ร้าน SHUGAA Dessert คาเฟ่น่านั่งหวานๆ สีพาสเทล สไตล์ Modern&Luxury  !

วันนี้ขอพาไปรู้จักกับร้าน Shugaa Dessert คาเฟ่บรรยากาศน่านั่ง เป็นร้านขนมย่านเอกมัยที่โดดเด่น ทั้งในเรื่องของขนมที่มีดีไซน์น่ารักและอร่อย แถมมีสไตล์การตกแต่งร้านที่น่ารัก อบอุ่น เหมาะกับไปนั่งชิว มาฝากกันครับ...

Shugaa เป็น Dessert Bar ของคุณโบ๊ท วชิรวิชญ์ ก้องภพจิรพัฒน์ เชฟขนมหวานที่คลุกคลีอยู่ในครัวตั้งแต่เด็กทำให้สั่งสมประสบการณ์ในการทำขนมจนเชี่ยวชาญและได้มาเปิดเป็น Dessert Bar สวยหวานให้ทุกคนที่ชอบขนมหวานได้มาลองทานกัน 

มุมโซฟานั่งเล่นชิวๆ

ร้าน  SHUGAA ถูกออกแบบโดยบริษัทสถาปนิก party/space/design การตกแต่งแบบ Modern&Luxury ในโทนสีพาสเทล ที่ให้ความรู้สึกเรียบหรู ทันสมัย แต่ก็อบอุนสบายตา 

พี่หมีขาวที่เป็นจุดเด่นของร้าน

กระจกคริสตัลที่ได้แรงบันดาลใจมากจากผลึกน้ำตาลในขนม ถูกตกแต่งตามจุดต่างๆ เป็นกำแพงกระจกสี่เหลี่ยม บริเวณโต๊ะและเคาท์เตอร์ทำจากหินอ่อนที่มาเพิ่มความหรูหรา โดยทั้งหมดถูกตกแต่งร่วมกับวัสดุจากไม้ เช่น บันได พื้นไม้ ทำให้ดูอบอุ่นและเข้าถึงง่ายมากขึ้น

กำแพงกระจกคริสตัลที่ตกแต่งตามบันได

สำหรับร้าน Shugaa Dessert Bar อยู่ที่ ซอยสุขุมวิท 61 ภายในมีพื้นที่นั่งชิว ทั้งโต๊ะ และโซฟานั่งเล่น  ที่สำคัญคือ สไตล์การตกแต่งที่สวยเหมาะกับการไปถ่ายรูปเล่น อีกทั้งยังมีขนมอร่อยๆ ดีไซน์น่ารักมากมายให้เลือกทาน ว่างๆ อย่าลืมแวะไปกันนะครับ...
 

#Wazzadu #Renovate #Modern #Luxury #Shugaa #party/space/design #Dessert #พื้นที่ร้่านค้า #โมเดิร์น  #คาเฟ่ขนมหวาน  

แพลตฟอร์ม และเครื่องมือสำหรับการออกแบบตกแต่งบ้าน และงานสถาปัตยกรรม
โดยเป็นศูนย์กลางเชื่อมโยงกลุ่มผู้ใช้งานต่างๆ ตั้งแต่ สถาปนิก แบรนด์สินค้า ผู้จัดจำหน่าย และผู้ให้บริการต่างๆที่เกี่ยวข้อง ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
เทรนด์แต่งบ้านใหม่มาแรง ปี2023

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ