สัมผัสกลิ่นอายสถาปัตยกรรมแบบ Industrial Elegance ในแบบฉบับ "MAESTRO 19 RATCHADA19-VIPHA"

สวัสดีครับ วันนี้ Wazzadu Team นำทุกท่านมาโซนรัชดา 19 กับการรีวิวการออกแบบ และการเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพของโครงการ "MAESTRO 19 RATCHADA19-VIPHA" อีกหนึ่งโครงการที่น่าสนใจจาก บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จากัด (มหาชน) ที่ซึ่งถูกล้อมรอบด้วยสถานที่ด้านไลฟ์สไตล์ชั้นนา อาทิ ตลาดนัดรถไฟรัชดา, เอสพลานาด รัชดาฯ, เดอะ สตรีท รัชดา, เซ็นทรัล พระราม 9, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, ยูเนี่ยนมอลล์, รวมไปถึงร้านอาหารและคาเฟ่ที่มีให้เลือกสรรแบบไม่รู้จบ การเดินทางก็สะดวกสบาย เข้าออกได้หลายเส้นทางที่เชื่อมต่อไปยัง ถนนวิภาวดีรังสิต ถนนรัชดาภิเษก และถนนลาดพร้าว หรือเลือกเดินทางด้วย MRT ซึ่งห่างจากสถานีรัชดาภิเษกเพียง 650 ม. พร้อมมีบริการรถรับ-ส่งจากโครงการ นอกจากที่กล่าวมาข้างต้น วันนี้เราจะมาดูกันว่าโครงการนี้มีจุดเด่นที่น่าสนใจอะไรบ้าง ตามมาดูรายละเอียดโครงการกันเลยครับ

สัมผัสกลิ่นอายสถาปัตยกรรมแบบ "Industrial Elegance" 

ที่เป็นการผสมผสานสถาปัตยกรรมคลาสสิกของยุโรปกับเส้นสายที่สะท้อนความทันสมัย การสร้างสรรค์สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของอาคารในแบบ "MAESTRO" ที่สะท้อนนิยามการใช้ชีวิตที่มีคุณค่า และพิถีพิถันของผู้อยู่อาศัย กับการออกแบบที่นำสถาปัตยกรรมยุโรปคลาสสิกอันทรงคุณค่า มาผสมผสานอย่างลงตัวกับเส้นสายของวัสดุที่สื่อถึงความทันสมัย โดยสะท้อนผ่านการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ตั้งแต่การวางตำแหน่งอาคาร เพื่อให้เกิดการไหลเวียนอากาศที่ถ่ายเทได้สะดวก มีความปลอดโปร่ง พร้อมช่องแสงเพื่อรับแสงแดด และร่มเงาได้อย่างพอดีในทุกฤดูกาล การคัดสรรวัสดุที่มีเอกลักษณะเฉพาะตัว กับการใช้เทคนิคการก่อสร้างแบบดั้งเดิม (Conventional Built) ที่ทำให้ตัวอาคารแข็งแรง และช่วยป้องกันเสียงรบกวนได้ดียิ่งขึ้น เพื่อช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์แบบของการอยู่อาศัยที่ลงตัว

"พื้นที่ส่วนกลางช่วยเติมเต็มคุณภาพชีวิตที่ดี"

พื้นที่ส่วนกลางที่มีทั้งทางวิ่งออกกำลังกาย (Jogging Track) และสวนขนาดใหญ่ อีกทั้งบริเวณด้านหน้าโครงการยังมีพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ พร้อมที่นั่งพักผ่อนตามจุดต่างๆ (Retreat Garden และ Courtyard) ออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อให้เชื่อมต่อกับพื้นที่ว่างภายนอก โดยมีบ่อน้ำเป็นองค์ประกอบหลักเติมความร่มรื่น และสดชื่นในการพักอาศัย และให้ความเป็นส่วนตัวเมื่อย่างก้าวเข้ามาในตัวโครงการฯ ประหนึ่งได้หยุดพักผ่อนในบ้านที่อบอุ่น ร่มรื่นท่ามกลางความวุ่นวายเร่งรีบของชีวิตเมือง

Club House "Function&Design"

การออกแบบความสวยงาม และการใช้งานที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่มีคุณค่า

อาคารคลับเฮ้าส์ (Club House) ที่ซึ่งเพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบทุกความต้องการ เริ่มตั้งแต่โถงต้อนรับ (Main Lobby) ที่ออกแบบให้เพดานมีความสูงโปร่งเพื่อรอต้อนรับคุณตั้งแต่ก้าวแรกที่มาถึง เชื่อมพื้นที่การใช้งานต่อด้วยบันไดวนซึ่งจะนำคุณไปสู่พื้นที่สร้างสรรค์งาน (Co-Working Space) และห้องสมุด (Library)ที่เงียบสงบ พร้อมกับฟิตเนส และพื้นที่เล่นโยคะ (Yoga TerraceArea) ที่บรรจงออกแบบให้รับวิวที่ดีที่สุดของสระว่ายน้ำขนาด 25 เมตร ที่ถูกล้อมรบด้วยต้นไม้ใหญ่ ให้คุณเลือกพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ และสวนบาร์บีคิว (Rooftop BBQ Garden) สำหรับปาร์ตตี้เล็กๆในครอบครัว หรือ กลุ่มเพื่อนฝูง ที่มีพร้อมอยู่บนชั้นดาดฟ้าทุกอาคารพักอาศัย 

"Universal Design"ที่สะท้อนนิยามการใช้ชีวิตที่มีคุณค่า และพิถีพิถันของผู้อยู่อาศัย

ที่ "MAESTRO 19 RATCHADA19-VIPHA" ให้คุณได้ใช้ทุกประสาทสัมผัส เปิดรับความสุนทรีย์จากสิ่งอำนวยความสะดวกที่จัดเตรียมไว้ในโครงการ และไม่เพียงแค่การออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อตอบทุกไลฟ์สไตล์คนเมืองเท่านั้น แตยังใส่ใจกับทุกรายละเอียดความต้องการของการอยู่อาศัย อาทิเช่น มีทางลาดสำหรับผู้สูงอายุ และผู้ใช้วีลแชร์ ,ที่จอดรถจักรยาน และพื้นที่สำหรับสัตว์เลี้ยง เพื่อให้คุณใช้เวลากับสัตว์เลี้ยงตัวโปรดในช่วงเวลาพักผ่อน แต่สำหรับคนไม่เลี้ยงสัตว์ก็ไม่ต้องเป็นห่วงเพราะที่นี่วางมาตรการการเลี้ยงสัตว์ไว้อย่างรอบคอบเช่น ต้องลงทะเบียนทุกปี มีการทำความสะอาดฆ่าเชื้อเป็นประจำ สัตว์สามารถเข้าใช้ในส่วนเฉพาะ facility ที่จัดไว้ให้ได้เท่านั้น เป็นต้น

"Industrial Elegance Material" เจาะลึกวัสดุเด่นในโครงการที่สะท้อนกลิ่นอาย

สถาปัตยกรรมคลาสสิกของยุโรป ผสมผสานกับเส้นสายที่มีความทันสมัย

การตกแต่งในสไตล์ Industrial Elegance ที่ผสมผสานระหว่างความดิบเท่ และความทันสมัย มีแนวคิดในการเลือกใช้วัสดุที่น่าสนใจ ดังเช่นการนำหินอ่อนมา Design ในรูปแบบ Herringbone Pattern ที่ให้ความรู้สึกแปลกใหม่ และสะท้อนความหรูหรา โดดเด่นตอบสนองการใช้ชีวิตอย่างมีรสนิยมในแบบ Elegance พร้อมเพิ่มมิติที่ผสมผสานระหว่างความดิบ และความหรู ด้วยการใช้วัสดุปิดผิวผนังด้วยอิฐ ที่มีทั้งโทนขาว และโทนดำ โดยใช้ยาแนวสีตรงข้ามแบบ Contrast โดยผสมผสานกับวัสดุที่เป็นเอกลักษณ์เด่นของ Industrial อย่างวัสดุเหล็กได้อย่างลงตัวกลมกลืน

นอกจากนี้ยังได้นำเฟรมหน้าต่างกระจกมาใช้ในส่วนผนังของคลับเฮ้าส์ และบานเลื่อน Hybrid Sliding Door แบบ Industrial กรอบดำ ซึ่งทำจากอะลูมิเนียมที่มีน้ำหนักเบาแต่แข็งแรง ที่ถูกนำมาใช้ภายในห้องพัก และห้องน้ำภายในห้องพักแต่ละ Type ได้อย่างมีเสน่ห์ ซึ่งช่วยสะท้อนตัวตนอันผสมผสานระหว่าง Industrial และ Elegance ได้เป็นอย่างดี

ข้อมูล Type ห้องพักแบบต่างๆในโครงการ 

"MAESTRO 19 RATCHADA19-VIPHA"

การออกแบบภายในที่ดีต้องเริ่มต้นจาก การเข้าใจการใช้ชีวิตของคนเมืองอย่างแท้จริง และนำเสนอผังห้องในรูปแบบที่หลากหลาย เพื่อให้คุณปรับเปลี่ยนการอยู่อาศัยได้อย่างที่ต้องการ โดยมีห้อง Layout แบบใหม่ หน้ากว้างสูงสุดกว่า 12 เมตร ให้ความรูสึกโปร่งโล่งสบาย และมีบานเลื่อนที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามการใช้งานจริงให้เป็นสัดส่วนได้

พาชมบรรยากาศห้องตัวอย่างในโครงการ 

"MAESTRO 19 RATCHADA19-VIPHA"

ห้องตัวอย่างขนาด 33 ตารางเมตร

ห้องตัวอย่างขนาด 29 ตารางเมตร

         สำหรับท่านใดที่สนใจ สามารถเข้าชมห้องตัวอย่างได้ที่สำนักงานขายอยู่ที่ซอยโชคชัยร่วมมิตร ตำแหน่ง https://goo.gl/maps/gGR9VqNFTmL2  ตั้งแต่วันที่ 8 มิถุนายน 2560 และทำการเปิดขาย Pre-sale ระหว่างวันที่ 24 -25 มิถุนายน 2560 พร้อมมอบสิทธิพิเศษสาหรับผู้ลงทะเบียนผ่านออนไลน์รับส่วนลดเงินสด 10,000 บาท ผู้ที่สนใจโครงการสามารถติดต่อได้ที่ บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จากัด (มหาชน) โทร 02-116-1111 หรือ เว็บไซต์ http://www.mde.co.th 

          

        

#Wazzadu #Decorativesocialplatform #WazzaduatProperty #MajorDevelopment #MAESTRO19 #Meastro19Ratchada19Vipha #ArchitectureDesign #Condominium #คอนโด

แพลตฟอร์ม และเครื่องมือสำหรับการออกแบบตกแต่งบ้าน และงานสถาปัตยกรรม
โดยเป็นศูนย์กลางเชื่อมโยงกลุ่มผู้ใช้งานต่างๆ ตั้งแต่ สถาปนิก แบรนด์สินค้า ผู้จัดจำหน่าย และผู้ให้บริการต่างๆที่เกี่ยวข้อง ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ