แนะนำช่างมือโปร :: ออกแบบเฟอร์นิเจอร์บิลท์อินเพื่อตอบโจทย์ชีวิตคุณ ไปกับแบรนด์ “Datahomeproducts”

ห้องโชว์รูมที่คอนโด Ideo Mobi Sukhumvit Eastgate 

 

หลายครั้งที่เรามักจัดห้องแล้วค้นพบว่า บางทีการมีเฟอร์นิเจอร์ที่ครบวงจรและปักหมุดให้มันอยู่กับที่ ไม่ต้องเคลื่อนย้ายไปไหน คงช่วยให้บ้านเป็นสัดส่วนมากขึ้น และใช่ครับ วันนี้ wazzadu.com  จะพาเพื่อนๆ มารู้จักแบรนด์ที่ทำเฟอร์นิเจอร์บิลท์อินมากว่า 30 ปีกับแบรนด์ “Datahomeproducts” 

 

คุณภุงชงค์ ศักดิ์สุรีย์มงคล และ คุณวรพินท์ ศักดิ์สุรีย์มงคล จาก Datahomeproducts

 

ด้วยประสบการณ์จากการทำเฟอร์นิเจอร์ชุดครัวและบิลท์อินที่สะสมมาตั้งแต่เปิดบริษัท และตอนนี้ได้ขยายกลุ่มลูกค้าไปเป็นตลาดคอนโดนิเนียมที่ผู้คนเริ่มอาศัยอยู่มากขึ้น แต่สเกลห้องที่แตกต่างกันออกไปของแต่ละโครงการก็ไม่เป็นปัญหา เพราะที่นี่มีแพ็คเกจดีไซน์ให้ลูกค้าได้เลือกให้ตรงกับขนาดของห้องที่จะตกแต่งครับ

 

รับออกแบบและผลิตได้ครบวงจรแบบ one stop service

สามารถเลือกแพ็คเกจดีไซน์ให้ตรงกับขนาดห้องที่ต้องการตกแต่ง

 

ที่พิเศษก็คือ คุณจะเห็นภาพและเข้าใจเนื้องานก่อนเริ่มตกแต่งมากขึ้น เพราะ Datahomeproducts มีห้องโชว์รูมที่ทางแบรนด์ลงทุน mock-up ขึ้นมาให้เห็นเฟอร์นิเจอร์ของจริงกันไปเลยว่าหน้าตาเป็นยังไง แล้วยังเห็นสเกลของเฟอร์นิเจอร์ว่าเหมาะกับห้องหรือไม่

 

สัมผัสได้ถึงบรรยากาศของห้อง

และหน้าตาเฟอร์นิเจอร์ของจริง

 

ด้วยจุดเด่นของแบรนด์ที่มากประสบการณ์และมีแพ็คเกจพร้อมทั้งตัวอย่างห้องให้เลือกชม จะช่วยให้ลูกค้าเข้าใจการออกแบบห้องของตัวเองมากขึ้นและดูไอเดียจากที่นี่เพื่อเป็นแนวทางการออกแบบไปในตัว

 

การออกแบบที่ตอบโจทย์ สามารถใช้เฟอร์นิเจอร์ได้หลายฟังก์ชั่น 

 

ใครที่สนใจอยากทำเฟอร์นิเจอร์บิลท์อินหรือต้องการตกแต่งคอนโด บ้าน ทาวน์โฮม ก็ติดต่อมาได้ที่นี่นะครับ ดูข้อมูลเพิ่มเติม คลิก >> Datahomeproducts 

และสำหรับพี่ๆ ช่างท่านไหนสนใจฝากผลงานให้เป็นที่รู้จักในแวดวงการตกแต่งบ้าน สามารถเปิดเพจเพื่อลงผลงานและข้อมูลการติดต่อได้ที่ wazzadu.com 

 

 

และที่สำคัญ!! ตอนนี้ทาง wazzadu.com กำลังเปิดรับลงทะเบียนงานเทรนนิ่งช่างตกแต่งยุคใหม่สำหรับช่างมือโปรที่ต้องการเตรียมตัวเข้าสู่ยุค 4.0 และทั้งงานก็ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายครับ! หากใครสนใจดูรายละเอียดงาน  คลิกได้ที่นี่เลย >> เชิญร่วม เทรนนิ่งช่างตกแต่งยุคใหม่ << 

 

แล้วพบกันใหม่นะครับ

 

#Wazzadu #everywhere #everytime #everypeople #ช่าง  #นักออกแบบ  #Datahomeproducts #เฟอร์นิเจอร์บิลท์อินและครัว #DecorativeSocialPlatform #Seminar #เทรนนิ่งช่างตกแต่งยุคใหม่ #ช่างใช่เทรนนิ่งแลป

แพลตฟอร์ม และเครื่องมือสำหรับการออกแบบตกแต่งบ้าน และงานสถาปัตยกรรม
โดยเป็นศูนย์กลางเชื่อมโยงกลุ่มผู้ใช้งานต่างๆ ตั้งแต่ สถาปนิก แบรนด์สินค้า ผู้จัดจำหน่าย และผู้ให้บริการต่างๆที่เกี่ยวข้อง ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

การออกแบบ และเลือกใช้วัสดุ
วัสดุทองแดงป้องกันเชื้อโรคได้อย่างไร

โพสต์เมื่อ

การออกแบบ และเลือกใช้วัสดุ
รวม 50 แบบห้องน้ำขนาดเล็ก หลากหลายสไตล์

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...
Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ ยอมรับ