การใช้กระจกหลากสีตกแต่งด้วยศิลปะ Mosaic เพิ่มความงามให้บ้านในบรรยากาศสไตล์กรีก-โรมัน By GLASSFORM

วันนี้ WAZZADU จะพาคุณไปชมไอเดียการตกแต่งบ้านด้วยกระจกสี ในศิลปะแบบ Mosaic (โมเสก) สำหรับคนชื่นชอบบรรยากาศแบบสไตล์กรีก-โรมันแล้ว รับรองว่าถูกใจแน่นอนครับ

งานโมเสก เป็นงานศิลปะที่นิยมทำกันมากในสมัยโบราณ ในงานตกแต่งที่อยู่อาศัยแบบกรีกและโรมัน เป็นการนำเอาแผ่นแก้ว กระเบื้อง หรือกระจกสีต่างๆ มาเรียงติดกันเพื่อตกแต่งผนังหรือพื้นอาคาร 

สำหรับท่านที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้านแบบคลาสสิก หรือวินเทจ ที่ต้องการให้บ้านมีกลิ่นอายความเก่านั้น การใช้กระจกหลากสีแผ่นเล็กๆ ตกแต่งตามส่วนต่างๆ ของบ้านจะช่วยให้เกิดบรรยากาศแบบยุโรปยุคโบราณ ผสมผสานกับการใช้สีขาวของพื้น หรือผนัง และรายละเอียดอันอ่อนช้อยของเฟอร์นิเจอร์คลาสสิกที่สะท้อนถึงความเก่าแก่โบราณ 

โดยสามารถตกแต่งได้ทั้งกระจกบานประตู กระจกหน้าต่าง ห้องอาบน้ำ หรือแม้กระทั่งผนัง และฝ้าเพดาน ควรเน้นจุดที่สามารถรับแสงธรรมชาติได้ดี เพื่อให้เกิดสีสันที่หลากหลายภายในบ้าน

หากคุณเป็นคนที่ชอบการเสพกลิ่นอายของความเก่าแก่แบบชาวกรีก-โรมันแล้วละก็ ศิลปะการใช้กระจกสีโมเสกเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ไม่ควรพลาดครับ

ขอบคุณภาพประกอบจาก : www.pinterest.com

TYK
Because "I love glass" ที่กลาสฟอร์ม พวกเรารักและให้ความใส่ใจกับกระจกทุกแผ่น เพราะเรามองกระจกเป็นมากกว่าวัสดุตกแต่งทั่วไป เพราะเราเห็นความสวยงามในการสร้างสรรค์ผลงานกระจก และเพราะเราเห็นรอยยิ้มของลูกค้าที่เกิดจากการใช้สินค้าของเรา ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

TYK

brand

โพสต์เมื่อ

TYK

brand

โพสต์เมื่อ

TYK

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Minimal Floatel

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Floating house 2050

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Houses and floating buildings

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่