Serene Trend Decoration เทรนด์การแต่งบ้านสำหรับคนรักธรรมชาติ และความสงบ

หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบความสงบ  และรักในกลิ่นอายแบบธรรมชาติ  รวมถึงชอบสไตล์การใช้ชีวิตที่เรียบง่าย  สบายๆ  ไม่เร่งรีบ  เรามีเทรนด์การตกแต่งบ้านที่เหมาะกับคุณอย่าง  Serene  Trend  มาแนะนำกันครับ

เนื่องจากวิวัฒนาการของมนุษย์ที่ทำให้โลกมีความเจริญก้าวหน้าขึ้นในทุกๆ  วัน  ส่งผลให้วิถีการใช้ชีวิตของผู้คนเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่เร่งรีบ  รวดเร็ว  และสับสนวุ่นวายยิ่งขึ้น  คนประเภท  Serene  นั้นคือผู้ที่โหยหาต่ออดีตที่แสนอบอุ่น  หอมหวาน  รวมถึงธรรมชาติอันแสนสดชื่น  เพื่อผ่อยคลายสมอง  และให้คุณค่ากับชีวิตของตนเองมากขึ้น  วันนี้เรามีไอเดียการแต่งบ้านในแบบ  Serene Trend Decoration  มาฝากกัน  จะน่าสนใจแค่ไหนนั้น  ตามมาเลยครับ

โดยการตกแต่งนั้นต้องเน้นสร้างสรรค์บรรยากาศที่แสนสบาย  ไม่ทำให้เกิดความรู้สึกบีบคั้น  เร่งรีบ มีพื้นที่ที่ทำให้รู้สึกว่าเป็นมุมส่วนตัวของตัวเอง เช่น การเลือกใช้สี  Pastel  หรือ  สี  Earth Tone  ที่เป็นโทนอ่อนคู่กับสีขาว และการใช้วัสดุที่โชว์เนื้อแท้ที่มี Texture  ละเอียด  รวมทั้งการจัดพื้นที่เป็นสัดส่วน  มีมุมส่วนตัวอย่าง  ระเบียง  มุมอ่านหนังสือ  ห้องนอนที่มีบรรยากาศของความสงบ  และที่ขาดไม่ได้คือ  สีเขียวสดชื่นจากพืชพันธุ์ที่ให้กลิ่นอายของธรรมชาติ

ดังนั้นสไตล์การตกแต่งที่เหมาะกับ  Serene Trend Decoration  คือสไตล์ที่มีการผสมผสานความเป็นธรรมชาติ  หรือความเก่าแบบย้อนยุคเข้าไป  เช่น  Rustic, Loft, Vintage, Classic, Contemporary  และ  Country  ซึ่งที่กล่าวมาทั้งหมดเป็นสไตล์ที่เน้นการใช้วัสดุที่โชว์เนื้อแท้จำพวกไม้  หรืออิฐ  ที่ให้บรรยากาศของบ้านสไตล์ย้อนยุค  ชนบท  ที่มาพร้อมกับสภาพแวดล้อมอันสดชื่นของธรรมชาติโดยรอบนั่นเองครับ

ในตอนถัดไปเราจะมาแนะนำรายละเอียด  และวิธีการจัดมุมต่างๆ  ภายในบ้านให้มีเสน่ห์  ถูกใจคนรักธรรมชาติ  และความสงบมากยิ่งขึ้น  อย่าลืมติดตามกันด้วยนะครับ

ขอบคุณภาพประกอบจาก : www.pinterest.com

Wazzadu.com verified

ไอเดียมาใหม่

บทความ

สิ่งสำคัญอันดับแรกในการเลือกพื้นสำหรับออกแบบยิมคือ “มาตรฐาน” แบรนด์ Grabo Sport Flooring จาก Skulthai United จึงพัฒนาวัสดุพื้นไวนิล รุ่น Grabosport Elite และ Grabosport Supreme ที่รับแรงกระแทกของผู้ใช้งานในสนามได้อย่างดีเยี่ยม เพื่อตอบโจทย์พื้นที่ทั้ง ...

"ไม้พื้น Skin Decking" ตอบครบ จบ!! ปัญหางานภายนอก

บทความ

หมดปัญหาเรื่องความไม่แข็งแรง ไม้เปราะ แตกง่าย ได้ด้วย “ไม้พื้น Skin Decking”ไม้สังเคราะห์ WPC จาก HYBRIDWOODพื้นที่สาธารณะเป็นพื้นที่ ที่มีความต้องการวัสดุที่มีความทนทานและยั่งยืน เพราะต้องรองรับผู้คนจำนวนมากในแต่ละวันทำให้พื้นที่สาธารณะ จำเป็นต้องเลือ...

บทความ

หลังจากได้ทำความรู้จักกับปั๊มน้ำทางเลือกใหม่ ที่เข้ามาช่วยเติมเต็มข้อจำกัดเดิมๆ ของปั๊มน้ำแบบทั่วไป วันนี้จะพาไปดูเหตุผลดีๆ ของ ปั๊มน้ำอัจฉริยะ E.Sybox llจากตระกูล E.Syline ของแบรนด์ DAB ที่ครบ ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ที่รับรองว่าเป็นปั๊มน้ำ ที่ค...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...