์ความรู้ด้านการออกแบบ พาไปเจาะลึกผลงานการออกแบบ Residential Architecture ที่ได้รับความนิยมบนโซเชียลมีเดีย และเป็นที่พูดถึงในวงกว้างในปี 2022 แบบ Exclusive ซึ่งจะได้รับการถ่ายทอด และแบ่งปันองค์ความรู้จากสถาปนิกเจ้าของผลงานโดยตรง

Eco & Sustainable Material Trend

อัพเดทองค์ความรู้ด้านการเลือกใช้วัสดุ ที่จะช่วยส่งเสริมให้งานออกแบบ Residential Architecture ของคุณสามารถป้องกันความร้อน ทำให้อาคารมีอัตราการประหยัดพลังงานที่มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น มีความยั่งยืน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมในระยะยาว ซึ่งจะได้รับการถ่ายทอด และแบ่งปันองค์ความรู้จากแบรนด์ผู้พัฒนา และผู้ผลิตโดยตรง

Automation system & Smart Technology Trend

อัพเดทองค์ความรู้ด้านการเลือกใช้ระบบ และผลิตภัณฑ์อัตโนมัติอัจฉริยะ ที่จะช่วยส่งเสริมให้งานออกแบบ Residential Architecture ของคุณมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีความทันสมัย และพัฒนาไปอีกระดับ เพื่อปรับตัว และต่อยอดไปสู่งานออกแบบในอนาคต ที่ระบบ IOT และ Automation system จะก้าวเข้ามามีบทบาทมากขึ้น ซึ่งจะได้รับการถ่ายทอด และแบ่งปันองค์ความรู้จากแบรนด์ผู้พัฒนา และผู้ผลิตโดยตรง

Residential Future Spot Trends Handbook Free Download

อัพเดทองค์ความรู้ Spot Trends ทั้งแนวโน้มในด้านการออกแบบ และแนวโน้มพฤติกรรมผู้ใช้งาน ที่จะมีบทบาทต่ออุตสาหกรรม Residential ในอนาคต ซึ่งถูกรวบรวมไว้ในรูปแบบ Digital Handbook โดยสามารถสแกนจาก QR Code ในวันงาน เพื่อรับไฟล์ได้ฟรี!!!

“Coming Soon” เตรียมตัวพบกันเร็วๆ นี้

วันพฤหัสฯ ที่ 3 พฤศจิกายน 2022

เวลา 13.00-17.00 น.

สถานที่ True Digital Park

✪ ติดตามการอัพเดทรายละเอียดกิจกรรม ได้ที่ Face

บทความที่เกี่ยวข้อง

Wazzadu.com

contributor

โพสต์เมื่อ

...
Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ