รวม 20 ไอเดีย !! แนวคิดการตกเเต่ง facade แบบบ้านๆ ในสไตล์ทรอปิคอล

การตกเเต่ง facade แบบบ้านๆ ในสไตล์ทรอปิคอล เป็นอีกหนึ่งการตกแต่งบ้านที่ผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก facadeเปรียบเสมือนเป็นเปลือกภายนอกของอาคาร หรือ เป็นหน้าตาของอาคารนั้นเอง ซึ่งประโยชน์ของ facade สามารถเป็นได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะช่วยกันเเดดให้กับอาคาร และในปัจจุบันการตกแต่งได้มีแนวคิดไอเดียการตกเเต่งต่างๆ ที่น่าสนใจในแบบสไตล์ทรอปิคอล อีกทั้งยังมีวัสดุต่างๆ ที่หลากหลาย หากใครกำลังสนใจอยากจะตกเเต่ง  facade อาคารใหม่แล้วยังไม่มีไอเดีย หรือ แนวทางในการตกเเต่งก็ลองศึกษาดูไอเดียด้านล่างได้เลยนะครับ 

ภาพประกอบโดย :

https://www.dezeen.com

http://www.contemporist.com

http://abduzeedo.com

http://casavogue.globo.com

https://twitter.com

https://www.pinterest.com

http://www.thecoolist.com

ไอเดียมาใหม่

บทความ

หากพูดถึงงานสถาปัตยกรรมจากโครงสร้างไม้ หลายคนมักจะนึกถึงโครงสร้างที่ดูสวยงามแบบเรียบๆ ไม่ใช่ชิ้นงานที่สร้างความตื่นตาตื่นใจอะไรนัก แต่วันนี้เราจะพามาทำความรู้จักกับนวัตกรรมงานไม้จริงซึ่งช่วยเพิ่มชีวิตชีวา และสร้างความแปลกใหม่แบบไร้ข้อจำกัดให้แก่งานโครง...

บทความ

พักผ่อนอย่างเต็มที่ ไม่ต้องมีเสียงก้องๆ กุกกักอย่างเช่น เสียงเดินที่เกิดจากพื้นลามิเนต ที่ถึงแม้จะไม่ได้ดังมากพอที่จะทำให้หนวกหู แต่ก็ทำให้อรรธรสในการพักผ่อนลดลง นอกจากนี้ เสียงก้องๆ ของพื้น ยังทำให้เรารู้สึกไม่มั่นใจ ว่าพื้นบ้านเราจะพังหรือไม่ วันดีคื...

บทความ

เพิ่มความเท่ห์ และดิบในสไตล์ลอฟ์ ด้วยปูน เฟอร์นิเจอร์เรียบๆ แถมความไม่ธรรมดา ให้ความสบายตา กับผนังกั้นกระจกเทมเปอร์ ที่ให้ความลงตัวกับงานตกแต่งร่วมสมัย รายละเอียดสินค้าสินค้า : Tempered Glassคุณสมบัติ : ให้ความแข็งแรง ทนทาน ปลอดภัยต่อการใช้งานการใช้งา...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...