หลังคา APVC UPVC SPVC PVC ต่างกันอย่างไร

หลังคา APVC UPVC SPVC PVC ต่างกันอย่างไร

หลังคาเอพีวีซี APVC หรือ หลังคาสมาร์ทรูฟ ตราเบสเซอร์-BESSER คือ การนำหลังคายูพีวีซี UPVC มาเคลือบผิวด้วยสารพิเศษ ASA สำหรับป้องกันแสงUV โดยเฉพาะ เพื่อเพิ่มความแข็งแรง ทนทาน ยืดอายุการใช้งานและยืดอายุการซีดของสีหลังคาได้มากขึ้น รวมทั้งยังช่วยสะท้อนแสง UV และสะท้อนความร้อนจากแสงอาทิตย์ได้ดีหลังคายูพีวีซี UPVC ดังนั้น เพื่อเป็นการหลีกเลี่ยงปัญหาสีซีดเร็วกว่ากำหนด เราจึงควรเลือกใช้หลังคาเอพีวีซี APVC สีเทาอ่อนและสีขาว ในการใช้งานเท่านั้น

ดังนั้น การเลือกใช้หลังคายูพีวีซี UPVC ที่ดี จึงควรเลือกใช้หลังคายูพีวีซี UPVC ที่มีสารเคลือบกันแสงUV ที่เรียกว่า หลังคาเอพีวีซี APVC นั่นเอง ซึ่งจะทำให้ท่านคุ้มค่าในการเลือกใช้หลังคาที่ดี มีคุณภาพดี สีไม่ซีดจางง่าย หรือ สีด่างเป็นจุดๆ รวมทั้งความอายุการใช้งานและความแข็งแรงคงทน

สนใจสั่งซื้อ หลังคาเอพีวีซี APVC หรือ สมาร์ทรูฟ ตราเบสเซอร์-BESSER

Line ID: @apvcroof

โทร. 081-492-1600, 085-129-5588

www.หลังคาเอพีวีซี.com

www.apvcroof.com

Email: apvcroof@gmail.com

#หลังคายูพีวีซี #หลังคาเอพีวีซี #หลังคาไวนิล #หลังคาเมทัลชีท #ที่จอดรถ #หลังคาตราช้าง #upvc #apvc #spvc #เมทัลชีท #หลังคาโรงงาน #หลังคาบ้าน #รับสร้างบ้าน #โรงงานสำเร็จรูป #สมาร์ทรูฟ #หลังคาโฟม #พียูโฟม #pufoam #ทนสารเคมี #ไฟเบอร์กลาส #โพลี #ดีไลท์ #SCG #แผ่นใส #หลังคาใส #apvcกับspvc #apvcกับupvc #หลังคาAPVCแตกต่างกับหลังคาSPVCอย่างไร

ผลิตและจำหน่าย หลังคา UPVC APVC ASA สมาร์ทรูฟ ตราเบสเซอร์-Besser ตราเบสเซอร์-Besser แบบใหม่ล่าสุด ที่เบากว่า เย็นกว่า เงียบกว่าเวลาฝน ไม่เป็นสนิม ไม่ต้องใช้ฉนวนกันร้อน ราคาไม่แพง คุ้มค่า น่าใช้ ด้วยยอดขายอันดับ1 ที่ลูกค้าไว้วางใจในการบริการของเรา ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ