ร้าน SHUGAA Dessert คาเฟ่น่านั่งหวานๆ สีพาสเทล สไตล์ Modern&Luxury  !

วันนี้ขอพาไปรู้จักกับร้าน Shugaa Dessert คาเฟ่บรรยากาศน่านั่ง เป็นร้านขนมย่านเอกมัยที่โดดเด่น ทั้งในเรื่องของขนมที่มีดีไซน์น่ารักและอร่อย แถมมีสไตล์การตกแต่งร้านที่น่ารัก อบอุ่น เหมาะกับไปนั่งชิว มาฝากกันครับ...

Shugaa เป็น Dessert Bar ของคุณโบ๊ท วชิรวิชญ์ ก้องภพจิรพัฒน์ เชฟขนมหวานที่คลุกคลีอยู่ในครัวตั้งแต่เด็กทำให้สั่งสมประสบการณ์ในการทำขนมจนเชี่ยวชาญและได้มาเปิดเป็น Dessert Bar สวยหวานให้ทุกคนที่ชอบขนมหวานได้มาลองทานกัน 

มุมโซฟานั่งเล่นชิวๆ

ร้าน  SHUGAA ถูกออกแบบโดยบริษัทสถาปนิก party/space/design การตกแต่งแบบ Modern&Luxury ในโทนสีพาสเทล ที่ให้ความรู้สึกเรียบหรู ทันสมัย แต่ก็อบอุนสบายตา 

พี่หมีขาวที่เป็นจุดเด่นของร้าน

กระจกคริสตัลที่ได้แรงบันดาลใจมากจากผลึกน้ำตาลในขนม ถูกตกแต่งตามจุดต่างๆ เป็นกำแพงกระจกสี่เหลี่ยม บริเวณโต๊ะและเคาท์เตอร์ทำจากหินอ่อนที่มาเพิ่มความหรูหรา โดยทั้งหมดถูกตกแต่งร่วมกับวัสดุจากไม้ เช่น บันได พื้นไม้ ทำให้ดูอบอุ่นและเข้าถึงง่ายมากขึ้น

กำแพงกระจกคริสตัลที่ตกแต่งตามบันได

สำหรับร้าน Shugaa Dessert Bar อยู่ที่ ซอยสุขุมวิท 61 ภายในมีพื้นที่นั่งชิว ทั้งโต๊ะ และโซฟานั่งเล่น  ที่สำคัญคือ สไตล์การตกแต่งที่สวยเหมาะกับการไปถ่ายรูปเล่น อีกทั้งยังมีขนมอร่อยๆ ดีไซน์น่ารักมากมายให้เลือกทาน ว่างๆ อย่าลืมแวะไปกันนะครับ...
 

#Wazzadu #Renovate #Modern #Luxury #Shugaa #party/space/design #Dessert #พื้นที่ร้่านค้า #โมเดิร์น  #คาเฟ่ขนมหวาน  

แพลตฟอร์ม และเครื่องมือสำหรับการออกแบบตกแต่งบ้าน และงานสถาปัตยกรรม
โดยเป็นศูนย์กลางเชื่อมโยงกลุ่มผู้ใช้งานต่างๆ ตั้งแต่ สถาปนิก แบรนด์สินค้า ผู้จัดจำหน่าย และผู้ให้บริการต่างๆที่เกี่ยวข้อง ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ข้อควรรู้ก่อนซื้อไม้อัดฟิล์มดำ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ไม้อัดฟิล์มดําใช้ทําอะไร

บทความที่เกี่ยวข้อง

...
Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ ยอมรับ