แนะนำช่างมือโปร :: สร้างเฟอร์นิเจอร์บิลท์อินในสไตล์ที่ใช่ ด้วยฝีมือของ “ช่างวิท”

 

จาก content https://www.wazzadu.com/article/1245 ที่มี user ได้รีวิวเกี่ยวกับโฮลเทล PAMAHouse นะครับ ครั้งนี้เราจะพาเพื่อนๆ มาชมฝีมือช่างมือโปรแขนงต่างๆ ที่อยู่เบื้องหลังความสวยงามโรงแรมแห่งนี้กันครับ โดยเริ่มจากช่างเฟอร์นิเจอร์บิลท์อินและครัวนะครับ 

 

 

ผลงานที่เพื่อนๆ ได้ชมกันนี้ เป็นฝีมือของทีมช่างวิทหรือคุณถิรเดช ประยูรชาญ ครับ ทั้งตู้ชั้นวางของ ตู้เสื้อผ้าหรือเคาน์เตอร์ครัวก็ล้วนสร้างออกมาได้เรียบร้อยเป็นที่พึงพอใจของลูกค้า 

 

 

ซึ่งฝีมือของช่างทีมนี้จะใส่ใจรายละเอียดและลงมือทำออกมาได้ดีและยังมีความยืดหยุ่นเรื่องเวลาที่จะแก้ไขปัญหาหน้างาน ทำให้ลูกค้าเห็นถึงความมุ่งมั่นที่ช่างต้องการแสดงคุณค่าของงานให้ออกมาดี

 

 

ถ้าเพื่อนๆ คนไหนกำลังหาช่างมือโปรที่จะช่วยสร้างเฟอร์นิเจอร์บิลท์อินอยู่ละก็ สนใจฝีมือช่างท่านนี้สามารถติดต่อได้ที่ คุณถิรเดช ประยูรชาญ (ช่างวิท) 087-087-3362 นะครับ

 

สุดท้ายนี้หากพี่ๆ ช่างท่านไหนสนใจฝากผลงานให้เป็นที่รู้จักในแวดวงการตกแต่งบ้าน สามารถเปิดเพจเพื่อลงผลงานและข้อมูลการติดต่อได้ที่ wazzadu.com ตามขั้นตอนนี้เลยครับ 

 

 

#Wazzadu #everywhere #everytime #everypeople #ช่าง #ช่างวิท #ช่างเฟอร์นิเจอร์บิลท์อิน

 

แพลตฟอร์ม และเครื่องมือสำหรับการออกแบบตกแต่งบ้าน และงานสถาปัตยกรรม
โดยเป็นศูนย์กลางเชื่อมโยงกลุ่มผู้ใช้งานต่างๆ ตั้งแต่ สถาปนิก แบรนด์สินค้า ผู้จัดจำหน่าย และผู้ให้บริการต่างๆที่เกี่ยวข้อง ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

การออกแบบ และเลือกใช้วัสดุ
ไม้จากใยกัญชง ทางเลือกทดแทนที่ยั่งยืน

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
วอลเปเปอร์ภาพวาดลายสวนป่าและนก

บทความที่เกี่ยวข้อง

...
Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ ยอมรับ