อยากเปลี่ยนประตูไม้หรือทำประตูใหม่เพราะบานเก่านั้นโทรมมากแล้ว ต้องเพจนี้เลย!! “ร้านไม้ลุงภัทร”

 

ช่วงนี้เพื่อนๆ คงเจอกับสภาพอากาศที่อึมครึมและฝนที่กระหน่ำตกลงเกือบทุกวันหรือเปล่าครับ ถ้าใช่ลองสำรวจตามซอกหน้าต่างและประตูกันด้วยนะครับ ดูว่ามีส่วนน้ำซึมเข้ามาหรือหน้าต่าง ประตูมันเก่ามากแล้วหรือยัง ถ้าใช่แล้วอยากเปลี่ยนบานใหม่ขึ้นมา ก็ต้องเพจนี้เลยครับ “ร้านไม้ลุงภัทร” แถวบางพลี ช่างมือโปรผู้เชี่ยวชาญด้านงานไม้โดยเฉพาะ

 

ตัวอย่างฝีมือการทำบานประตูของร้านไม้ลุงภัทร

เลือกใช้ไม้แข็งที่ทนต่อสภาพอากาศและทนปลวก

 

ที่ร้านนี้มีบริการรับผลิตงานไม้ที่แทบจะครอบคลุมก็ว่าได้ ไล่ไปตั้งแต่ทำประตู, หน้าต่าง, บานเฟี้ยม, วงกบ เป็นต้น ด้วยทักษะของช่างที่ชำนาญงานและเลือกใช้ไม้เนื้อแข็งอย่างไม้เต็งไทยเก่า ด้วยคุณสมบัติที่ไม่หดตัว และทนปลวก จะช่วยยืดอายุการใช้งานได้ดี มีความแข็งแรงทนทานและความสวยตามธรรมชาติครับ

 

เพิ่มความเป็น tropical สไตล์ไทย ด้วยการเลือกใช้ประตูไม้สีเข้ม

หรืออยากตกแต่งเป็นสไตล์ตะวันตกก็สามารถผลิตตามแบบได้เช่นกัน

 

เพื่อนๆ จะเลือกซื้อสินค้าที่ทางร้านออกแบบไว้อยู่แล้วหรือต้องการสั่งทำตามขนาดที่จะใช้งานก็สามารถสั่งผลิตได้ทุกแบบหรืออยากใช้ไม้ประเภทอื่นก็มีเช่น ไม้สักเก่า ไม้มะค่า ไม้ประดู่ ฯลฯ ก็มีให้เลือกนะครับ  สนใจชมตัวอย่างงานติดตั้งหรือสินค้า คลิก >> ร้านไม้ลุงภัทร << 

 

ตัวอย่างสินค้าบานประตูแบบลูกฟัก

การแบ่งช่องลูกฟักที่สามารถตกแต่งได้หลายแบบ

จะใช้กระจกแบบใส-สีชาหรือวัสดุอื่นมาติดตรงช่องว่าง ก็แล้วแต่เราครีเอทขึ้นมา

 

ใครเลือกใช้บริการร้านนี้หรือซื้อสินค้ามาแล้วก็มาแชร์ประสบการณ์หรือเขียนรีวิวเพื่อแนะนำคนอื่นๆ ได้ที่เพจเลยนะครับ หรืออยากหาเพจอื่นบ้างที่รับทำงานไม้ก็ไปมี่เมนู ค้นหาสถาปนิกและช่างมือโปร จากนั้นกดเลือกหมวดหมู่ของมือโปรที่ต้องการหา

 

 

สุดท้ายนี้ พี่ๆ ช่างท่านไหนสนใจฝากผลงานให้เป็นที่รู้จักในแวดวงการตกแต่งบ้าน สามารถเปิดเพจเพื่อลงผลงานและข้อมูลการติดต่อได้ที่ wazzadu.com ครับผม 

 

 

#Wazzadu #Thenewwayofinteriorandarchiecturaldesign #แนะนำช่างมือโปร #ช่าง #ร้านไม้ลุงภัทร #ผลิตเฟอร์นิเจอร์ตามแบบ #รับผลิตงานไม้

 

แพลตฟอร์ม และเครื่องมือสำหรับการออกแบบตกแต่งบ้าน และงานสถาปัตยกรรม
โดยเป็นศูนย์กลางเชื่อมโยงกลุ่มผู้ใช้งานต่างๆ ตั้งแต่ สถาปนิก แบรนด์สินค้า ผู้จัดจำหน่าย และผู้ให้บริการต่างๆที่เกี่ยวข้อง ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

การออกแบบ และเลือกใช้วัสดุ
วัสดุทองแดงป้องกันเชื้อโรคได้อย่างไร

โพสต์เมื่อ

การออกแบบ และเลือกใช้วัสดุ
รวม 50 แบบห้องน้ำขนาดเล็ก หลากหลายสไตล์

ไอเดียมาใหม่

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...
Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ ยอมรับ