บรรยากาศห้องน้ำแบบชิลๆ ด้วยการเลือกใช้ฉากกั้นอาบน้ำ ในสไตล์ Modern Loft

บรรยากาศการตกเเต่งห้องน้ำสไตล์ทรอปิคอล กับการตกแต่งด้วยฉากกั้นอาบน้ำพร้อมกับการน้ำวัสดุไม้มาตกเเต่งตั้งเเต่พื้นทางเดินจนไปถึงผนังของห้องเกือบทั้งหมด และอีกทั้งยังเน้นจัดเฟอร์นิเจอร์ให้เป็นโทนสีขาว เพื่อจะได้ให้มีมิติที่ดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น

บรรยากาศห้องน้ำสไตล์ลอฟท์ ด้วยเสน่ห์ที่โดดเด่นด้วยวัสดุคอนกรีตสีดิบๆ พร้อมกับการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ที่เรียบง่าย เเละที่สำคัญของตกเเต่งด้วยการแบ่งพื้นที่การใช้งานด้วยฉากกั้นห้องน้ำเป็นวัสดุกระจกใสที่ทำให้ห้องดูมีมิติที่สะท้อนของพื้นผิวต่างๆ ของในห้องออกมาอย่างสวยงามในสไตล์ลอฟท์

มาดูบรรยากาศห้องน้ำสไตล์โมเดิร์น ด้วยการตกเเต่งพื้นที่ห้องน้ำอย่างมีดีไซน์ตั้งเเต่พื้นทางเดินที่เป็นวัสดุกระเบื้องหินเเบบดิบๆ บวกกับการตกเเต่งด้วยวัสดุไม้ที่ออกแบบได้อย่างลงตัว จะเห็นได้ชัดเจนเลยว่าในห้องยังมีการเเบ่งห้องอาบน้ำด้วยฉากกั้นกระจกใสทั้งบาน เพื่อที่จะได้เห็นถึงบรรยากาศโดยรอบของห้องได้อย่างเต็มที่

บรรยากาศมุมห้องอาบน้ำในสไตล์โมเดิร์นมินิ ด้วยบรรยากาศในห้องที่ดูแบบเรียบๆ ที่มองเเล้วดูสบายตาหรือการตกเเต่งด้วยโทนห้องสีขาวเเละการจัดเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่อยู่รวมกันเเล้วเกิดมิติที่ดูดีไปอีกแบบ

อีกหนึ่งตัวอย่างห้องของห้องอาบน้ำ ที่มีการกั้นห้องด้วยฉากกระจกใสแบบรีบง่ายด้วยบรรยากาศโดยรวมของห้องที่ดูมีดีไซน์เเล้ว การเลือกวัสดุที่เเมทช์กันก็เป็นปัจจัยสำคัญของของการตกเเต่งอีกด้วย

รายละเอียดของ

รหัสสินค้า  : ฉากกั้นอาบน้ำบานเปิดเปลือย (CRY)

คุณสมบัติ  :   บานเปิดเปลือย กระจกเทมเปอร์ใส 10 มม. อุปกรณ์มาตรฐาน สเตนเลสคุณภาพเกรด 304 โปร่งโล่งสไตล์บานเปลือย แข็งแรง ครอสบาร์แป๊บกลม ตัวยึดกำแพง ตัวยึดกระจก ข้องอแบบกลม มือจับ C ใหญ่ / มือจับ L ใช้กั้นอาบน้ำระหว่างส่วนเปียกและแห้ง สั่งตัดได้ตามหน้างานจริง

การติดตั้ง  :  ติดตั้งด้วยอุปกรณ์มาตรฐาน ของหมวดฉากกั้นห้องน้ำ

ขนาด      :  900 X 1850

สี          :  กระจกเทมเปอร์ใส

ราคา      :  13,200-15,700 บาท

ตัวอย่างสินค้าเทียบเท่า และเทียบเคียง ในหมวดฉากกั้นอาบน้ำ

 • ฉากกั้นอาบน้ำบานเปิดเปลือย

  ห้องน้ำ ฉากกั้นอาบน้ำ

  33,900 บาท

  Online
 • ฉากกั้นอาบน้ำบานเปิดเปลือย

  ห้องน้ำ ฉากกั้นอาบน้ำ

  33,900 บาท

  Online
 • ฉากกั้นอาบน้ำบานเปิดกึ่งเปลือยเข้ามุม

  ห้องน้ำ ฉากกั้นอาบน้ำ

  28,900 บาท

  Online

ขอบคุณภาพประกอบจาก : 

https://www.pinterest.com 

#Wazzadu #Decorativesocialplatform #CollectionMaterialIdea #Overseas #ฉากกั้นอาบน้ำ

โอเวอร์ซี รู้ลึกรู้จริง เรื่องฉากกั้นอาบน้ำ และบานเลื่อนกั้นห้องภายใน ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ