Serene Trend Decoration เทรนด์การแต่งบ้านสำหรับคนรักธรรมชาติ และความสงบ

หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบความสงบ  และรักในกลิ่นอายแบบธรรมชาติ  รวมถึงชอบสไตล์การใช้ชีวิตที่เรียบง่าย  สบายๆ  ไม่เร่งรีบ  เรามีเทรนด์การตกแต่งบ้านที่เหมาะกับคุณอย่าง  Serene  Trend  มาแนะนำกันครับ

เนื่องจากวิวัฒนาการของมนุษย์ที่ทำให้โลกมีความเจริญก้าวหน้าขึ้นในทุกๆ  วัน  ส่งผลให้วิถีการใช้ชีวิตของผู้คนเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่เร่งรีบ  รวดเร็ว  และสับสนวุ่นวายยิ่งขึ้น  คนประเภท  Serene  นั้นคือผู้ที่โหยหาต่ออดีตที่แสนอบอุ่น  หอมหวาน  รวมถึงธรรมชาติอันแสนสดชื่น  เพื่อผ่อยคลายสมอง  และให้คุณค่ากับชีวิตของตนเองมากขึ้น  วันนี้เรามีไอเดียการแต่งบ้านในแบบ  Serene Trend Decoration  มาฝากกัน  จะน่าสนใจแค่ไหนนั้น  ตามมาเลยครับ

โดยการตกแต่งนั้นต้องเน้นสร้างสรรค์บรรยากาศที่แสนสบาย  ไม่ทำให้เกิดความรู้สึกบีบคั้น  เร่งรีบ มีพื้นที่ที่ทำให้รู้สึกว่าเป็นมุมส่วนตัวของตัวเอง เช่น การเลือกใช้สี  Pastel  หรือ  สี  Earth Tone  ที่เป็นโทนอ่อนคู่กับสีขาว และการใช้วัสดุที่โชว์เนื้อแท้ที่มี Texture  ละเอียด  รวมทั้งการจัดพื้นที่เป็นสัดส่วน  มีมุมส่วนตัวอย่าง  ระเบียง  มุมอ่านหนังสือ  ห้องนอนที่มีบรรยากาศของความสงบ  และที่ขาดไม่ได้คือ  สีเขียวสดชื่นจากพืชพันธุ์ที่ให้กลิ่นอายของธรรมชาติ

ดังนั้นสไตล์การตกแต่งที่เหมาะกับ  Serene Trend Decoration  คือสไตล์ที่มีการผสมผสานความเป็นธรรมชาติ  หรือความเก่าแบบย้อนยุคเข้าไป  เช่น  Rustic, Loft, Vintage, Classic, Contemporary  และ  Country  ซึ่งที่กล่าวมาทั้งหมดเป็นสไตล์ที่เน้นการใช้วัสดุที่โชว์เนื้อแท้จำพวกไม้  หรืออิฐ  ที่ให้บรรยากาศของบ้านสไตล์ย้อนยุค  ชนบท  ที่มาพร้อมกับสภาพแวดล้อมอันสดชื่นของธรรมชาติโดยรอบนั่นเองครับ

ในตอนถัดไปเราจะมาแนะนำรายละเอียด  และวิธีการจัดมุมต่างๆ  ภายในบ้านให้มีเสน่ห์  ถูกใจคนรักธรรมชาติ  และความสงบมากยิ่งขึ้น  อย่าลืมติดตามกันด้วยนะครับ

ขอบคุณภาพประกอบจาก : www.pinterest.com

Wazzadu.com verified

ไอเดียมาใหม่

บทความ

TATA TISCON (ทาทา ทิสคอน)ผู้ผลิตเหล็กชั้นนำของเอเชียที่มีทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาตลอดเวลาโดยจะได้รับ Feed back ภายใน 24 ชั่วโมง ด้วยความมุ่งมั่นในการบริการที่เป็นกันเองนี้ TATA TISCONจึงถือคติที่ว่า เรื่องเหล็กจะต้องเป็นเรื่องเล็กเข้าใจง่าย...

บทความ

Pinterset คุณเคยเห็นวัสดุปิดผิวอาคาร ที่ฉลุด้วยลวดลายสวยงามรึเปล่า...?ส่วนมากวัสดุที่เลือกใช้นอกจากไม้และโครงสร้างเหล็กอีกหนึ่งวัสดุที่ถูกเลือกใช้งานอย่างแพร่หลายได้แก่แผ่นพลาสวู้ดสามารถประยุกต์ใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นภายนอกอาคารอย่างการสร้าง Fa...

บทความ

ปัญหาที่พบบ่อยสำหรับการเลือกติดโคมไฟ DownLight บริเวณฝ้าเพดาน คือแสงสว่างไม่สามารถส่องไปยังพื้นที่ที่ต้องการได้ จนเกิดจุดอับสายตาภายในบริเวณต่างๆ และอาจก่อให้เกิดอันตรายในการสัญจรได้ ด้วยเหตุผลนี้เองจึงทำให้แบรนด์ Box Bright ได้พัฒนานวัตกรรมชุดโคมไฟLED...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...