จาร์เค็นคว้า 2 รางวัลคุณภาพการออกแบบ ในงาน ASIA PACIFIC PROPERTY AWARDS 2017-2018

บริษัท จาร์เค็น จำกัด  โดย นายชลธิษฐ์ ถนัดศิลปกุล ผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบสถาปัตยกรรม และนางสาวเอมปราง เอกพลจิตต์ สถาปนิก นำผลงานการออกแบบสถาปัตยกรรมโครงการ ยูไนเต็ด สเตเดี่ยม ซึ่งเป็นโครงการออกแบบสนามฟุตบอล ที่มีความโดดเด่นในด้านสันทนาการ เข้าคว้ารางวัลชนะเลิศ (Architecture Sector Awards)  และ ผลงานการออกแบบตกแต่งภายใน ให้กับ สยามเลเซอร์คลินิก(SLC) สาขาทองหล่อ เข้าคว้ารางวัลด้านการออกแบบตกแต่งภายในยอดเยี่ยม (Interior Design Sector Awards) ในงาน  ASIA PACIFIC PROPERTY AWARDS 2017-2018 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเวทีการประกวดโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำระดับโลก "International Property Award"  ตอกย้ำความเป็นผู้นำในด้านการออกแบบของไทย ที่ได้รับรางวัลการันตีจากองค์กรชั้นนำในระดับภูมิภาค ณ โรงแรมแบงค็อกแมริออท ควีนส์ปาร์ค กรุงเทพฯ

#WAZZADU #JARKEN 

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมจากบริษัท JARKEN ได้ที่ : www.facebook.com/JARKEN.OFFICIAL

JARKEN

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

บทความ

เฟอร์นิเจอร์กับกระจกเป็นของคู่กัน จะดีกว่ามั้ยถ้ามีโต๊ะกระจกที่สามารถวาดเขียน จดรายละเอียดการคุยงานได้แล้วก็แค๊ปส่งข้อมูลผ่าน social ด้วยท๊อปโต๊ะกระจก Colorkote (กระจกเคลือบสี) รายละเอียดสินค้าสินค้า : กระจกเคลือบสี (CK)คุณสมบัติ : สีสด ติดทน ทำความสะ...

บทความ

สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวช่วยสำหรับเรื่องการป้องกันความร้อนภายในบ้านพักอาศัย หรือในอาคาร และสามารถเพิ่มความเป็นส่วนตัวได้ อีกทั้งยังช่วยให้เรามองเห็นทัศนียภาพภายนอกได้อีก !วันนี้ เรามีตัวช่วยนั้นที่จะตอบโจทย์ทุกสิ่งที่เราได้กล่าวมา ด้วยฟิล์มกันร้อนจาก ...

บทความ

หากคุณเป็นคนหนึ่ง ที่มักจะมีความกังวลเกี่ยวกับการลืมปิดอุปกรณ์ต่างๆ ภายในบ้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กลัวลืมปิดน้ำ ซึ่งหากคุณเดินทางไปแล้ว จะไม่สามารถตรวจเช็คได้เลย ว่าได้ปิดน้ำสนิทหรือยัง น้ำรั่วหรือไม่ ซึ่งต่อไปนี้ ความกังวลเหล่านี้จะหมดไป เมื่อมี Drago M...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...