รวม 20 ไอเดีย !! แนวคิดการตกเเต่ง facade แบบบ้านๆ ในสไตล์ทรอปิคอล

การตกเเต่ง facade แบบบ้านๆ ในสไตล์ทรอปิคอล เป็นอีกหนึ่งการตกแต่งบ้านที่ผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก facadeเปรียบเสมือนเป็นเปลือกภายนอกของอาคาร หรือ เป็นหน้าตาของอาคารนั้นเอง ซึ่งประโยชน์ของ facade สามารถเป็นได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะช่วยกันเเดดให้กับอาคาร และในปัจจุบันการตกแต่งได้มีแนวคิดไอเดียการตกเเต่งต่างๆ ที่น่าสนใจในแบบสไตล์ทรอปิคอล อีกทั้งยังมีวัสดุต่างๆ ที่หลากหลาย หากใครกำลังสนใจอยากจะตกเเต่ง  facade อาคารใหม่แล้วยังไม่มีไอเดีย หรือ แนวทางในการตกเเต่งก็ลองศึกษาดูไอเดียด้านล่างได้เลยนะครับ 

ภาพประกอบโดย :

https://www.dezeen.com

http://www.contemporist.com

http://abduzeedo.com

http://casavogue.globo.com

https://twitter.com

https://www.pinterest.com

http://www.thecoolist.com

ไอเดียมาใหม่

บทความ

เมื่อกล่าวถึงวัสดุก่อสร้าง อย่าง “ไม้อัด” เราก็คงจะรู้กันดีว่าวัสดุชนิดนี้หาซื้อได้ง่าย เมื่อเทียบกับวัสดุชนิดอื่น เช่น ไม้แท้ เป็นต้น แต่ไม่บ่อยนักที่เราจะพบไม้อัดคุณภาพสูง ที่ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ เหมือนกับไม้อัด OSB จาก Chale’t ซึ่งสามารถใช้งานได้...

บทความ

FINENESS LAMINATE สามารถ Mix Match ลวดลายกับเทกซ์เจอร์ได้ตามต้องการ โดยสามารถผสานสีและลายของทั้ง 7 คอลเลคชั่นกับเท็กเจอร์ทั้ง 3 คอลเลคชั่นได้ ลายของทั้ง 7 คอลเลคชั่นได้แก่SOLID สีพื้นซึ่งมีให้เลือกหลากหลายเฉดสี และยังสามารถสั่งทำสีตาม Pantone ได้อีกด...

บทความ

ความดุเดือดของการแข่งขันบางครั้งอาจนำมาสู่อุบัติเหตุแก่นักกีฬาได้ และเพื่อช่วยเซฟความปลอดภัยให้อีกขั้นกับทุกคนบนสนาม ที่ CU Sports Complex ได้คัดเลือกอุปกรณ์ติดตั้งสำหรับใช้งานกับสนามกีฬาโดยเฉพาะ ให้ผู้รักการออกกำลังกายได้สนุกอย่างสบายใจ ด้วยความปลอดภั...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...