INSPIRE : ไอเดียการแต่งบ้านต้อนรับคริสต์มาส ด้วยของตกแต่งสุดเก๋

กลิ่นอายของคริสต์มาสยังคงมีเสน่ห์ที่ดึงดูดให้ร่วมเฉลิมฉลองได้เสมอ  ในความทรงจำของเราเมื่อสมัยเด็ก  ไม่ว่าจะเป็น  ซานตาคลอส  ต้นคริสต์มาส  ถุงเท้าแดง  หรือกล่องของขวัญ  ซึ่งสื่อถึงวันที่แสนสนุกสำหรับเด็กๆ  คุณพ่อคุณแม่จึงไม่ควรพลาดที่จะสร้างความทรงจำดีๆ  ให้ลูกๆ  ในวันคริสต์มาสที่จะถึงนี้  ไอเดียแต่งบ้านแบบง่ายๆ  รออยู่แล้ว  ตามมาเลยครับ

1. ตกแต่งประตูบ้าน  สามารถสร้างบรรยากาศแห่งคริสต์มาสได้ตั้งแต่หน้าประตูทางเข้าเลยครับ  ด้วยพวงจากใบคริสต์มาสสีเขียว  สอดแทรกด้วยริบบิ้นสีทอง  และสีแดงสดใส  หรือหากที่บ้านมียางรถยนต์เก่าๆ  ก็สามารถนำมาแปลงโฉมเป็นตุ๊กตาหิมะไว้ต้อนรับหน้าบ้านก็เก๋ไก๋ไม่เลวเลยทีเดียวครับ

2. ตกแต่งห้องรับแขก  ห้องพักผ่อน  ด้วยของตกแต่งที่ให้อารมณ์ของเทศกาลคริสต์มาสทุกชิ้น  เริ่มจากต้นคริสต์มาสที่ประดับประดาไปด้วยลูกบอล  และกล่องของขวัญหลากสีสัน  ไปจนถึงพรม  ผ้าม่าน  วอลเปเปอร์  และหมอนบนโซฟา  ที่สามารถเลือกใช้  Theme  สีเขียว-แดง  เพื่อสร้างบรรยากาศสดใสในแบบคริสต์มาส

3. ตกแต่งห้องรับประทานอาหาร  สร้างบรรยากาศแบบอบอุ่นให้การรับประทานอาหารเย็นด้วยแสงจากเทียนตกแต่งเก๋ๆ  ผ้าปูโต๊ะ  แผ่นรองจาน  ถุงเท้าซานต้าสำหรับชุดช้อนส้อม  ไปจนถึงโต๊ะเก้าอี้ที่เติมแต่งด้วยริบบิ้นสวยๆ  ให้ห้องรับประทานอาหารเป็นกล่องของขวัญย่อมๆ  ได้เลยครับ

4. ห้องนอน  เริ่มจากผ้าปูที่นอน  และผ้าห่มสีเขียว-แดง  และตุ๊กตาคุณลุงซานต้าจับคู่กับกวางรูดอล์ฟบนเตียงนอน  อาจจะย้ายต้นคริสต์มาสเข้ามาในห้องนอนด้วยเพื่อสร้างสีสัน  และจินตนาการให้กับลูกๆ  ให้ฝันดีในค่ำคืนคริสต์มาสครับ

คริสต์มาสนี้มาสร้างบรรยากาศดีๆ  ต้อนรับวันหยุดให้ครอบครัวกันดีกว่าครับ

ขอบคุณภาพประกอบจาก : www.pinterest.com

แพลตฟอร์ม และเครื่องมือสำหรับการออกแบบตกแต่งบ้าน และงานสถาปัตยกรรม
โดยเป็นศูนย์กลางเชื่อมโยงกลุ่มผู้ใช้งานต่างๆ ตั้งแต่ สถาปนิก แบรนด์สินค้า ผู้จัดจำหน่าย และผู้ให้บริการต่างๆที่เกี่ยวข้อง ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

การออกแบบ และเลือกใช้วัสดุ
วัสดุทองแดงป้องกันเชื้อโรคได้อย่างไร

โพสต์เมื่อ

การออกแบบ และเลือกใช้วัสดุ
รวม 50 แบบห้องน้ำขนาดเล็ก หลากหลายสไตล์

ไอเดียมาใหม่

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...
Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ ยอมรับ