#พื้นที่สาธารณะ

จาร์เค็นคว้า 2 รางวัลคุณภาพการออกแบบ ในงาน ASIA PACIFIC PROPERTY AWARDS 2017-2018

บริษัท จาร์เค็น จำกัด  โดย นายชลธิษฐ์ ถนัดศิลปกุล ผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบสถาปัตยกรรม และนางสาวเอมปราง เอกพลจิตต์ สถาปนิก นำผลงานการออกแบบสถาปัตยกรรมโครงการ ยูไนเต็ด สเตเดี่ยม ซึ่งเป็นโครงการออกแบบสนามฟุตบอล ที่มีความโดดเด่นในด้านสันทนาการ เข้าคว้ารางวัลชนะเลิศ (Architecture Sector Awards)  และ ผลงานการออกแบบตกแต่งภายใน ให้กับ สยามเลเซอร์คลินิก(SLC) สาขาทองหล่อ เข้าคว้ารางวัลด้านการออกแบบตกแต่งภายในยอดเยี่ยม (Interior Design Sector Awards) ในงาน  ASIA PACIFIC PROPERTY AWARDS 2017-2018 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเวทีการประกวดโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำระดับโลก "International Property Award"  ตอกย้ำความเป็นผู้นำในด้านการออกแบบของไทย ที่ได้รับรางวัลการันตีจากองค์กรชั้นนำในระดับภูมิภาค ณ โรงแรมแบงค็อกแมริออท ควีนส์ปาร์ค กรุงเทพฯ

#WAZZADU #JARKEN 

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมจากบริษัท JARKEN ได้ที่ : www.facebook.com/JARKEN.OFFICIAL

JARKEN

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

บทความ

เป็นการหยิบนำกลิ่นอายดั่งเดิมจากอาคารบ้านพักตากอากาศริมทะเลเก่ายกพื้นสูงที่มีชื่อว่า บ้านโชค มาประยุกต์สร้างใหม่ในรูปแบบที่ยังคงอัตลักษณ์ดั้งเดิมเอาไว้ แต่ปรับรูปแบบการใช้วัสดุ และฟังก์ชั่นการใช้งานให้เข้ากับยุคสมัยมากขึ้น โดยเน้นอรรถประโยชน์ในการใช้ง...

บทความ

เทคนิคการผลิตวอลเปเปอร์กระดาษด้วยบล็อกมือแบบดั้งเดิมในประเทศฝรั่งเศสเมื่อปี ค.ศ. 1877 วอลเปเปอร์ (Wallpaper)คืออะไร และเกิดขึ้นมาได้อย่างไร...?ช่วงปลายศตวรรษที่ 15 หรือช่วงเวลาตั้งแต่ยุคกลางในทวีปยุโรป บ้าน หรือปราสาทของเหล่าชนชั้นสูงมักจะนิยมตกแต่งภา...

บทความ

ผนังวอลเปเปอร์ที่เช็ดคราบเปรอะเปื้อนออกได้ง่ายและไม่เก็บฝุ่น เหมาะกับงานตกแต่งภายในห้องครัว กับ “วอลเปเปอร์ ดี.ไอ.ไวด์ (ชนิด PVC มีกาว)” ซึ่งมีความพิเศษตรงที่สามารถสั่งผลิตลวดลายได้ตามที่ออกแบบเอง จะตกแต่งครัวให้สวยอ่อนหวานหรือเรียบหรูก็แล้วแต่ไอเดียข...

บทความที่เกี่ยวข้อง

Wazzadu.com verified contributor
โพสต์เมื่อ
Wazzadu.com verified contributor
โพสต์เมื่อ
IDIN Architects architect
โพสต์เมื่อ
Junsekino Architect and Design architect
โพสต์เมื่อ
Di Concept Store verified brand
โพสต์เมื่อ
Wazzadu.com verified contributor
โพสต์เมื่อ
...
คุณต้องการทำอะไร
ต้องการคำแนะนำ และรายละเอียด สินค้า/บริการ
โพสท์รายละเอียดโปรเจคของคุณ เพื่อให้เพื่อนสมาชิกของเราติดต่อคุณกลับไป
โพสท์
โพสต์บทความ แชร์ไอเดีย

นำเสนอไอเดีย ผลงานออกแบบ และสินค้า ของคุณ ผ่านบทความรูปแบบใหม่

คุณยังไม่มีเพจร้านค้า สำหรับการลงสินค้า กรุณาเปิดเพจของคุณ

เลือกเพจร้านค้าของคุณ