INSPIRE : ไอเดียการแปลงโฉมจักรยานคันเก่า ให้กลายเป็นของแต่งบ้านสุด Chic

หากที่บ้านคุณมีจักรยานคันเก่าที่ไม่ได้ใช้งานแล้ว  อย่าเพิ่งทิ้งไปซะก่อนนะครับ  ลองนำมาชุบชีวิตใหม่ให้กลายเป็นของแต่งบ้านสวยๆ  รับรองว่าบ้านคุณจะดูมีเสน่ห์มากขึ้นแน่นอนครับ

วันนี้เราขอเอาใจคนรักจักรยาน  ด้วยไอเดียดีๆ  ในการนำเอาจักรยานคันเก่า  ที่เมื่อครั้งหนึ่งเคยเป็นพาหนะคู่ใจที่ผ่านหลายช่วงเวลามาพร้อมกับคุณ  มาปรับแต่ง  เปลี่ยนโฉมใหม่  ให้กลายเป็นวัสดุ  และของตกแต่งสุดเก๋คู่บ้าน  สำหรับคนรักของเก่าสไตล์วินเทจแล้ว  รับรองว่าถูกใจแน่นอน  ว่าแล้วก็ตามมาชมไอเดียสุด  Chic  กันเลยดีกว่าครับ

ความพิเศษของการนำของเก่ามาดัดแปลงให้กลายเป็นของแต่งบ้านชิ้นใหม่นั้น  คือการที่คุณสามารถหวนคิดถึงความทรงจำต่างๆ  กับของชิ้นนั้นได้ตลอดเวลา  เหมาะสำหรับคนรักการแต่งบ้านสไตล์วินเทจ  แอนทีค  เรโทร  หรือรัสติก  ซึ่งนอกจากจะได้บรรยากาศดีๆ  ในบ้านแล้วยังถือเป็นการประหยัดเงินในกระเป๋าไปในตัวอีกด้วย

วันนี้เราจะมาพูดถึงของแต่งบ้านจากจักรยานคันเก่ากันครับ  โดยจักรยานหนึ่งคันนั้นสามารถนำมาดัดแปลงเป็นของแต่งบ้านได้อย่างหลากหลาย  ด้วยอะไหล่ต่างๆ  ที่สามารถแยกชิ้นส่วนประกอบได้  ไม่ว่าจะเป็น  โครงจักรยาน  ล้อ  แฮนด์บังคับ  บันไดจักรยาน  หรือตะกร้าเหล็กดัดเก่าๆ  ที่ไม่ว่าจะเป็นชิ้นไหนก็สามารถนำมาทำเป็นของแต่งบ้านได้ทั้งนั้น

เริ่มจากเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเล็กๆ  อย่างโคมไฟแขวนจากล้อจักรยาน  ไปจนถึงเก้าอี้จากเบาะรองนั่ง  หรือแม้กระทั่งชั้นวางของแบบแขวนผนังจากโครงจักรยานก็เข้าท่า  โดยควรใส่ใจกับการเลือกช่างมืออาชีพสักหน่อย  หรือหากคุณพ่อมีฝีมืออยู่แล้วก็สามารถทำเองได้ไม่ยากครับ

ไอเดียไหนที่โดนใจคนรักของเก่าอย่างคุณบ้าง  ลงนำไปใช้ในบ้านได้นะครับ

ขอบคุณภาพประกอบจาก : www.pinterest.com

แพลตฟอร์ม และเครื่องมือสำหรับการออกแบบตกแต่งบ้าน และงานสถาปัตยกรรม
โดยเป็นศูนย์กลางเชื่อมโยงกลุ่มผู้ใช้งานต่างๆ ตั้งแต่ สถาปนิก แบรนด์สินค้า ผู้จัดจำหน่าย และผู้ให้บริการต่างๆที่เกี่ยวข้อง ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ข้อควรรู้ก่อนซื้อไม้อัดฟิล์มดำ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ไม้อัดฟิล์มดําใช้ทําอะไร

บทความที่เกี่ยวข้อง

...
Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ ยอมรับ