แนะนำช่างมือโปร :: ตกแต่งภายในให้สวยตรงคอนเซนป์ที่คุณต้องการกับแบรนด์ “19.27 interior and decoration”

 

แนะนำช่างมือโปรวันนี้ ขอแนะนำแบรนด์ “19.27 interior and decoration” ผู้รับงานออกแบบและตกแต่งภายใน จะเป็นงานคอนโด ตกแต่งบ้านหรือทำต่อเติมแค่พื้นที่บางส่วน ที่นี่ก็รับทำนะครับ เอาล่ะ มารู้จักคุณเอฟ เจ้าของบริษัทและชมผลงานกันซะหน่อยดีกว่า

 

การตกแต่งที่แสดงถึงความหรูหรา ดูมีระดับ แต่แฝงไว้ซึ่งความสุขุมแบบผู้ใหญ่

 

ผลงานที่ผ่านมาของ 19.27 interior and decoration ส่วนมากเป็นการตกแต่งภายในของคอนโดมิเนียมกับตกแต่งภายในบ้านครับ มีรับงานประเภทร้านค้าอย่าง คาเฟ่ ร้านอาหารและช็อปต่างๆ เข้ามาบ้าง สำหรับที่นี่พวกเขาจะไม่มุ่งเน้นการตกแต่งไปทางสไตล์ใดสไตล์หนึ่งเป็นหลัก เพราะเปิดโอกาสให้ลูกค้ามีส่วนร่วมได้แชร์สิ่งที่ต้องการและแชร์ไอเดียระหว่างทำงานไปด้วยกันกับทีมงาน

 

ถึงพื้นที่จะเล็กแต่ก็จัดสัดส่วนให้พอเหมาะกับการใช้งานได้หลายฟังก์ชั่น

มุมโต๊ะดินเนอร์ที่มีกลิ่นอายความโรแมนติก

 

ด้วยการทำงานที่ค่อนข้างยืดหยุ่นและปรับเปลี่ยนสภาพตามความเหมาะสมของหน้างาน ทำให้ตรงนี้กลายเป็นจุดเด่นของบริษัทนี้ ทั้งสามารถตกแต่งได้หลายสไตล์และมุ่งเน้นการทำงานให้ตรงคอนเซนป์เพื่อตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมาย เรียกได้ว่าพวกเขาทำงานด้วยความรู้สึกมุ่งมั่นเพื่อให้ผลงานออกมาดีแก่ลูกค้า  

 

การแมทช์สีเพื่อดูเป็น mood&tone เดียวกัน

ตกแต่งแบบมินิมอลแต่สวยงาม

สำหรับห้องขนาดเล็กสามารถใช้กระจกเงาเพื่อช่วยให้ห้องดูกว้างขึ้น

คุณเอฟ เจ้าของบริษัท 19.27 interior and decoration

 

ใครที่วางแผนจะตกแต่งคอนโดหรืออยากตกแต่งภายในอยู่ สนใจติดต่อได้ที่เพจนี้เลยนะครับ คลิก >> 19.27Interior and Decoration << หรือเข้า wazzadu.com แล้วไปที่ค้นหาสถาปนิกและช่างมือโปร จากนั้นกดเลือกหมวดหมู่ของมือโปรที่ต้องการหาได้เลยครับ

 

เปลี่ยนครัวเก่ามาเป็น built in แนววินเทจก็น่ารักไปอีกแบบ

 

สุดท้ายนี้หากพี่ๆ ช่างท่านไหนสนใจฝากผลงานให้เป็นที่รู้จักในแวดวงการตกแต่งบ้าน สามารถเปิดเพจเพื่อลงผลงานและข้อมูลการติดต่อได้ที่ wazzadu.com ครับ 

 

 

#Wazzadu #Thenewwayofinteriorandarchiecturaldesign #แนะนำช่างมือโปร #ช่าง #นักออกแบบ  #19.27interioranddecoration #ออกแบบและรับเหมาตกแต่งภายใน #เฟอร์นิเจอร์บิลท์อินและครัว

 

แพลตฟอร์ม และเครื่องมือสำหรับการออกแบบตกแต่งบ้าน และงานสถาปัตยกรรม
โดยเป็นศูนย์กลางเชื่อมโยงกลุ่มผู้ใช้งานต่างๆ ตั้งแต่ สถาปนิก แบรนด์สินค้า ผู้จัดจำหน่าย และผู้ให้บริการต่างๆที่เกี่ยวข้อง ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ