การติดตั้ง เฟอร์นิเจอร์ ในสำนักงาน (Office furniture) ที่น่ารู้ก่อนจะนำเอาไปใช้งาน

เฟอร์นิเจอร์และชิ้นส่วนเฟอร์นิเจอร์

เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในการมอบนวัตกรรมของกาวที่มีคุณสมบัติเหมาะสมตามความต้องการของลูกค้า รวมทั้งระบบโซลูชั่นที่ก้าวหน้ามาสู่งานช่างไม้และอุตสาหกรรมเครื่องตกแต่งบ้าน

ด้วยแบรนด์ที่ได้รับการเชื่อถืออย่าง ดอรุส และโครงสร้างการให้บริการลูกค้าทั่วโลก บริษัทเฮงเค็ลนำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์กาวเต็มรูปแบบเพื่อตอบสนองความหลากหลายของมาตรฐานอุตสาหกรรมสำหรับการผลิตทั้งแผ่นบุผนังและเฟอร์นิเจอร์ไม้เนื้อแข็ง

การประดิษฐ์โฟม: เฮงเค็ลมอบกลุ่มกาวฮอทเมลท์ ทั้งสูตรน้ำ สูตรตัวทำละลาย และแบบไวต่อแรงกด ที่เหนือกว่า สำหรับการใช้งานในการผลิตโฟมเพื่องานตกแต่ง

ห้องครัวและห้องอาบน้ำ: การประยุกต์ใช้ในสาขาสำคัญที่พิสูจน์ได้ถึงความสามารถในระบบของเฮงเค็ล นั่นคือการเคลือบผิวของวัสดุไม้ที่ใช้สำหรับการผลิตด้านหน้าและบานประตูครัว

เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน: เฮงเค็ลเสนอแพคเกจของบริการตามความต้องการของลูกค้าสำหรับเฟอร์นิเจอร์สำนักงานอันประกอบด้วยการเลือกสรรชนิดของกาว อุปกรณ์ทางเทคนิค และข้อแนะนำในขั้นตอนการปฏิบัติ

พร้อมที่จะประกอบ: เฟอร์นิเจอร์ที่สะดวกต่อการประกอบจะต้องมีน้ำหนักเบาและมั่นคง แผ่นกระดานน้ำหนักเบามีคุณสมบัติเป็นที่ต้องการและสามารถใช้ผลิตได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยีใหม่ของกาว

 

โซลูชั่นสำหรับทุกขั้นตอนของโซ่แห่งคุณค่าของการผลิต
เฮงเค็ลยังให้บริการด้านผลิตภัณฑ์ คำปรึกษาและโซลูชั่นทางเทคโนโลยีสำหรับทุกขั้นตอนของอุตสาหกรรมงานช่างไม้และเฟอร์นิเจอร์ ดังนี้:

 

การประกอบเฟอร์นิเจอร์และชิ้นส่วนเฟอร์นิเจอร์

- การปิดขอบด้วยแถบ

- การติดกาวจากขอบถึงขอบ

- การเชื่อมไม้ประสาน

- การเคลือบหลายๆชั้น

- เคลือบฟิล์ม 3D / อัดเยื่อแผ่น

- การปิดหน้างาน

- การหุ้มโครงภายนอก

- การประกบแผ่นไม้อัด

- เคลือบพื้นผิวแนวกว้าง

ขอบคุณที่มาเเละภาพประกอบ

http://www.hollywood88.com

http://www.thaicarpenter.com

https://teakyou.wordpress.com

http://www.loctite.co.th

แพลตฟอร์ม และเครื่องมือสำหรับการออกแบบตกแต่งบ้าน และงานสถาปัตยกรรม
โดยเป็นศูนย์กลางเชื่อมโยงกลุ่มผู้ใช้งานต่างๆ ตั้งแต่ สถาปนิก แบรนด์สินค้า ผู้จัดจำหน่าย และผู้ให้บริการต่างๆที่เกี่ยวข้อง ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ