รวม 20 ไอเดีย !! แนวคิดการตกเเต่ง facade แบบบ้านๆ ในสไตล์ทรอปิคอล

การตกเเต่ง facade แบบบ้านๆ ในสไตล์ทรอปิคอล เป็นอีกหนึ่งการตกแต่งบ้านที่ผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก facadeเปรียบเสมือนเป็นเปลือกภายนอกของอาคาร หรือ เป็นหน้าตาของอาคารนั้นเอง ซึ่งประโยชน์ของ facade สามารถเป็นได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะช่วยกันเเดดให้กับอาคาร และในปัจจุบันการตกแต่งได้มีแนวคิดไอเดียการตกเเต่งต่างๆ ที่น่าสนใจในแบบสไตล์ทรอปิคอล อีกทั้งยังมีวัสดุต่างๆ ที่หลากหลาย หากใครกำลังสนใจอยากจะตกเเต่ง  facade อาคารใหม่แล้วยังไม่มีไอเดีย หรือ แนวทางในการตกเเต่งก็ลองศึกษาดูไอเดียด้านล่างได้เลยนะครับ 

ภาพประกอบโดย :

https://www.dezeen.com

http://www.contemporist.com

http://abduzeedo.com

http://casavogue.globo.com

https://twitter.com

https://www.pinterest.com

http://www.thecoolist.com

ไอเดียมาใหม่

บทความ

นับจากนี้..ทุกท่านสามารถสั่งผลิต ม่านม้วน ส่วนตัว-ส่วนองค์กร-ส่วนห้างร้าน, แบบ ส่วนตัว โดยไร้ข้อจํากัด รูป-แบบ-ขนาด ทุกช่องหน้าต่างที่ติดตั้งม่านม้วน จะเต็มไปด้วย อารมณ์ สีสัน เนื้อหา ที่ทุกท่านกําหนด ผ่านกระบวนการทํางาน พิถีพิถัน ละเอียด ถี่ถ้วน จากท...

บทความ

เคยไหมที่เดินสะดุดบันไดจนได้แผลจากขอบคมๆ ของบันไดโดยที่เราไม่ได้สังเกตเห็น การซ่อนขอบคมๆที่อันตรายด้วยจมูกบันได ทำให้เดินได้อย่างสบายใจ ลดความเสี่ยงจากการบาดเจ็บ โดยเฉพาะกับเด็กๆ ที่อาจจะเดินสะดุดได้ง่าย จมูกบันได จากNapavas Product นอกจากจะช่วยป้องกัน...

บทความ

ผู้บริหารเป็นอีกหนึ่งบุคคลที่สำคัญต่อบริษัท ดังนั้น ภาพลักษณ์และความน่าเชื่อถือจึงถือเป็นอีกสิ่งที่สำคัญทั้งต่อตัวผู้บริหารเอง และต่อองค์กรด้วยเช่นกัน เสริมภาพลักษณ์สำหรับผู้บริหารยุคใหม่ ด้วย“โต๊ะทำงานผู้บริหาร” จาก Officeintrend สามารถ Customize วัสด...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...