เปิดเผยความเป็นเอกลักษณ์ ด้วยการออกแบบจาก “ RAD studios ”

 

ได้ยินชื่อสตูดิโอนี้ครั้งแรกอาจจะสะดุ้งไปบ้าง แต่บอกเลยว่าผลงานของพวกเขาไม่ธรรมดาเลยครับ กับการออกแบบผลงานเด่นๆ มากมาย เช่น โปรเจค Varavela Exclusive Functional hall การ์เด้นฮอล์สุดหรูที่ใช้จัดงานอีเวนท์ (กดอ่านรีวิวโปรเจค ได้ที่ https://www.wazzadu.com/article/915) วันนี้ wazzadu.com จะแนะนำให้เพื่อนๆ รู้จักพวกเขา “RAD Studios” ครับ

 

"VARAVELA" (วาระเวลา) เป็นอาคารที่ออกแบบเพื่อใช้จัดงานแต่งงาน  ถ่ายโฆษณา และถ่ายทำการแสดง

ประตูทางเข้าแบบโค้ง arch ที่มาจากแนวคิดตะวันตก ชวนให้สัมผัสถึงบรรยากาศแบบเทพนิยาย

การโชว์สัจจะผิวจริงของอิฐด้วยการเรียงเป็นช่องโค้งต่อๆ กัน

 

การทำงานของที่นี่เริ่มจากฟังว่าคุณต้องการอะไรจากการออกแบบ ต่อมาคือการดึงเอาไอเดียต่างๆ ที่อยู่ในหัวมารุม brainstorm และค่อยๆ ตกผลึกในการค้นหาสิ่งที่ใช่เพื่อแสดงเอกลักษณ์เฉพาะตัวออกมา สุดท้ายใส่ไอเดียต่างๆ เข้าไปจนเกิดเป็นสถาปัตยกรรมอันสวยงาม 

 

การเพิ่มช่องแสงด้านบนจะเพิ่มความปลอดโปร่ง ให้ความรู้สึกสบายตัว ไม่อึดอัด

 

การนำเรื่องราวมาร้อยเรียงเป็นคอนเซ็ปต์แล้วผสานกับรูปแบบจากแนวความคิดมากมาย คือสิ่งที่ RAD studios คอยผลักดันให้งานออกมาตรงกับกลุ่มเป้าหมายและสร้างความประทับใจแก่ผู้พบเห็น มีการแฝงกลิ่นอายของความเป็น luxury ที่ mix and match ให้ล้อไปกับธีมงานนั้นๆ ราวกับเป็นจุดเด่นหนึ่งของที่นี่ซึ่งแสดงความหรูหราได้ง่ายดายเพียงแค่หยิบจับวัสดุที่คุ้นเคยมารวมกัน

 

รวมฟังก์ชั่นหลายอย่างใน space เดียวกัน

ทั้งรับประทานอาหารและนั่งทำงานบนโต๊ะเดียวกัน

 

หรือจะเป็นการสร้างมิติของพื้นที่ ที่ทั้ง ‘เพิ่ม’  ‘ลด’  ‘ซ้อน’ หรือ ‘คว้าน’ ตัวอาคาร RAD Studio ก็ทำออกมาได้ดี ดูแล้วสะดุดตาและสร้างความเป็น Individual ให้กับสถาปัตยกรรมเหล่านั้น ใครตื่นเต้นอยากชมผลงานของสตูดิโอนี้แบบเต็มๆ เข้ามาได้ที่ wazzadu.com โดยไปที่ค้นหาสถาปนิกและช่างมือโปร จากนั้นกดเลือกที่เพจ >> RAD studios << ได้เลยครับ

 

บ้านที่ไม่จำเป็นต้องมีผนังทึบเสมอไป เพียงคว้านตัวอาคารก็เกิดพื้นที่สำหรับใช้สอยได้

หรือจะมาแนวดูเท่มีสไตล์แต่ไม่ดุดัน ก็ใช้โทนสีอ่อนแทน

 

ใครรู้จักสตูดิโอสถาปนิกไหนหรือเคยร่วมงานด้วยแล้วอยากแชร์ประสบการณ์หรือความประทับใจให้เพื่อนๆ รู้ สามารถรีวิวได้แล้ววันนี้ที่เพจสถาปนิก โดยกดปุ่ม “เขียนรีวิว” แล้วแชร์ให้เพื่อนๆ ดูกันครับ

 

 

#Wazzadu #Thenewwayofinteriorandarchiecturaldesign #WazzaduArchitectDNA #สถาปนิก #นักออกแบบ #สถาปนิกสถาปัตยกรรมหลัก #สถาปนิกและนักออกแบบภายใน #RADstudios

 

แพลตฟอร์ม และเครื่องมือสำหรับการออกแบบตกแต่งบ้าน และงานสถาปัตยกรรม
โดยเป็นศูนย์กลางเชื่อมโยงกลุ่มผู้ใช้งานต่างๆ ตั้งแต่ สถาปนิก แบรนด์สินค้า ผู้จัดจำหน่าย และผู้ให้บริการต่างๆที่เกี่ยวข้อง ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ