แนะนำช่างมือโปร :: ตกแต่งภายในให้สวยตรงคอนเซนป์ที่คุณต้องการกับแบรนด์ “19.27 interior and decoration”

 

แนะนำช่างมือโปรวันนี้ ขอแนะนำแบรนด์ “19.27 interior and decoration” ผู้รับงานออกแบบและตกแต่งภายใน จะเป็นงานคอนโด ตกแต่งบ้านหรือทำต่อเติมแค่พื้นที่บางส่วน ที่นี่ก็รับทำนะครับ เอาล่ะ มารู้จักคุณเอฟ เจ้าของบริษัทและชมผลงานกันซะหน่อยดีกว่า

 

การตกแต่งที่แสดงถึงความหรูหรา ดูมีระดับ แต่แฝงไว้ซึ่งความสุขุมแบบผู้ใหญ่

 

ผลงานที่ผ่านมาของ 19.27 interior and decoration ส่วนมากเป็นการตกแต่งภายในของคอนโดมิเนียมกับตกแต่งภายในบ้านครับ มีรับงานประเภทร้านค้าอย่าง คาเฟ่ ร้านอาหารและช็อปต่างๆ เข้ามาบ้าง สำหรับที่นี่พวกเขาจะไม่มุ่งเน้นการตกแต่งไปทางสไตล์ใดสไตล์หนึ่งเป็นหลัก เพราะเปิดโอกาสให้ลูกค้ามีส่วนร่วมได้แชร์สิ่งที่ต้องการและแชร์ไอเดียระหว่างทำงานไปด้วยกันกับทีมงาน

 

ถึงพื้นที่จะเล็กแต่ก็จัดสัดส่วนให้พอเหมาะกับการใช้งานได้หลายฟังก์ชั่น

มุมโต๊ะดินเนอร์ที่มีกลิ่นอายความโรแมนติก

 

ด้วยการทำงานที่ค่อนข้างยืดหยุ่นและปรับเปลี่ยนสภาพตามความเหมาะสมของหน้างาน ทำให้ตรงนี้กลายเป็นจุดเด่นของบริษัทนี้ ทั้งสามารถตกแต่งได้หลายสไตล์และมุ่งเน้นการทำงานให้ตรงคอนเซนป์เพื่อตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมาย เรียกได้ว่าพวกเขาทำงานด้วยความรู้สึกมุ่งมั่นเพื่อให้ผลงานออกมาดีแก่ลูกค้า  

 

การแมทช์สีเพื่อดูเป็น mood&tone เดียวกัน

ตกแต่งแบบมินิมอลแต่สวยงาม

สำหรับห้องขนาดเล็กสามารถใช้กระจกเงาเพื่อช่วยให้ห้องดูกว้างขึ้น

คุณเอฟ เจ้าของบริษัท 19.27 interior and decoration

 

ใครที่วางแผนจะตกแต่งคอนโดหรืออยากตกแต่งภายในอยู่ สนใจติดต่อได้ที่เพจนี้เลยนะครับ คลิก >> 19.27Interior and Decoration << หรือเข้า wazzadu.com แล้วไปที่ค้นหาสถาปนิกและช่างมือโปร จากนั้นกดเลือกหมวดหมู่ของมือโปรที่ต้องการหาได้เลยครับ

 

เปลี่ยนครัวเก่ามาเป็น built in แนววินเทจก็น่ารักไปอีกแบบ

 

สุดท้ายนี้หากพี่ๆ ช่างท่านไหนสนใจฝากผลงานให้เป็นที่รู้จักในแวดวงการตกแต่งบ้าน สามารถเปิดเพจเพื่อลงผลงานและข้อมูลการติดต่อได้ที่ wazzadu.com ครับ 

 

 

#Wazzadu #Thenewwayofinteriorandarchiecturaldesign #แนะนำช่างมือโปร #ช่าง #นักออกแบบ  #19.27interioranddecoration #ออกแบบและรับเหมาตกแต่งภายใน #เฟอร์นิเจอร์บิลท์อินและครัว

 

แพลตฟอร์ม และเครื่องมือสำหรับการออกแบบตกแต่งบ้าน และงานสถาปัตยกรรม
โดยเป็นศูนย์กลางเชื่อมโยงกลุ่มผู้ใช้งานต่างๆ ตั้งแต่ สถาปนิก แบรนด์สินค้า ผู้จัดจำหน่าย และผู้ให้บริการต่างๆที่เกี่ยวข้อง ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

การออกแบบ และเลือกใช้วัสดุ
ไม้เอ็นจิเนียร์ (Engineered Wood) คืออะไร

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...
Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ ยอมรับ