#อาคารสาธารณะอื่นๆ

จาร์เค็นคว้า 2 รางวัลคุณภาพการออกแบบ ในงาน ASIA PACIFIC PROPERTY AWARDS 2017-2018

บริษัท จาร์เค็น จำกัด  โดย นายชลธิษฐ์ ถนัดศิลปกุล ผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบสถาปัตยกรรม และนางสาวเอมปราง เอกพลจิตต์ สถาปนิก นำผลงานการออกแบบสถาปัตยกรรมโครงการ ยูไนเต็ด สเตเดี่ยม ซึ่งเป็นโครงการออกแบบสนามฟุตบอล ที่มีความโดดเด่นในด้านสันทนาการ เข้าคว้ารางวัลชนะเลิศ (Architecture Sector Awards)  และ ผลงานการออกแบบตกแต่งภายใน ให้กับ สยามเลเซอร์คลินิก(SLC) สาขาทองหล่อ เข้าคว้ารางวัลด้านการออกแบบตกแต่งภายในยอดเยี่ยม (Interior Design Sector Awards) ในงาน  ASIA PACIFIC PROPERTY AWARDS 2017-2018 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเวทีการประกวดโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำระดับโลก "International Property Award"  ตอกย้ำความเป็นผู้นำในด้านการออกแบบของไทย ที่ได้รับรางวัลการันตีจากองค์กรชั้นนำในระดับภูมิภาค ณ โรงแรมแบงค็อกแมริออท ควีนส์ปาร์ค กรุงเทพฯ

#WAZZADU #JARKEN 

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมจากบริษัท JARKEN ได้ที่ : www.facebook.com/JARKEN.OFFICIAL

บทความอื่นๆจากผู้เขียน

JARKEN architect
บทความแนะนำ
บทความ

ต้องการค้นหาสินค้า
สถาปนิก หรือช่างมือโปรสำหรับโปรเจคของคุณ ?

ไอเดียมาใหม่

บทความ

สร้างสรรค์ Pattern ที่มีเอกลักษณ์ให้กับงานตกแต่งผนังทั้งภายนอกภายใน ด้วยบล็อค Double Square Smart Miti Block บล็อกที่สามารถนำมาออกแบบร่วมกันได้อย่างลงตัว กับรูปแบบLego System ที่มีความยืดหยุ่นในการใช้งานในแต่ละพื้นที่ได้อย่างหลากหลาย โดยมีคุณสมบัติที...

บทความ

“Multi-Lock System Door”ประตูระบบล็อคหลายจุด ที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้อยู่อาศัย ด้วยการออกแบบที่ลงตัวของความงามที่เรียบง่ายผสานกับเทคโนโลยีการผลิตที่ได้มาตรฐานระดับโลกจากเยอรมนี ทำให้วัสดุมีความคงทนแข็งแรง อีกทั้งยังเป็นที่นิยมในอาคารหลากหลายป...

มาทำความรู้จักกับหลอดไฟ LED

บทความ

คำจำกัดความของบ้านชาญฉลาดสำหรับเจ้าของบ้านในยุคนี้ คงไม่ได้หมายความถึงเรื่องของเทคนิคหรือเทคโนโลยีล้ำสมัยมากมายแต่อย่างใด หากแต่หมายถึงบ้านที่ให้ความคุ้มค่าในประโยชน์ใช้สอย โดยเฉพาะคุ้มค่าเมื่อเทียบระหว่างสิ่งที่ต้องจ่ายกับสิ่งที่ได้รับ และความคุ้มค่าเ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

Wazzadu Team
โพสต์เมื่อ
Wazzadu Team
โพสต์เมื่อ
IDIN Architects architect
โพสต์เมื่อ
Junsekino Architect and Design architect
โพสต์เมื่อ
Di Concept Store brand
โพสต์เมื่อ
Wazzadu Team
โพสต์เมื่อ
...
คุณต้องการทำอะไร
ต้องการคำแนะนำ และรายละเอียด สินค้า/บริการ
โพสท์รายละเอียดโปรเจคของคุณ เพื่อให้เพื่อนสมาชิกของเราติดต่อคุณกลับไป
โพสท์
โพสต์บทความ แชร์ไอเดีย

นำเสนอไอเดีย ผลงานออกแบบ และสินค้า ของคุณ ผ่านบทความรูปแบบใหม่

คุณยังไม่มีเพจร้านค้า สำหรับการลงสินค้า กรุณาเปิดเพจของคุณ

เลือกเพจร้านค้าของคุณ
ติดตามข่าวสารและกิจกรรมสนุกๆ ได้ที่
แฟนเพจ facebook.com/Wazzadu