พื้นไม้ลามิเนตหน้ากว้าง ขนาดความยาวพิเศษ กับผิวสัมผัสที่ให้ความงดงามเสมือนไม้ธรรมชาติ

สำหรับใครที่กำลังจะตกแต่งอาคาร แล้วต้องปูพื้นใหม่ด้วยพื้นไม้ลามิเนต แต่ยังไม่มีข้อมูลคุณสมบัติในการเลือกใช้งานพื้นไม้ลามิเนตที่มากพอ และยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกใช้แบบไหนดี วันนี้เราจึงจะมาแนะนำให้รู้จักกับพื้นไม้ลามิเนต  "SENSA" ที่นำเข้าโดยบริษัท ไทย-เยอรมัน เดคคอร์ จำกัด ซึ่งจัดเป็นไม้ลามิเนตเกรดพรีเมี่ยมมาตรฐานยุโรปที่ผลิตในเยอรมนี ซึ่งจะพรีเมี่ยม และมีความพิเศษแตกต่างจากพื้นไม้ลามิเนตทั่วไปอย่างไรบ้างนั้นตามมาชมกันเลยครับ

"คุณสมบัติเด่นของพื้นไม้ลามิเนต SENSA"

"หน้ากว้าง และขนาดความยาวแบบพิเศษกับผิวสัมผัสที่ให้ความรู้สึกเสมือนไม้จริง" 

"SENSA" เป็นพื้นไม้ลามิเนตที่ผลิตด้วยนวัตกรรม และเทคโนโลยีขั้นสูงจากประเทศเยอรมนี ผ่านการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้สามารถผลิตพื้นไม้ลามิเนตให้มีขนาดความยาว และหน้ากว้างของผิวสัมผัส ให้มีขนาดใหญ่กว่าพื้นไม้ลามิเนตทั่วไป ด้วยความยาวมากถึง 2.175 เมตร และกว้าง 24.3 เซ็นติเมตร เพื่อลดรอยต่อของแผ่นไม้ให้มีน้อยที่สุด พร้อมด้วยเสน่ห์ของร่อง V ที่เพิ่มความสวย หรูหรา สง่างามในทุกมุมมอง พื้นผิวจึงสม่ำเสมอมีความหนักแน่นคงทนไม่กระเดิด ซึ่งให้ความงดงามเสมือนไม้จากธรรมชาติ สามารถใช้งานในทุกพื้นที่ด้วยเทคนิค Sensaloc ระบบติดตัั้งที่ทำให้รอยต่อของไม้แต่ละแผ่นแน่นเรียบสนิท 

"เพิ่มความปลอดภัยแก่ผู้ใช้งาน ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด E1"

SENSA จัดเป็นไม้ลามิเนตที่ผ่านมาตรฐานสูงสุด E1 ซึ่งเป็นมาตรฐานที่ใช้ในทวีปยุโรป และทั่วโลกก็ให้การยอมรับในด้านคุณภาพในระดับสูงสุด ชื่อเต็มๆ คือ EU Formaldehyde Emission Standard เป็นมาตรฐานที่จำกัดปริมาณของสารฟอร์มัลดิไฮด์ที่ระเหยออกมาจากไม้ ในที่นี้คือนับรวมทุกสิ่งที่มาจากไม้ไม่ว่าจะเป็นแค่เศษไม้ หรือขี้เลื่อยก็นับรวมทั้งนั้น และถ้าขึ้นชื่อว่าเป็นไม้ที่ได้มาตรฐาน E1 แล้ว การปล่อยสารฟอร์มัลดิไฮด์จะออกมาไม่เกิน 0.1 ppm เป็นปริมาณที่น้อยมากจนไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย กลับกันถ้าใช้ไม้ที่ไม่ได้มาตรฐาน สารฟอร์มัลดิไฮด์ก็จะระเหยออกมามากขึ้น สามารถทำให้เป็นลม คลื่นไส้ อาเจียนได้ หรือถ้าทิ้งไว้นานๆ สารที่เข้าไปสะสมในร่างกายจะมีปริมาณมากขึ้น และอาจทำให้หมดสติ หรือเสียชีวิตได้

"SENSA COLLECTION : XXL GRANDE AUTHENTICO"

กับมาตรฐานค่าความทนทานสูงสุดระดับ AC 5 

XXL grande authentico พื้นไม้ที่มีความสวยงามเสมือนไม้จริง โดยผิวสัมผัสดั่งธรรมชาติ โดดเด่นด้วยการออกแบบให้มีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ เพื่อลดรอยต่อของแผ่นไม้ให้มีน้อยที่สุด มีความทนทานต่อการใช้งานด้วยมาตรฐานค่าความทนทาน สูงสุดระดับ AC5 กับความหนาสูงสุด 12 มิลลิเมตร จึงมีพื้นผิวที่สม่ำเสมอหนักแน่นคงทนไม่กระเดิด   พร้อมเทคนิคพิเศษด้วยการเคลือบ isowaxx บริเวณร่องลิ้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันความชื้น  พร้อมประกันสินค้านานถึง 20 ปี

SENSA COLLECTION : XXL GRANDE AUTHENTICO

พบกับ SENSA COLLECTION ได้ที่งานบ้าน และสวนแฟร์ 2017

ชื่อบูธ: Kronotex  บูธหมายเลข: H67-71, 94-96

สถานที่: อิมแพ็ค เมืองทองธานี  วันที่: 27 ต.ค.- 5 พ.ย. 2560

 

#wazzadu #TheNewWayofInteriorAndArchitecturalDesign #kronotex #sensa #laminatewood #laminatefloring #พื้นไม้ลามิเนต #พื้นไม้ #บริษัทไทย-เยอรมันเดคคอร์จำกัด 

Kronotex จากประเทศเยอรมนี มีนโยบายการดำเนินงานด้วยความเที่ยงตรงโปร่งใส และนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่เป็นมิตรต่อมนุษย์และสิ่งแวดล้อม โดยนำวัตถุดิบจากป่าปลูกของตนเอง เข้าสู่กระบวนการผลิตที่มีความใส่ใจในการควบคุมมิให้เกิดมลพิษต่ออากาศและสิ่งแวดล้อม เพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานสูงทั้งคุณภาพและความปลอดภัยของผู้บริโภค ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ