แนะนำช่างมือโปร :: แสดงตัวตนของคุณผ่านงานออกแบบสถาปัตยกรรม ด้วยฝีมือของ “Hugga Studio”

 

หลายครั้งที่เราออกแบบตึกอาคารหรือร้านค้าอะไรต่างๆ ย่อมต้องใส่ความเป็นตัวตนของเราหรือแบรนด์เข้าไปเพื่อแสดงถึงความ unique ออกมา และจากตรงนี้เองที่ “Hugga Studio” ถนัดหยิบเอาหลายๆ สิ่งที่อาจดูไม่แมทช์แต่มามิกซ์เพื่อให้แมทช์กันได้

 

ร้านหอมด่วน ที่เอกมัย ซ.2 บนถนนสุขุมวิท 63

ทางเข้าร้านที่ตกแต่งแบบ loft ดูดิบเท่

 

วันนี้ wazzadu.com ได้มาพูดคุยกับคุณปยานิน ฟ้าประทานชัย หนึ่งในทีมงานจาก Hugga Studio โดยมาพูดคุยถึงการทำงานของสตูดิโอนี้ว่า มีวิธีคิดงานและทำมันออกมายังไงให้โดนใจลูกค้า และเราก็นัดเจอกันที่ร้านอาหารเหนือ “หอมด่วน” ตรงเอกมัยที่เป็นหนึ่งในผลงานการออกแบบของสตูดิโอนี้ครับ

 

ออกแบบเคาน์เตอร์ครัวให้เห็นเมนูอาหารที่หลากหลาย และเป็นเคาน์เตอร์ที่ดูโมเดิร์น สะอาดตา

การตกแต่งที่ผสมผสานวัสดุหลายอย่างเข้าด้วยกัน

 

“เราเป็นสตูดิโอเล็กๆ ที่ออกแบบกันเอง จะมีรูปแบบโมเดิร์นแต่มีความ unique อยู่ ซึ่งเราค่อนข้างที่จะตามใจลูกค้า ลูกค้าให้เราออกแบบอะไร เราก็จะเน้นความสบายใจมากกว่า ลูกค้าชอบอะไร ลูกค้าอยู่กับอะไรแล้วรู้สึกดี แต่เราจะไม่หลุดคอนเซนป์ เราจะดึงลูกค้ากลับมาว่าจริงๆ แล้วเค้าต้องการอะไร” คุณปยานินเล่าถึงการทำงานกับลูกค้าให้ฟัง

 

คุณปยานิน ฟ้าประทานชัย ทีมงานจาก Hugga Studio

 

Hugga Studio รับงานออกแบบที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น บูทีคโฮเทล, คาเฟ่, บ้านและงานรีโนเวทรวมถึงทำ avenue และร้านอาหารอย่างเช่น ร้านหอมด่วน ซึ่ง ร้านหอมด่วน เป็นร้านอาหารเหนือที่คงความเป็นล้านนาเอาไว้ โดยออกแบบให้โมเดิร์นทว่ายังคงความเป็นบ้านๆ อยู่และในความบ้านนี้เองก็สามารถอยู่ในเมืองกรุงได้โดยที่ไม่รู้สึกว่านี่คือบ้านนอก แต่ให้ความรู้สึกเหมือนได้กลับบ้าน ได้ไปเหยียบเชียงใหม่ ได้กลิ่นอายของการไปอยู่บ้าน

 

บรรยากาศภายในร้าน

 

สังเกตได้จากลูกเล่นของการประยุกต์ใช้วัสดุที่บ้านๆ อย่างสังกะสีแทนที่จะเอามาปูเป็นหลังคา ทางนักออกแบบก็เอามาแปะที่กำแพงหรือทำที่นั่งบุเป็นเบาะให้ดูหรูหน่อยแล้วมิกซ์กับเก้าอี้ไม้ธรรมดา ใช้ความบ้านแสนธรรมดาของวัสดุมาตกแต่งให้ร้านแห่งนี้ดูเสน่ห์ได้อย่างลงตัว 

 

 

โซนที่นั่งข้างนอก

 

เนี่ยแหละครับ Hugaa Studio ที่จะช่วยตอบโจทย์ความเป็นตัวตนของคุณสู่งานออกแบบ ใครอยากได้งานโมเดิร์นที่ดู unique ก็ติดต่อได้ที่คุณปยานิน ฟ้าประทานชัย ที่เบอร์ 096 895 0950 และ 088 296 6456 นะครับ ที่นี่มีสตูดิโออยู่ 2 ที่ คือ กรุงเทพตรงเอกมัยและเชียงใหม่ที่ซอยนิมมานครับ

 

 

และสำหรับพี่ๆ ช่างท่านไหนสนใจฝากผลงานให้เป็นที่รู้จักในแวดวงการตกแต่งบ้าน สามารถเปิดเพจเพื่อลงผลงานและข้อมูลการติดต่อได้ที่ wazzadu.com 

 

 

และที่สำคัญ!! ตอนนี้ทาง wazzadu.com กำลังเปิดรับลงทะเบียนงานเทรนนิ่งช่างตกแต่งยุคใหม่สำหรับช่างมือโปรที่ต้องการเตรียมตัวเข้าสู่ยุค 4.0 และทั้งงานก็ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายครับ! หากใครสนใจดูรายละเอียดงาน  คลิกได้ที่นี่เลย >> เชิญร่วม เทรนนิ่งช่างตกแต่งยุคใหม่ << 

 

 

#Wazzadu #everywhere #everytime #everypeople #ช่าง  #นักออกแบบ  #Huggastudio #สถาปนิกและนักออกแบบภายใน #DecorativeSocialPlatform #Seminar #เทรนนิ่งช่างตกแต่งยุคใหม่ #ช่างใช่เทรนนิ่งแลป

 

แพลตฟอร์ม และเครื่องมือสำหรับการออกแบบตกแต่งบ้าน และงานสถาปัตยกรรม
โดยเป็นศูนย์กลางเชื่อมโยงกลุ่มผู้ใช้งานต่างๆ ตั้งแต่ สถาปนิก แบรนด์สินค้า ผู้จัดจำหน่าย และผู้ให้บริการต่างๆที่เกี่ยวข้อง ...

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ