#พื้นที่สาธารณะ

จาร์เค็นคว้า 2 รางวัลคุณภาพการออกแบบ ในงาน ASIA PACIFIC PROPERTY AWARDS 2017-2018

บริษัท จาร์เค็น จำกัด  โดย นายชลธิษฐ์ ถนัดศิลปกุล ผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบสถาปัตยกรรม และนางสาวเอมปราง เอกพลจิตต์ สถาปนิก นำผลงานการออกแบบสถาปัตยกรรมโครงการ ยูไนเต็ด สเตเดี่ยม ซึ่งเป็นโครงการออกแบบสนามฟุตบอล ที่มีความโดดเด่นในด้านสันทนาการ เข้าคว้ารางวัลชนะเลิศ (Architecture Sector Awards)  และ ผลงานการออกแบบตกแต่งภายใน ให้กับ สยามเลเซอร์คลินิก(SLC) สาขาทองหล่อ เข้าคว้ารางวัลด้านการออกแบบตกแต่งภายในยอดเยี่ยม (Interior Design Sector Awards) ในงาน  ASIA PACIFIC PROPERTY AWARDS 2017-2018 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเวทีการประกวดโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำระดับโลก "International Property Award"  ตอกย้ำความเป็นผู้นำในด้านการออกแบบของไทย ที่ได้รับรางวัลการันตีจากองค์กรชั้นนำในระดับภูมิภาค ณ โรงแรมแบงค็อกแมริออท ควีนส์ปาร์ค กรุงเทพฯ

#WAZZADU #JARKEN 

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมจากบริษัท JARKEN ได้ที่ : www.facebook.com/JARKEN.OFFICIAL

JARKEN

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

บทความ

จมูกบันไดนั้น สำคัญยังไง ??ทำไมถึงต้องมีจมูกบันได ในเมื่อบันไดเฉยๆ ก็เดินได้ปกติเหมือนกัน หลายๆ คนอาจจะสงสัยถึงความจำเป็นในการติดตั้งจมูกบันได ว่าการมีหรือไม่มี มันต่างกันตรงไหน ถ้าอย่างนั้นจะขอเปรียบเทียบให้เห็นง่ายๆ บันไดที่ไม่มีจมูกบันได ก็เปรียบเหม...

บทความ

จากจุดเริ่มต้นของไม้คอร์กที่มาจากวัสดุธรรมชาติแท้ จึงปลอดภัยจากสารตกค้างของเคมีที่ผลิตด้วยการสังเคราะห์ เจาะลึกไปถึงชั้นโครงสร้างของวัสดุที่เปรียบเสมือนรังผึ้ง ทำให้มีความหนาแน่นและยืดหยุ่นมากกว่าโครงสร้างแบบอื่น ด้วยเหตุนี้เองไม้คอร์กจึงเกิดคุณสมบัติท...

บทความ

แบรนด์ Solignum เป็นแบรนด์สินค้าคุณภาพ ที่เริมต้นมาจากผลิตภัณฑ์รักษาเนื้อไม้ป้องกันปลวก แบรนด์มีมายาวนานมากกว่า 100 ปีไม้ จนถึงปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ยังเป็นที่รู้จักและมีจำหน่ายในประเทศต่างๆ ทั่วโลกสำหรับ โซลิกนั่ม ทาไม้ป้องกันปลวกที่จำหน่ายในประเทศไทย มี ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...